SvDHaNoi.com
30 Tháng Bảy, 2021 admin 708 lượt xem

Bạn đang có nhu cầu làm bảng quảng cáo nội quy cho công ty doanh nghiệp của mình nhưng lại băn khoăn vì không biết lựa chọn chất liệu nào để tối ưu nhất chi phí. Có rất nhiều loại vật liệu để làm bảng nội quy như mica, nhựa, gỗ,…tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chất liệu inox.

Đây là loại bảng nội quy được nhiều đơn vị lựa chọn bởi dự sang trọng, bền đẹp rất thích hợp cho hệ thống bảng nội quy ở nhiều không gian khác nhau. Hãy cùng svdhanoi.com tìm hiểu xem làm bảng nội quy inox có những ưu điểm gì mà được nhiều khách hàng lựa chọn đến vậy nhé!

Bảng nội quy inox là gì?

Bảng nội quy inox là một phần không thể thiếu trong các công ty, tòa nhà, công trường, nhà xưởng. Ở khía cạnh doanh nghiệp nội quy mà chúng ta xem xét là nội quy lao động, là sự cụ thể hóa những quy định chưa được thỏa thuận một cách rõ ràng trong hợp đồng lao động giữa người lao động với doanh nghiệp hoặc cũng chưa được quy định rõ ràng trong luật lao động nhưng lại nó lại có giá trị buộc người lao động và chủ sở hữu phải tuân theo và là yếu tố có giá trị khi xảy ra tranh chấp giữa 2 phía.

Nhờ có bảng này mà mọi người sẽ tuân thủ các quy tắc lám việc một cách tự giác hơn, qua đó giúp nâng cao năng suất lao động.

Hiện nay bảng nội quy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và được treo ở những khu vực dễ nhìn thấy truong xưởng làm việc, tại sảnh tòa nhà hay lễ tân công ty.

Vì sao phải làm bảng nội quy ?

Kỷ luật là sức mạnh khiến cho công việc trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn, chinhs vì thế mà doanh nghiệp cần làm bảng nội quy để bảo đảm trật tự và kỉ luật tỏng công ty mình, từ đó giúp tăng năng suất lao động và hiệu quả làm việc

Thứ nhất biển nội quy giúp cho quý khách có những quy tắc nhất định trong việc thực hiện các yêu cầu trong công ty hoặc tòa nhà mà mọi người khi nhìn vào sẽ chấp hành, giúp cho người lao động trong cùng một tập thể tuân thủ những quy tắc xử sự nói chung để điều chỉnh các mối quan hệ trong cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp, giúp tăng thêm tính khoa học và giúp công việc được trôi chảy hơn.

Làm bảng nội quy inox

Trong nhiều trường hợp bảng nội quy giúp cho quá trình làm việc được khoa học hiệu quả hơn, từ đó nâng cao năng suất lao động, giúp cho công ty quy củ hơn, mọi hoạt động diễn ra chuyên nghiệp hơn.

Bảng nội quy còn nói lên khả năng và năng lực của quý công ty, thông qua những quy định được in trên bảng nội quy khách hàng sẽ phần nào đánh giá được sự chuyên nghiệp và văn hóa doanh nghiệp của bạn ở mức độ nào, bởi khách hàng của quý vị sẽ là người đánh giá bạn qua yếu tố nội quy mà bạn quy định cho công ty và nhân viên của bạn.

Làm bảng nội quy bằng inox có những loại nào ?

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm bảng công ty nội quy với đa dạng chất liệu khác nhau nhưng inox đang là lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp khi có nhu cầu làm bảng nội quy. Với inox bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức in ấn sau

Bảng nội quy inox bằng công nghệ in UV

Công nghệ in UV trên inox hiện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi độ sắc nét chất lượng cũng như giá cả phải chăng. Khi sử dụng hình thức này, đơn vị gia công sẽ  in trực tiếp nội dung lên tấm bảng inox sau đó phủ keo bề mặt để bảo vệ màu mực in không bị bay phai.

Bảng nội quy inox bằng công nghệ ăn mòn

Với công nghệ inox ăn mòn, nội dung hoặc nền được sử dụng một lớp hóa chất khiến cho inox chỗ cần ghi nội dung bị ăn mòn, phủ màu sau đó được phủ keo bảo vệ màu. So với công nghệ in UV thì mẫu bảng nội quy inox ăn mòn này, giá thành có nhỉnh hơn chút xíu. Tuy nhiên nếu so sánh về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ thì Bảng nội quy inox bằng công nghệ ăn mòn thực sự ấn tượng hơn nhiều

Đặc điểm của bảng nội quy inox

Tại SvdHanoi.com, chúng tôi thường sử dụng Inox có độ dày trung bình từ 0,5 – 1mm và được uốn nổi khối dày từ 10mm đến 50mm để làm bảng nội quy tùy theo yêu cầu của khách hàng

Về kích thước thì có thể tùy biến theo nhu cầu cũng như ý tưởng của mỗi đơn vị hoặc tùy vào chất liệu bạn chọn như như Inox trắng xước, Inox bóng gương, Inox vàng đồng v.v… mà chúng tôi sẽ tư vấn kích thước phù hợp để sáng tạo nên nhiều tuyệt tác biển nội quy inox phù hợp với từng sản phẩm.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu làm bảng nội quy Inox, vui lòng liên hệ với theo thông tin bên dưới bào viết để được hỗ trợ một cách cụ thể và hiệu quả nhất nhé!