SvDHaNoi.com
23 Tháng Tư, 2021 admin 6385 lượt xem

Làm biển phòng ban, biển số phòng giá từ 39K / Biển rẻ nhất Hà Nội được công ty SvD cung cấp. Trong cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp, công ty hoặc cơ quan đoàn thể nhà nước. Thì các phòng ban là yếu tố không thể không nhắc đến. Mỗi cơ quan đơn vị tùy vào đặc điểm cũng như chức năng hoạt động của mình mà có những phòng ban khác nhau.

Làm biển số phòng ban

Do vậy, việc làm biển phòng ban thường được doanh nghiệp thực hiện để phân biệt giữa các phòng ban với nhau. Cũng là hướng dẫn cho khách hàng hay đối tác đến làm việc dễ dàng tìm kiếm được bộ phận mình cần. Do vậy mà việc làm biển số phòng trở nên vô cùng cần thiết. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về quy trình này.

Những lợi ích từ việc làm biển phòng ban, số phòng

Hãy thử tượng tượng bạn phải đến một cơ quan nào đó để làm việc. Điều đầu tiên khiến bạn cảm thấy lúng túng chính là việc làm thế nào để tìm đến phòng ban mà bạn cần. Trong một doanh nghiệp hay một cơ quan có quá nhiều phòng ban thì không thể thiếu các biển số phòng được. Bởi vì biển phòng ban nhiều khi có tác dụng giống như kim chỉ nam. Chỉ cho bạn chỗ cần tìm trong công ty, doanh nghiệp. Chỉ cần nhìn vào biển phòng ban, khách hàng đến công ty giao dịch sẽ nhận biết được. Và làm việc đúng phòng, đúng người trong công ty.

Để làm tốt nhiệm vụ chỉ dẫn các biển phòng ban thường được treo phía trên trước cửa ra vào. Của mỗi phòng ban theo từng chức vụ khác nhau của mỗi cá nhân trong công ty

Ví dụ như biển:

 1. Giám đốc
 2. Phó giám đốc
 3. Kế toán
 4. Lễ tân
 5. Kinh doanh….
 6. Phòng kế toán
 7. Phòng hành chính nhân sự
 8. Phòng maketing….

NHỮNG KHÔNG GIAN SỬ DỤNG BIỂN TÊN PHÒNG

Không chỉ vậy việc treo biển phòng ban sẽ tạo lên sự trang trọng và tô điểm cho phòng làm việc của bạn. Dù bạn ở vị trí nào, cương vị ra sao chỉ cần bạn treo biển phòng ban của bạn lên. Mọi đối tác và cả nhân viên của bạn sẽ đánh giá bạn là người làm việc khoa học. Chỉnh chu và tạo thiện cảm với đối tác.

Một doanh nghiệp làm biển công ty và biển số phòng ban đầy đủ. Đồng bộ cũng là một cách ghi điểm và gây ấn tượng tốt trong mắt khách hàng. Bởi vì biển phòng ban đồng bộ giúp cho khách liên tưởng tốt hơn đến thương hiệu của bạn. Đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc hợp tác. Hay tại cơ quan nhà nước, việc có đầy đủ biển phòng ban chỉ dẫn sẽ khiến cho người dân dễ có cảm tình hơn. Khi đến liên lạc làm việc sẽ dễ đang tìm được đúng nơi đúng chỗ mình cần một cách nhanh chóng.

Cuối cùng về yếu tố phong thủy. Nếu bạn sở hữu một chiếc biển phòng ban có mầu sắc hợp với mệnh của bạn. Kích thước biển phòng ban lộc phát thì đây sẽ là niềm tin tạo năng lượng tốt. Giúp cho công việc của bạn luôn phát triển rực rỡ, thuận buồm xuôi gió.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo giá rẻ, công ty chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và thiết kế cho quý khách hàng những loại biển công ty đẹp giá rẻ nhất.

Làm biển phòng ban từ những chất liệu nào?

Với tầm quan trọng như vậy hiện nay các doanh nghiệp văn phòng hay công ty để rất quan tâm đến việc làm biển phòng ban. Thường lên kế hoạch để có thể cho ra đời những chiếc biển số phòng ban thực sự ấn tượng. Hiện nay, những chất liệu phổ biến được lựa chọn để làm biển phòng ban được ưa chuộng cũng khá phong phú. Tuy nhiên có những loại chất liệu dưới đây thường thịnh hành hơn cả.

Làm biển phòng ban từ chất liệu mica

Chất liệu mica khá phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo. Được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đền làm biển phòng ban. Loại biển này đảm bảo tính đơn giản, giá thành rẻ, sản phẩm tương đối bền vững theo thời gian. Đảm bảo tính thống nhất, đơn giản nhưng dễ nhìn.

Ngoài ra làm biển mica tại Hà Nội cũng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng vì những ưu thế như tính thẩm mỹ cao. Đa dạng về thiết kế, mẫu mã mà chi phí lại thấp. Chất liệu mica có thể thực hiện được với nhiều mục đích như dán đề can, dán chữ nổi hoặc khắc chìm trực tiếp lên bằng laser.

Làm biển phòng ban làm từ đồng sang trọng

Là chất liệu của sự sang trọng. Nên biển phòng ban làm từ chất liệu đồng thường được sử dụng ở những vị trí quan trọng như biển của tổng giám đốc, biển của các vị chủ tịch….

Đồng vàng nguyên chất là vật liệu chính của loại biển này. Người ta sẽ cắt khắc chữ, sơn màu theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên nhược điểm của loại biển này là dễ bị oxy hóa. Cho nên khi làm biển phòng ban từ chất liệu đồng người ta sẽ phủ một lớp sơn bóng lên trên bề mặt. Để tạo độ bóng cũng như ngăn chặn những tác động từ môi trường.

Làm biển phòng ban làm từ chất liệu Inox

Chất liệu inox cũng được nhiều khách hàng lựa chọn với những ưu điểm như có độ sáng bóng cao. Bền bỉ theo thời gian, khó có thể hư hỏng hay bị ố màu. Ngoài ra bản thân inox đã có nhiều màu sắc như:

 1. Vàng bóng
 2. Vàng xước
 3. Trắng bóng
 4. Trắng xước

 

Có thể dễ dàng gia công chữ inox sơn phủ màu theo yêu cầu của khách hàng

Lý do nên đặt làm biển phòng ban tại SvD Hà Nội

Đến với chúng tôi bạn được tư vấn miễn phí nhiệt tình thân thiện. Bạn sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc về việc đặt làm biển phòng ban để bàn ở đâu uy tín và chất lượng, giá cả phải chăng. SvD luôn lựa chọn những sản phẩm tốt và chất lượng đảm bảo nhất

Chúng tôi lựa chọn và đào tạo rất kỹ nhân viên của mình. Luôn luôn có những người tư vấn nhiệt tình để đảm bảo hài lòng tất cả khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm biển quảng cáo tại Hà Nội. Công ty chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và thiết kế cho quý khách hàng những loại biển công ty đẹp giá rẻ nhất.

Tóm lại

Trên đây là một số ý nghĩa của làm biển phòng ban. Các chất liệu làm biển phòng ban được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Hy vọng rằng với những gọi ý này các bạn đã tìm được phương án làm biển phòng ban cho công ty mình rồi nhé. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công biển phòng ban số phòng liên hệ công ty SvD.