SvDHaNoi.com
24 Tháng Chín, 2022 admin 1275 lượt xem

Biển treo thả trần là một loại biển thông báo mà bạn thường bắt gặp khi đi đến các siêu thị, trung tâm thương mại hoặc các văn phòng, công sở có quy mô lớn. Những năm gần đây loại biển này nhận được sự quan tâm ưu ái của nhiều doanh nghiệp bởi chính những tiện ích vượt trội mà nó mang đến.

Trong bài viết này, hãy cùng svdhanoi.com tìm hiểu kỹ hơn về loại biển thời thượng này nhé!

Đôi nét về Biển treo thả trần

Nếu các bạn đang thắc mắc biển văn phòng treo thả trần là gì? thì dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ những thông tin cụ thể. Theo đó, biển treo thả trần là biển có tính chất thông báo, chỉ dẫn được dùng nhiều trong không gian chung của các hoạt động như văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại. Với cấu tạo đặc biệt là treo – thả từ trên trần nhà xuống, biển treo thả trần có chức năng chính là sắp xếp và phân chia các khu vực trong không gian chung thành những khoảng không riêng biệt một cách  khoa học và thuận tiện.

Biển Treo Thả Trần

Chất liệu để làm loại biển chỉ dẫn treo thả trần này thường là xíc chống gỉ, dùng để treo và các chất liệu khác làm bảng chỉ dẫn như mica, inox… nhìn sang trọng và lịch sự. Sự xuất hiện của các loại biển treo thả trần không chỉ có tác dụng chỉ dẫn, thông báo mà còn Nó giúp cho không gian làm việc của công ty , của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn.

Ý nghĩa của biển treo thả trần trong hoạt động của doanh nghiệp

Như đã nói bên trên, biển treo thả trần thường được biết đến với chức năng biển thông báo hay chỉ dẫn. Nhưng trong một số hoàn cảnh, loại biển này còn mang nhiều ý nghĩa khác, hãy cùng svdhanoi.com tìm hiểu xem, loại biển này còn có những ý nghĩa như thế nào nhé

Xem ngay:  Biển open close, Giờ đóng – mở cửa

Với vị trí treo trên cao, nhiều người nhìn thấy, loại biển này không chỉ dùng để chỉ dẫn, thông báo mà còn có thể dùng làm biển quảng cáo thương hiệu rất hiệu quả.

 Ngoài ra, được thiết kế với nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng, biển treo thả trần còn được dùng làm biển tên phòng. Tên bộ phận được trang trí phía trước văn phòng hay bên trong văn phòng công ty mang đến sự chuyên nghiệp văn minh và hình ảnh tốt đẹp cho doanh nghiệp đó.

Xem thêm: Biển báo không phận sự miễn vào

Thông qua biển treo thả trần, doanh nghiệp có thể giới thiệu hình ảnh, sản phẩm của mình, góp phần làm tăng thêm tính sang trọng, hiện đại cho bộ mặt doanh nghiệp.

Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn với nhiều bộ phận khác nhau, hay một trung tâm thương mại, siêu thị với nhiều nhãn hàng. Biển treo thả trần chính là giải pháp phân chia không gian và hướng dẫn tìm đường hoàn hảo giúp khách hàng thuận tiện tìm đúng đến bộ phận, gian hàng cần làm việc một cách nhanh chóng, tốn ít thời gian

Các loại biển treo thả trần phổ biến

Biển treo thả trần hiện nay thường được thiết kees1 mặt hoặc 2 mặt tùy theo nhu cầu của khách hàng, với các chất liệu kiểu dáng và mẫu mã phong phú, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách hàng một vài mẫu mã phổ biến

Biển treo thả trần 1 mặt

Loại biển này thường ít phổ biến hơn, tuy nhiên vẫn thường xuất hiện trong một vài trường hợp như dùng cho phòng ban, khu vực lễ tân hay công xường. Nội dung chỉ được in trên một mặt đề giúp cho khách hàng có thể tìm được đúng khu vực mình cần. Chất liệu thường gặp để làm loại biển này là mica, inox hay gỗ….

Biển treo thả trần 2 mặt

Thường để tận dụng hết công năng, biển treo thả trần sẽ được in nội dung trên cả 2 mặt. Chất liệu làm biển cũng rất đa dạng, xích tre sáng bóng, mica nhiều màu sắc, inox hay gỗ, thậm chí gắn đèn led để gây sự chú ý hơn với khách hàng, người dùng. Biển treo thả trần 2 mặt thường được dùng nhiều trong trung tâm thương mại, sieu thị, văn phòng…Để giúp cho khách hàng hay đối tác đến liên hệ công việc có thể dễ dàng nhận biết được bộ phận mình đang cần đến tìm gặp.

 Làm biển treo thả trần có đắt không ?

Thật khó để có thể trả lời câu hỏi này một cách rõ ràng. Bởi giá cả khi làm biển treo thả trần phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có chất liệu, kiểu đáng và thời gian giao trả sản phẩm. Tùy theo nhu cầu và sở thích của khách hàng mà các đơn vị thi công sẽ tư vấn một loại sản phẩm và mức giá phù hợp và tối ưu nhất. Thêm vào đó, việc lựa chọn một đơn vị gia công uy tín, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu cũng là một yếu tố đảm bảo về giá cả, và chất lượng luôn song hành

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ làm biển treo thả trần để thi công những chiếc biển chỉ dẫn ấn tượng cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ ngay với svdhanoi.com, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất, với mức giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.