SvDHaNoi.com
27 Tháng Tám, 2023 admin 1194 lượt xem

Biển đồng ăn mòn hoa văn với những hình ảnh hoa văn chìm đầy tính thẩm mỹ và sang trọng, cao cấp thường được nhiều công ty sử dụng làm biển công ty hoặc biển chức danh cho những vị trí cấp cao trong cơ quan, doanh nghiệp. Vậy người ta đã gia công như thế nào để tạo thành loại biển bảng đặc biệt này? Bài viết dưới đây sẽ phần nào mang đến cho bạn câu trả lời, hãy cùng theo dõi nhé.  

Làm biển đồng ăn mòn hoa văn

Biển đồng ăn mòn hoa văn là gì?

Biển đồng ăn mòn hoa văn là loại biển bảng công ty, biển chỉ dẫn được gia công bằng chất liệu đồng mà cụ thể là một tấm đồng phẳng (hoặc được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp) kết hợp với công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

Đồng thời, để tạo ra hoa văn chìm sang trọng trên biển, các đơn vị gia công sử dụng công nghệ  ăn mòn điện phân, ra film cho hoa văn tinh xảo đẹp mắt phục vụ khách hàng cầu kì, sản phẩm có sự khác biệt đẳng cấp. Chính vì thế, Biển đồng ăn mòn hoa văn thường được sử dụng làm biển công ty hoặc biển chức danh cho những vị trí cấp cao trong doanh nghiệp, cơ quan nhà nước

Những ưu điểm của biển đồng ăn mòn hoa văn

So với các loại biển bảng khác thì biển công ty đồng ăn mòn hoa văn sở hữu những ưu điểm vượt trội như

Biển đồng ăn mòn hoa văn có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau như  biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong dễ dàng phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, cũng như phù hợp các yêu cầu về hình dang của khách hàng

Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau, thích hợp với dạng biển, logo đơn màu sắc hoặc phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng.

Mang lại sự chắc chắn với khả năng chống rỉ luôn bền đẹp khi sử dụng ngoài trời

Ăn mòn là phương pháp chế tạo phổ thông công nghệ ăn mòn axit, phủ sơn bề mặt theo nội dung nhưng lại sở hữu rất nhiều ưu điểm như độ bền và độ sắc nét cao. Cho nội dung bền không bị hoen gỉ hay bay màu sau thời gian dài sử dụng

Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản mà mang vẻ đẹp sang trọng

Với nhưng ưu thể này đã giúp biển đồng ăn mòn hoa văn trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Khi nào thì nên làm biển đồng hoa văn?

Biển đồng ăn mòn hoa văn thường được ứng dụng khá nhiều trong thực tế, phổ biến là làm nhiều loại biển khác nhau của công ty, cửa hàng, cơ quan đoàn thể,…. Khi bạn lập công ty mới, mở cửa hàng mới, đó là khi bạn cần làm biển đồng ăn mòn hoặc biển inox ăn mòn. Hoặc khi thành lập một phòng mới, bạn cũng có thể làm chúng.

Cụ thể, bạn có thể làm biển cho công ty để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng sử dụng biển đồng hoa văn mang đến những ấn tương tốt nhất về sự chuyên nghiệp và uy tín cho công ty

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng biển đồng ăn mòn hoa văn để làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo cũng mang đến vẻ sang trọng và đẳng cấp cho người sử dụng.

Làm biển đồng ăn mòn hoa văn ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ làm biển công ty, biển chức danh bằng đồng, biển đồng ăn mòn hoa văn. Vậy thì hãy đừng bỏ qua chúng tôi nhé. Bằng danh dự của mình chúng tôi cam kết chất lượng, giá cả, bảo hành bảo trì, tiến độ… nhất quán và chuyên nghiệp. Mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, hài lòng nhất cho quý khách hàng.

Dịch vụ tư vấn tận tình: Tư vấn miễn phí về giá cả, thiết kế, tư vấn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính và thiết kế phù hợp với không gian. Dựa trên nhu cầu của khách mà công ty đưa ra những chi tiết cụ thể trong bảng giá, các hỗ trợ đi kèm.

Đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo: Sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ được đào tạo bài bản có kiến thức về thiết kế, chúng tôi nghiêm túc coi trọng sự sáng tạo. Là những giải pháp trong tiếp thị quảng cáo trực quan. Cũng như tạo nên những sản phẩm mang phong cách riêng cho khách hàng

Cam kết về chất lượng sản phẩm: chắn chắn, an toàn, bền bỉ là những cam kết của chúng tôi về chất lượng của thành phẩm. Đáp ứng các chuẩn mực về thiết kế, sự tính toán về độ bền cũng như khả năng bám trên những địa hình cụ thể.

Với những thông tin được chia sẻ trong bài viết biển đồng ăn mòn hoa văn, chúng tôi hy vọng bạn đã có quyết định về mẫu biển bảng cho doanh nghiệp của mình rồi đúng không nào? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé.