SvDHaNoi.com
05 Tháng Bảy, 2023 admin 1729 lượt xem

Biển mica quảng cáo chữ nổi đang là loại biển bảng được rất nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng, từ các nhà hàng quán ăn đến các văn phòng, công ty… Vì sao nó được sử dụng nhiều như vậy? Đâu là những ưu điểm của sản phẩm cũng như địa chỉ gia công uy tín, bài viết dưới đây của svdhanoi.com sẽ trả lời những thắc mắc này của bạn đọc. hãy cùng theo dõi nhé.

Biển mica quảng cáo chữ nổi là gì?

Biển mica quảng cáo chữ nổi là loại bảng hiệu được sử dụng bằng chất liệu Mica làm chủ đạo, Chữ nổi mica được khắc laser công nghệ hiện đại sau đó uốn chân formax hoặc chân đế mica tạo thành khối, chữ nổi 3D nổi bật trên nền bảng bằng alu hoặc inox hoặc bất kỳ vật liệu nào khác. Nhờ đặc tính xuyên sáng cũng như bề mặt bóng đẹp của mica mà các Biển mica quảng cáo chữ nổi có được sự thu hút hơn các loại bảng hiệu quảng cáo khác.  Chính vì vậy mà sản phẩm này hiện đang được rất nhiều cơ sở kinh doanh sử dụng như một giải pháp quảng cáo hoàn hảo, tiết kiệm và hiệu quả.

Biển mica quảng cáo chữ nổi

Biển mica quảng cáo chữ nổi có ưu điểm gì

Biển mica quảng cáo chữ nổi được xếp vào loại biển hiệu vạn người mê, là một trong những loại biển truyền bá rất được ưa thích trên thị phần. Khiong chỉ có giá thành hợp lý nó còn truyền tải sự sang trọng vượt trội cho cho không gian của bạn, bên cạnh đó nó còn được yêu thích bởi những ưu điểm như:

Nổi bật so với các sản phẩm khác, đặc biệt khi gia công kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng của đèn led với khả năng xuyên sáng nổi bật của mica

Biển mica quảng cáo chữ nổi có thời gian sử dụng lâu dài bền bỉ theo thời gian từ 3 – 5 năm có thể sử dụng ngoài trời

Với chữ nổi mica, bạn cũng rất dễ tiến hàng bảo trì, bảo dưỡng, thay thế, cách điệu, dễ dàng tăng giảm kích thước nếu cần đổi mới, để bắt kịp xu hướng mới của thị trường

Thích nghi với các công nghệ gia công hiện đại, thiết kế chữ to, in đậm, in nghiêng, Biển mica quảng cáo chữ nổi đều có thể đáp ứng

Biển mica quảng cáo chữ nổi có đặc tính sáng bóng, dẻo, màu sắc đa dạng, độ dày mỏng khác nhau. Khi lựa chọn bảng hiệu chữ nổi mica thì người thiết kế có thể lựa chọn được màu sắc gần nhất với màu thương hiệu của mình, để từ đó mang lại được hiệu quả sử dụng cao nhất, tăng khả năng nhận diện thương hiệu được hiệu quả nhất.

Các loi Biển mica quảng cáo chữ nổi trên th trường hin nay

Vì mica có kể kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau để đem đến một mẫu biển bảng hoàn hảo, nên với sản phẩm Biển mica quảng cáo chữ nổi cũng vậy, chúng ta cũng có rất nhiều loại biển từ vật liệu này. Hãy cùng tham khảo một số mẫu biển dưới đây để chọn được chữ nổi thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Biển mica quảng cáo chữ nổi dán chân

Biển công ty quảng cáo chữ nổi dán chân là loại chữ nổi được gia công bằng mica nhưng chân của chữ được cắt riêng và dán với mặt chữ bằng keo dán chuyên dụng. Với loại bieenr này lưu ý khi gia công là mặt và chân chữ đều được lựa chọn chung một chất liệu mica với độ bóng và đều màu.

Biển mica quảng cáo chữ nổi hút nổi

 Khác với biển mica gắn chân, Biển mica quảng cáo chữ nổi hút nổi cho liên kết chân chữ và mặt chữ được mịn màng hơn và không có tì vết nào. Ngoài ra sản phẩm này còn có ưu điểm là chữ nổi mica sẽ bền hơn và độ sắc nét cao hơn. Với những ưu điểm như vậy sản phẩm này thích hợp với những không gian thiết kế sáng tạo, hay những khôn gian đòi hỏi tính nghệ thuật cao

Biển mica quảng cáo chữ nổi viền inox

 Đây là bảng hiệu chữ nổi Mica kết hợp với Inox, phần Inox sẽ được thiết kế làm thành viền theo chữ nổi. Điều này giúp gia tăng sự cứng cáp chắc chắn khi bố trí ngoài trời, giảm tỷ lệ hư hỏng. Inox là chất liệu có độ bền cao, sang trọng chắc chắn sẽ là sự kết hợp tuyệt vời cho chữ nổi MIca. Ngoài chất liệu inox thì khi làm bảng hiệu chữ nổi loại này cũng có thể kết hợp với những chất liệu khác như chất liệu alu, tole… Thông thường chữ nổi mica dạng này được sử dụng để làm logo, thương hiệu riêng cho doanh nghiệp để thu hút được người đi đường.

Biển mica quảng cáo chữ nổi đèn LED

Các chữ nổi Mica sau khi được uốn nổi sẽ được khoan đặt các  bóng đèn LED bên trong, có khả năng phát sáng cả ngày lẫn đêm tạo hiểu ứng thị giác tuyệt đẹp cho bảng hiệu quảng cáo.

Biển mica quảng cáo chữ nổi đệm chân mica nguyên khối

 Hiệu ứng thu hút của sản phẩm nay rất lớn khi sử dụng nguyên khối để đệm chân làm chữ nổi 3D. Thường sẽ được kết hợp với đèn led tạo hiệu ứng màu sắc nổi bật, bắt mắt. Nhược điểm là chỉ phù hợp làm biển có kích thước nhở và sử dụng môi trường trong nhà hoặc tại những trung tâm thương mại lớn bởi tính thẩm mỹ cao của nó.

Biển mica quảng cáo chữ nổi mặt dựng Alu

Chữ nổi Mica sẽ được gắn lên trên mặt dựng Alu. Phần mặt dựng Alu có thể được sử dụng các màu sắc đẹp mắt kết hợp cùng chữ nổi chắc chắn sẽ vô cùng thu hút, đèn LED có thể được gắn thêm bên ngoài là sẽ hoàn hảo.

Trên đây là những thông tin cần biết về Biển mica quảng cáo chữ nổi với đủ các mẫu mã, chủng loại đang được nhiều đơn vị yêu thích hiện nay. Nếu quý khách hàng đang có ý định sở hữu sản phẩm thương tự, vui lòng liên hệ svdhanoi.com để được tư vấn nhiệt tình nhé.