SvDHaNoi.com
23 Tháng Mười Một, 2022 admin 846 lượt xem

Xu hướng hiện nay nhiều người cảm thấy cuộc sống ở thành thị quá ngột ngạt, khi đã dư dr tiền bạc, họ thường tìm về vùng ngoại ô thoáng đãng để làm nông trại, tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, đồng thời vẫn tạo ra nguồn thu nhập nhờ tổ chức các tour tham quan khám phá cuộc sống nông trại, nông trường cho khách du lịch.

Với những nông trang có diện tích rộng lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm hecta, cùng với các khu dịch vụ chuyên biệt, việc làm biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường là cách để tạo nên sự chuyên nghiệp và thể hiện sự chu đáo trong cách phụ vụ. Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm này, hãy cùng svdhanoi.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường là gì?

Biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường là một sản phẩm biển bảng được thiết kế thi công dành sử dụng riêng cho các khu vực nông trang, nông trường. Thông thường nông trại, nông trường là khu vực trồng trọt hoặc chăn nuôi hoặc kết hợp cả hai được xây dựng trên một khu đất rộng đến hàng chục hecta, trong nông trại sẽ có nhiều khu vực chức năng khác nhau, nhất là với các nông trại kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng, homestay thì các phân khu trong đó lại càng nhiều và nằm ở những vị trí khác nhau.

Biển chỉ hướng khu nông trại

Vì thế để giúp cho du khách thuận tiện trong việc tìm được đúng vị trí mình cần, hoặc di chuyển từ khu nọ qua khu kia một cách nhanh chóng mà không sợ lạc đường, các chủ trang trại thường phải bố trí hệ thống biển bảng, biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường tại các khu vực có đường giao nhau trong nông trại. Từ đó không chỉ giúp du khác dễ dàng tìm được khu vực mình cần mà còn tạo nên diện mạo chuyên nghiệp cho nông trại.

Những lợi ích tuyệt vời của các biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường

Bên cạnh lợi ích quan trọng nhất là chỉ đường, hướng dẫn du khách và nhân viên làm việc trong các khụ nông trang đến đùng vị trí cần tìm. Những sản phẩm biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường còn mang đến những lợi ích tuyệt vời khác cho chủ đầu tư, cụ thể có thể kể đến:

Được đầu tư và thiết kế công phu, với nhiều hình dáng mẫu mã khác nhau, các biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường mang bản sắc riêng không lẫn vào đâu đưỡ giúp khách hàng nhận biết và phân biệt được các khu nông trang khác nhau thông qua những mẫu biển này.

Tham khảo: Biển chỉ dẫn homestay, Villa bằng gỗ

Trong một khu nông trại, nông trường được thiết kế như khu tham quan du lịch trải nghiệm, nghỉ dưỡng. Việc làm các biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường lại càng thể hiện tầm quan trọng hơn khi nó giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư trong phong cách phục vụ. Sự tận tâm tinh tế chăm sóc khách hàng đến từng chi tiết nhỏ của chủ trang trại. Chính vì ấn tượng này mà khách hàng sẽ nhớ tới và sẽ thu xếp trở lại khi có dịp

Cuối cùng, nếu là người quan tâm đến phong thủy, tin vào sự vận động của phong thủy thì sở hữu một mẫu biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường hợp với tuổi và mệnh của chủ đầu tư sẽ là động lực giúp cho công việc làm ăn trở nên hanh thông, phát triên rực rỡ hơn.

Làm biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường bằng chất liệu gì?

Với đặc thù là ngành nông nghiệp, gần gũi và gắn bó với thiên nhiên nên biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường thường khá kén chọn chất liệu làm biển.

Trên thị trường hiện nay dù chất liệu làm biển bảng vô cùng đa dạng, nhưng không phải chất liệu nào cũng phù hợp với không gian chung của nông trang. Vậy Làm biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường bằng chất liệu gì? Dưới đây là một số kinh nghiệm của svdhanoi.com.

Làm biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường bằng gỗ

Gỗ là một chất liệu hoàn toàn thiên nhiên, vì thế đây có thể được coi như chất liệu sinh ra để gia công sản xuất các loại biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường. Với ưu điểm như dễ và phù hợp với các công nghệ gia công, khách hàng có thể biến gỗ thành bất cứ hình hài nào mà họ muốn, với nội dung phong phú được thực hiện bằng các phương pháp hiện đại như in UV, khắc laser, khắc chìm, khắc nổi….

Có rất nhiều loại gỗ cho quý khách lựa chọn. Tuy nhiên với môi trường sử dụng là ngoài trời, chỉ đường chỉ hướng trong các nông trang thì chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên sử dụng gỗ nguyên tấm, sau đó gia công thêm lớp sơn bóng để giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường của mình.

Làm biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường bằng alu

Alu có nhiều màu sắc, trọng lượng nhẹ và cũng dễ thi công. Các biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường được làm từ chất liệu này thường có màu sắc sinh động, mang đến sự rực rỡ, tạo điểm nhấn cho khu du lịch nông trại của bạn. Để tăng hiệu quả thu hút và độ bền, quý khách hàng cũng có thể kết hợp với led và gia công thêm các lớp sơn phủ giúp hiệu suất sử dụng được tăng cao

Hy vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết, quý khách hàng đã có thêm các thông tin hữu ích về sản phẩm biển chỉ hướng khu nông trại, nông trường. Nếu đang có nhu cầu gia công mẫu biển bảng đặc biệt này, hãy liên hệ ngay với svdhanoi.com để được tư vấn cụ thể nhé.