SvDHaNoi.com
14 Tháng Mười Hai, 2022 admin 1073 lượt xem

Tem nhôm kim loại được biết đến như một loại tem nhãn đặc biệt được làm từ chất liệu nhôm, đây cũng chính là đặc điểm khác biệt của dòng tem nhãn này so với các dòng tem nhãn thông thường khác. Vì sử dụng chất liệu kim loại nên dòng tem này được gia công theo nhiều phương pháp khác nhau từ in ấn, điêu khắc, ăn mòn hoặc dập nổi trên nền vật liệu nhôm kim loại.

Chính vì thế đặc tính của nó là rất bền chắc và cho tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn đang có nhu cầu làm tem nhôm kim loại cho sản phẩm của mình, vậy hãy cùng tham khảo thêm về các đặc tính của sản phẩm này trong bài viết dưới đây của svdhanoi.com nhé.

Tem nhôm kim loại là gì?

Đúng như tên gọi của mình tem nhôm kim loại là loại tem nhãn đặc biệt được làm từ kim loại mà cụ thể ở đây là kim loại nhôm thay vì các chất liệu thông thường như giấy hay decal….Nhờ được làm từ kim loại và sở hữu các đặc tính của kim loại mà loại tem nhãn này có có độ bền vượt trội cũng như tính thẩm mỹ đẹp, khó có loại tem nhãn thông thường nào bì kịp.

tem nhôm kim loại

Chính vì thế, các loại tem nhôm kim loại thường được sử dụng với mục đích bảo đảm xác nhận tính chính xác của hàng hóa, và sử dụng cho các sản phẩm đặc thù như điện tử, nội thất cao cấp….

Tem nhôm kim loại có ưu điểm gì?

Để biết được tem nhôm kim loại có những ưu điểm như thế nào, chúng ta sẽ từng bước so sánh nó với các loại tem nhãn thông thường nhé

Tem nhãn thông thường được làm từ các chất liệu như giấy hay decal, tuy được gia cố bằng lớp màng nhưng nó vẫn khá dễ rách bởi các tác động từ bên ngoài hoặc môi trường, với tem nhôm kim loại thì không như vậy, thừa hưởng các đặc tính từ nhôm, các tem nhôm kim loại thường rất đẹp mắt và thu hút người nhìn với màu trắng sáng đầy cao cấp

Thêm vào đó chất liệu nhôm khá dẻo, dễ gia công cắt khắc, phay mài, dập nổi và thúc uốn, nên những chiếc tem nhôm kim loại sau khi in ấn gia công tạo hình mang  dáng vẻ sắc nét, mang phong cách kiểu dáng khác nhau nên được sử dụng làm các dòng tem thương hiệu, tem thông số, tem chỉ dẫn đều rất được lòng người dùng.

Bên cạnh đó, loại tem này còn có độ bền vượt trội, không chỉ đến từ chất liệu nhôm mà còn từ các phương pháp gia công tăng cường như trải qua bước ăn mòn hóa bề mặt, nhuộm màu tạo được nhiều gam màu nền phong phú sau các bước gia công. Cuối cùng là bước  phủ phim nhằm tạo thêm lớp màng Polime bền vững trên bề mặt. Chính các lớp bảo vệ này là yếu tố giúp tem nhôm kim loại  có độ bền vượt trội và thách thức các môi trường làm việc có hóa chất, mưa nắng, chống va đập chống xước.

Ứng dụng của tem nhôm kim loại trong hoạt động sản xuất kinh doanh

Nhờ những ưu điểm vạn người mê của mình, các sản phẩm tem nhôm kim loại được ứng dụng trong nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh, nhất là với các doanh nghiệp sản xuất các mặt hàng cao cấp như thời trang, tem nhãn mác hàng hóa nội thất, tem nhãn mác nghành điện máy, điện tử, tem nhãn mác trên các sản phẩm cơ khí, xây dựng,  tem nhãn mác đồ gỗ, cửa cuốn, cửa gỗ, ghi thông số cho các động cơ, …

Các loại tem nhôm kim loại phổ biến trên thị trường

Các loại tem nhôm kim loại rất phong phú, được tạo ra nhờ sự đa dạng của các công nghệ gia công hiện đại. So với các loại tem nhãn thông thường thì tem nhôm kim loại có thể được tạo ra từ các phương pháp như Tiện, phay, mài, cắt dây, đột dập, nung ép, cắt  khắc Lazer,  ăn mòn hóa chất, in ấn….. Chính vì thế mà chủng loại tem nhôm kim loại trên thị trường cũng rất đa dạng, với kiểu dáng và màu sắc vô cùng độc đáo, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng trên toàn quốc. Dựa trên các công nghệ gia công này chúng ta có các loại tem nhôm kim loại phổ biến như sau

Tem nhôm kim loại in và khắc chìm thông số

Sử dụng công nghệ ăn mòn hoặc khắc laser, sản phẩm này  thường dùng cho các nhu cầu sản xuất sản phẩm có thông số biến đổi khác nhau như động cơ , máy bơm…

Tem nhôm kim loại dập nổi và tạo xước bề mặt

Sử dụng phù hợp cho các sản phẩm điện máy, điện tử, đồ gia dụng và nội thất.

Tem nhôm kim loại dập nổi

Thường sử dụng để làm tem nhãn thương hiệu cho các loại sản phẩm thời trang, điện tử, nội thất, đồ gỗ….

Tem nhôm kim loại khắc lazer

Có vẻ đẹp sang trọng tinh tế nên sử dụng chok các sản phẩm cao cấp

Tem nhôm kim loại ăn mòn: Có ưu điểm độ bền vượt trội nên được ứng dụng rộng rãi, nhất là với các sản phẩm làm việc trong môi trường khắc nghiệt, hoặc ngoài trời.

Bạn đã chọn được mẫu tem nhôm kim loại phù hợp với sản phẩm của mình chưa? Nếu chưa, hãy liên hệ ngay với svdhanoi.com nhé, đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến khách hàng về sản phẩm và mang đến những ý kiến tư vấn tốt nhất, giúp quý khách lựa chọn được những chiếc tem nhãn phù hợp nhất giúp nâng cao giá trị cho sản phẩm của bạn.