SvDHaNoi.com
19 Tháng Tám, 2021 admin 2665 lượt xem

Làm biển chỉ dẫn treo thả trần đang được rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn. Nhất là đối với tòa nhà, trung tâm thương mại, sân bay thì biển chỉ dẫn treo thả trần quả thật là một sự lựa chọn tuyệt vời vừa giúp tiết kiệm không gian lại vừa gây được sự chú ý đối với khách hàng.

Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là làm biển chỉ dẫn treo thả trần bằng dây cáp (hoặc dây xích) có phức tạp không? Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ làm biển chỉ dẫn tốt nhất hiện nay? Câu trả lời cụ thể sẽ có lời giải đáp bên dưới. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!  

Giới thiệu biển treo thả trần

Biển treo thả trần là một loại biển chỉ dẫn, chính vì là biển chỉ dẫn nên nó thường được dùng trong không gian chung như văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, sảnh ga tàu, máy bay. Ngoài tác dụng chỉ dẫn các biển treo thả trần có có công năng khác là giúp  chia khu vực sắp xếp chỗ ngồi cho khoa học và thuận tiện trong công việc.

Làm biển chỉ dẫn treo thả trần

Cấu tạo của biển chỉ dẫn treo thả trần gồm 2 bộ phận. Một bảng ghi hướng dẫn được làm từ mica hoặc alu, inox có gắn hiệu ứng đèn phát sáng, giúp cho người nhìn dễ dàng nhận ra chỉ dẫn mà nó gửi gắm. Bộ phận thứ 2 là dây xích chống rỉ, nhìn sang trọng và lịch sự được gắn vào với bảng chỉ dẫn và treo lên trần nhà.

Sử dụng mẫu biển chỉ dẫn treo thả trần nhà giúp cho không gian làm việc của công ty chuyên nghiệp hơn, cho nên người ta nói rằng để thiết kế làm biển treo thả trần phải cần có con mắt thẩm mỹ và sáng tạo mới tạo được ấn tượng thực sự là không sai chút nào

Vì sao nên làm biển chỉ dẫn thả treo trần nhà

Nếu như trước đây các loại biển chỉ dẫn thường được làm từ các loại chất liệu như nhựa, mica, chân chữ A, gán liền vào tường ở những nơi cần chỉ dẫn hoặc để linh động tại các ngã tư, các chỗ rẽ trong tòa nhà, văn phòng thì ngày nay. Sự có mặt của biển chỉ dẫn treo thả trần đã soán ngôi các loại biển chỉ dẫn khác. Vì sao vậy, hãy cùng tìm hiểu lý do nhé!

Biển chỉ dẫn treo thả trần thường được treo trên không gian cao trong phòng, nơi không có gì che khuất khiến mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy nhất. Vì thế mà nó mới có thể phát huy được tác dụng dẫn đường giúp tránh nhầm lẫn, đặc biệt tại những nơi công cộng đông người qua lại như trong công ty, bệnh viện, hoặc môi trường chuyên nghiệp của bạn

Làm biển chỉ dẫn treo thả trần còn là cách quảng bá khéo léo cho thương hiệu của bạn khi tên phòng, tên bộ phận được trang trí phía trước văn phòng hay bên trong văn phòng công ty. Thông qua các hình ảnh và tên thương hiệu được in trên biển chỉ dẫn treo thả trần này, khách hàng sẽ biết đến và nhớ tới thương hiệu của bạn. Như vậy có thể nói đây là một hình thức quảng bá, giới thiệu hình ảnh, góp phần làm tăng thêm tính sang trọng, văn minh, sáng tạo hiện đại cho bộ mặt doanh nghiệp.

Thi công lắp đặt dễ dàng đơn giản, Các biển chỉ dẫn treo thả trần có thiết kế đơn giản thường là  biển hiệu 1 mặt hoặc 2 mặt được lắp đặt dễ dàng có thể thay đổi tùy chỉnh bằng văn bản. Mũi tên hướng dẫn và nhiều tính năng khác mà không hề mất phí.

Được gắn thêm đèn sáng gây sự chú ý của khách hàng, đồng thời tạo một không gian trong các phòng làm việc và chia khu vực trở nên khoa học, chuyên nghiệp hơn.  Sắp xếp chỗ ngồi khoa học hơn, nhờ có các biển chỉ dẫn treo thả trần này mà khách hàng thuận tiện tìm đúng đến bộ phận cần làm việc khi cần.

Các loại biển chỉ dẫn treo thả trần được ưa chuộng hiện nay

Có rất nhiều chất liệu để bạn lựa chọn khi làm biển chỉ dẫn treo thả trần. Tùy thuộc vào yêu cầu của công ty mà chúng tôi sẽ tư vấn và gợi ý mẫu vật liệu phù hợp nhất giúp mang đến hiệu quả cao nhất. Một số vật liệu có thể kể đến được khách hàng của chúng tôi lựa chọn khi làm biển chỉ dẫn treo thả trần như:

– Biển inox ăn mòn: Sang trọng, bền đẹp

– Biển mica: Hiện đại, chi phí thấp

– Biển Alu: Màu sắc đa dạng, mang đến sự phong phú cho không gian

– PVC foam dán decal: Thể hiện sự chuyên nghiệp

Thông thường các biển chỉ dẫn treo thả trần được tận dụng cả hai mặt thể hiện nội dung. Ngoài ra để tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt nhất thì các cạnh viền được nẹp U nhôm, một cặp dây cáp cho hệ thống treo và trụ inox hoặc nhôm để gắn kết dây cáp với bảng và trần treo, trông rất đẹp mắt, chuyên nghiệp và đầy sáng tạo 

Với những lý do trên chúng tôi tin rằng làm biển chỉ dẫn treo thả trần thực sự là lựa chọn vô cùng hoàn hảo nếu quý khách hàng đang có nhu cầu làm biển chỉ dẫn.

Vì thế, để sở hữu những mẫu biển ưng cái bụng nhất, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá ưu đãi nhất nhé. Chúng tôi rất vinh hạnh được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên hành trình đi đến thành công và sự phát triển bền vững.