SvDHaNoi.com
23 Tháng Sáu, 2023 admin 1484 lượt xem

Bảng tên kẹp vách ngăn dành cho văn phòng thực chất là một dạng biển tên, biển chức danh thường được dùng cho nhân viên ở các văn phòng có bố trí các bàn làm việc liên tiếp, các khu vực làm việc, cách nhau một vách ngăn giữa các chỗ ngồi và ngồi quay lưng ra ngoài. Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian ngắn nhưng sản phẩm này đang được phát triển và bán chạy nhiều hiện nay. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm này, vui lòng theo dõi bài viết của chúng tôi để có thông tin cụ thể hơn nhé.

Giới thiệu sản phẩm Bảng tên kẹp vách ngăn

Bảng tên kẹp vách ngăn là một loại biển chức danh, biển chỉ dẫn văn phòng đang được ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế đặc biệt có thể kẹp vào các vách ngăn – vốn là để phân chia khu vực làm việc giữa các nhân viên với nhau, giúp dễ dàng phân biệt được chức vụ, tên của từng người trong công ty. Sản phẩm giúp cho việc sử dụng biển chức danh trở nên tiện lợi hơn, là giải pháp hữu hiệu dành cho những văn phòng có không gian hạn chế.

Bảng tên kẹp vách ngăn dành cho văn phòng

Ý nghĩa của Bảng tên kẹp vách ngăn dành cho văn phòng

Với thiết kế hiện đại thì mẫu biển tên phòng mica này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp,chỉnh chu của doanh nghiệp bạn. Đồng thời như một công cụ trang trí và quảng bá doanh nghiệp hiệu quả, tạo được vẻ đẹp và công năng sử dụng của văn phòng.

Thiết kế kẹp vách tiện lợi là giải pháp làm biển chức danh biển chỉ dẫn thông minh cho các văn phòng có không gian chế. Sự có mặt của những biển chỉ dẫn này giúp khách hàng sẽ có nhiều thiện cảm hơn với doanh nghiệp của bạn. Tạo niềm tin hợp tác lâu dài

 Với người sử dụng, nó thể hiện rõ chức danh, vị trí giúp cho khách hàng mỗi khi tìm kiếm tên nhân viên đều có thể thuận tiện, không lúng túng, là sự tôn trọng dành cho khách hàng

Mô tả Bảng tên kẹp vách ngăn dành cho văn phòng

Bảng tên kẹp vách ngăn dành cho văn phòng thường được gia công thành hình chữ U, thiết kế này sẽ giúp khách hàng cóp thể kẹp vào vách ngăn giữa các bàn làm biệc với nhau một cách chắc chắn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Với đặc thù như vậy, sản phẩm có cấu tạo như sau:

Trên biển thường có 2 nội dung là cố định và thay đổi. Thiết kế này mang đến ưu điểm tuyệt vời là sẽ linh hoạt nội dung hiển thị trong trường hợp đổi bàn làm việc, hoặc một nhân viên mới vào thay thế.

  • Về nội dung cố định: Tên và logo của doanh nghiệp.
  • Về nội dung thay: là bảng tên của nhân viên.
  • Về chất liệu: Được làm từ inox hoặc mica

Một số mẫu Bảng tên kẹp vách ngăn dành cho văn phòng thông dụng

Với nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng nên khách hàng tìm kiếm các sản phẩm Bảng tên kẹp vách ngăn cũng ngày một nhiều. Một trong số những vấn đề được khách hàng quan tâm khi chọn sản phẩm này chính là chất liệu. Hiện nay inox mà mica đang là 2 chất liệu được lựa chọn nhiều nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các sản phẩm Bảng tên kẹp vách ngăn văn phòng được làm từ 2 chất liệu này nhé.

Sản phẩm từ inox

Sản phẩm Bảng tên kẹp vách ngăn dành cho văn phòng có vẻ ngoài sang trọng, sáng bóng phù hợp với các văn phòng cao cấp. Thông thường sản phẩm được gia công với các thông số như sau

Kích thước 15×30 cm,hình chữ U, nội dung được thể hiện trên 2 mặt được in bằng công nghệ in UV hiện đại cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Khung sườn chất liệu inox 304 chống gỉ. Phần thanh rút được làm bằng mica trong 2 lớp, để kẹp tên nhân viên

 Sản phẩm từ mica

Biển mica kẹp vách ngăn văn phòng chính là sản phẩm được sản xuất ra với mục đích ghi tên, nội dung mà khách hàng yêu cầu. Sản phẩm có đáy được gia công theo chữ U kích thước theo yêu cầu để kẹp vừa các vách ngăn với các thông số kỹ thuật như sau:

Phần thân bảng: Kích thước; 10 x 20mm được làm bằng mica trong 3mm, gia công uốn gập đôi có khe hở ở giữa để in nội dung ra giấy và kẹp vào

Phần đế: Kích tước: 200x50mm, gia công uốn hình chữ U để kẹp vào vách ngăn bàn làm việc theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm Bảng tên kẹp vách ngăn dành cho văn phòng xin liên hệ Hotline & Zalo để được tư vấn miễn phí và báo giá tại xưởng sản xuất tốt nhất. Ngoài ra, với kinh nghiệm và uy tin nhiều năm trên thị trường, chúng tôi còn cung cấp các loại biển bảng khác với đa dạng mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.