SvDHaNoi.com
06 Tháng Sáu, 2023 admin 1553 lượt xem

Gia công Logo sao nổi công an thường được các cơ quan của Bộ Công an đặt hàng để sử dung trong các trụ sở, văn phòng của ngành. Logo công an là hình ảnh quen thuộc với nhiều cán bộ, chiến sỹ trong ngành nhưng với người ngoài thì không phải ai cũng hiểu được ý nghĩa cũng như quy cách đặt hàng, gia công một sản phẩm logo công an chuẩn chỉnh theo đúng quy định. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhe.

Logo sao nổi công an là gì?

Logo công an là hình ảnh biểu tượng  của ngành công an Việt Nam. Xét về tổng thể Logo công an là tín hiệu tạo hình thẩm mỹ có cấu trúc hoàn chỉnh chứa đựng một lượng thông tin hàm súc biểu đạt năng lực hoạt động của lực lượng gìn giữ an ninh trật tự Việt Nam, đó chính là lực lượng công an.

Gia công Logo sao nổi công an

Vì thế logo sao nổi công an với tạo hình nổi bật là ngôi sao vàng và bông lúa mang ý nghĩa lan tỏa ra những tia sáng công lý, tượng trưng cho sức mạnh, sự quyền uy ai cũng cảm nhận thấy sức mạnh quân sự, tầm vóc của đất nước, tạo sự an tâm về mặt tinh thần cho người dân mỗi khi nhìn thấy biểu tượng nàỳ.

Logo công an được thiết kế đặc biệt để mỗi người khi nhìn thất là ai cũng cảm nhận thấy sức mạnh quân sự, tầm vóc của đất nước, còn là niềm tự hào dân tộc, của ngành được đặt ở trung tâm của logo công an tượng trưng cho hình ảnh dân tộc luôn trong trái tim, là mục tiêu bảo vệ chính của bộ công an.

Ý nghĩa logo sao nổi công an

Công an Việt Nam là lực lượng đại diện cho chính nghĩa, lẽ phải, công lý, cho sự bảo vệ, che chở vì vậy mà từ huy hiệu, biểu tượng logo công an đều phải thể hiện được uy quyền, uy nghiêm và sức mạnh quân đội. Chính vì vậy khi nhìn vào tổng thể logo, chúng ta thấy ý nghĩa như sau:

Ý nghĩa trong thiết kế màu sắc

Thiết kế logo của bộ công an nhân dân  sử dụng kết hợp 3 tone màu đậm, rõ nét là màu vàng nổi bật, màu đỏ đậm và màu xanh lá cây. Trong đó có thể hiều Màu đỏ, vàng là màu của lá quốc kỳ. Màu đỏ còn là màu của máu, của nhiệt huyết, quyết tâm gìn giữ sự công bằng cho xã hội.

Màu vàng trong logo công an còn là màu của thời bao cấp, khi mà cả lực lượng công an và người dân cùng chung tay đồng lòng vượt qua khó khăn để xây dựng xã hội tốt đẹp, các chiến sỹ công an luôn hết mình bảo vệ an ninh trật tự, bảo vệ cuộc sống của người dân. Vì thế hình ảnh màu sắc trên logo công an luôn khắc ghi những truyền thống tốt đẹp của các anh hùng thời xa xưa.

Màu xanh lá cây trên Logo sao nổi bộ công an là màu của sự sống của niềm tin bất diệt. Nhờ có niềm tin vào Đảng và Chính Phủ mà bộ công an sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Có thể nói, logo công an là sự kết hợp của nhiều biểu tượng, chi tiết và màu sắc góp phần tạo nên một cảm nhận về sự uy nghiêm, về sức mạnh của lực lượng công an nhân dân.

Ý nghĩa thiết kế chữ C&A trong logo công an

Trên logo công an, hai chữ C và A là viết tắt của chữ Công An được thiết kế đan xen, lồng ghép vào nhau kết hợp với hình ảnh bánh xe công lý tượng trưng cho sức mạnh, sự uy quyền.  Ngụ ý đây là lực lượng đại diện cho chính nghĩa, lẽ phải, công lý, cho sự bảo vệ, che chở vì vậy mà từ huy hiệu, biểu tượng logo công an đều phải thể hiện được uy quyền, uy nghiêm và sức mạnh quân đội.

Ý nghĩa thiết kế hình ảnh hoa lá trên logo cong an

Bao trọn xung quanh biểu tượng khối tròn trong logo công an đó là hình ảnh hoa lá thể hiện cho đời sống hòa bình, ấm no. Đó cũng là mong muốn, quyết tâm của lực lượng công an nhân dân.

Quy cách gia công logo sao nổi công an

Gia công logo sao nổi công an thường được nhiều khách hàng sử dung chất liệu bằng đồng trên công nghệ ăn mòn phức tạp nhất, để cho ra đời sản phẩm có độ chính xác cao từng chi tiết, tinh xảo và thể hiện hiện được hết uy quyền, sự trang trọng của ngành này.

Toàn bộ hoa văn trên logo được chạm nổi và có màu đồng vàng sáng bóng. Nguyên liệu là loại đồng vàng nguyên tấm được nhập khẩu tại Hàn Quốc, đồng dày tiêu chuẩn 1,2ly.

Cụ thể chúng tôi sử dụng tấm đồng có độ dày theo yêu cầu sau đó sử dụng công nghệ chạm hoàn toàn thủ công theo phương pháp truyền thống, mọi công đoạn đều được thực hiện bằng tay. Phía sau logo được bố trí khung xương inox rất chắc chắn tạo độ cứng cố định đảm bảo an toàn tuyệt đối trong thời gian sử dụng.

Ngoài kích thước 1m thì chúng tôi có rất nhiều những mẫu logo sao nổi công an có kích thước khác như 50cm, 60cm, 70cm, 80cm, 90cm, 1m2, 1m5, 2m,…. Ngoài ra chúng tôi nhận chế tác logo công an theo kích thước yêu cầu của quý khách.

Link tải logo công an file vector miễn phí

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu gia công logo sao nổi công an, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận báo giá ưu đãi và tư vấn miễn phí nhé.