SvDHaNoi.com
28 Tháng Mười Hai, 2022 admin 553 lượt xem

Nội quy, quy định nội bộ chính là một phần không thể thiếu trong hoạt động của mỗi doanh nghiệp, công ty, bởi bên cạnh ban quản lý tòa nhà, làm biển nội quy công ty tòa nhà đóng vai trò tối quan trọng trong việc quản lý và vận hành tòa nhà văn phòng một cách bài bản chuyên nghiệp và hiệu quả. Vậy làm biển nội quy công ty, toà nhà cần những yêu cầu như thế nào?  Hãy cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây của svdhanoi.com nhé.  

Biển nội quy công ty, toà nhà là gì?

Nội quy công ty tòa nhà là các quy định nội bộ được bản thân doanh nghiệp đó căn cứ tình honhf và đặc thù doanh nghiệp để đặt ra, qua đó giúp cho công tác quản lý và vận hành công ty tòa nhà được trơn tru thuận lợi, đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của các thành viên.

Làm biển nội quy công ty

Biển nội quy công ty, toà nhà thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, theo yêu cầu của khách hàng, được gắn ở những nơi đông người qua lại để có thể dễ dàng tiếp cận, tuân thù và không vi phạm các quy định này

Làm biển nội quy công ty, tòa nhà có những quy định nào?

Tùy theo mỗi doanh nghiệp, với những đặc thù hoạt động khác nhau mà họ sẽ làm những biển nội quy với những quy định khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, đều phải căn cứ vào sự hợp chuẩn về Luật lao động của nhà nước. Dưới đây là một số quy định thường được các công ty, tòa nhà áp dụng khi làm biển công ty nội quy:

Các quy định về đảm bảo an ninh an toàn: Bao gồm các quy định cho cá nhân, tổ chức cũng như tài sản, cơ sở vật chất thuộc phạm vi của tòa nhà, công ty; các quy định về tác phong làm việc, giờ giấc kỷ luật cũng như nội quy trong triển khai công tác an ninh an toàn của đội ngũ bảo vệ.

Nội quy về giữ gìn vệ sinh chung: Bao gồm các quy định về việc sử dụng, vệ sinh và giữ gìn môi trường các khu vực chung trong công ty tòa nhà, sử dụng khu vực công cộng

Các quy định về các hoạt động của bảo vệ:  ra vào, vận chuyển đồ đạc, trách nhiệm trong việc sử dụng các trang thiết bị – cơ sở – vật chất của CBNV, khách hàng cũng như các nhà thầu khi đến làm việc tại tòa nhà.

Nội quy, quy định về an toàn phòng cháy chữa cháy đảm bảo tính mạng người và tài sản…

Các hành vi bị cấm

Nội quy với khách hàng đến  liên hệ công tác, với các nhà thầu, đơn vị bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành tại tòa nhà

Sự cần thiết của làm biển nội quy công ty, tòa nhà

Với những quy định cụ thể cho từng công ty, làm biển nội quy công ty, tòa nhà mang đến rất nhiều lợi ích, không chỉ với tập thể đơn vị đó mà còn với bản thân mỗi cá nhân, thành viên trong công ty, tòa nhà. Các quy định này không chỉ giúp các hoạt động vận hành được triển khai đúng hướng mà còn là thước đo để tham chiếu phân chia và truy cứu trách nhiệm khi xảy ra các sai phạm trong quá trình quản lý.

Thứ nhất làm biển nội quy giúp cho quý công ty có những quy tắc nhất định yêu cầu các cá nhân khách đến làm việc tuân thủ để tạo nên môi trường làm việc kỷ luật với tính chuyên nghiệp cao, từ đó hiệu quả công việc có thể đạt được mức cao nhât.

+ Thứ hai làm biển nội quy công ty tòa nhà, là cách nhắc nhở khéo léo, giúp cho mọi người luôn nâng cao tinh thần lỷ luật và tuân thủ kỷ luật nơi làm việc, tạo nên một tập thể vững mạnh, mọi hoạt động diễn ra chuyên nghiệp hơn.

+ Thứ ba, làm biển nội quy công ty tòa nhà còn tăng thêm tính khoa học và giúp công tác quản lý nhân sự hay đầu công việc của lãnh đọa diễn ra  trôi chảy hơn, tiết kiệm thời gian hơn

+ làm biển nội quy công ty tòa nhà còn là cách thể hiện khả năng và năng lực của quý công ty, thông qua chi tiết này khách hàng sẽ đánh giá được đơn vị của bạn có chuyên nghiệp không, từ đó đi đến quyết định có hợp tác không?

Chất liệu làm biển nội quy công ty, tòa nhà

Làm Biển nội quy công ty, tòa nhà có thể được gia công từ rất nhiều những chất liệu khác nhau. Đều là các chất liệu quốc dân như

  • Mica
  • Mica dán decal
  • Mica in UV
  • Inox in UV
  • Inox ăn món
  • Aluminium…

Tùy vào nhu cầu của khách hàng muốn làm trên chất liệu gì các đơn vị gia công sẽ tư vấn và đáp ứng yêu cầu của quý khách. Tại svdhanoi.com chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu có chất lượng tốt nhất, được gia công trên hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, gia công trực tiếp tại xưởng, nên hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng về các loại biển nội quy công ty, tòa nhà như nội quy sản xuất, nội quy công xưởng, biển nội quy ứng xử với khách hàng, biển nội quy phòng cháy chữa cháy….

Việc làm biển nội quy bằng inox công ty, tòa nhà mang lợi nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, giúp thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Vậy còn chờ giữ nữa, nếu đơn vị bạn chưa có sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với svdhanoi.com để được tư vấn sở hữu một sản phẩm ấn tượng nhất nhé.