SvDHaNoi.com
21 Tháng Sáu, 2021 admin 12619 lượt xem

Trong mỗi công ty, cơ quan thường có rất nhiều bộ phận, vị trí, chức danh khác nhau. Làm biển chức danh là cách nhanh nhất giúp cho khách hàng đến liên hệ công việc. Phân biệt được các chức vụ trong công ty của bạn.

Điều này cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong văn hóa công ty bạn. Vậy biển chức danh có những loại nào. Chất liệu thường được ưa chuộng là gì và những địa chỉ nào cung cấp dịch vụ này. Tất cả sẽ được cung cấp ngay sau đây:

Thời điểm nào thì bạn cần làm biển chức danh?

Biển chức danh giống như cái tên của nó, có nhiệm vụ nói lên chức vụ cụ thể của mỗi cá nhân trong một tập thể. Một đơn vị hay một doanh nghiệp mà nhờ nó khi chúng ta nhìn vào sẽ biết ngay được người mà mình đang tiếp xúc.

Làm việc có vị trí như thế nào, giữ chức vụ gì. Vì thế, Bạn cần làm biển chức danh để bàn khi có một nhân viên mới ngồi vào một trí cũ. Chức danh vẫn vậy nhưng tên thì khác. Cũng có thể công ty bạn có một vị trí mới và cần một chức danh mới.

Làm biển chức danh

Chính vì đóng vai trò như một người chỉ đường cho nên biển chức danh chính là cách. Giúp cho quá trình giao tiếp trở nên dễ dàng hơn. Khiến khách hàng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi đến làm việc tại doanh nghiệp của bạn.

Việc làm biển chức danh cũng là một cách nhấn mạnh vào sự chuyên nghiệp. Mà công ty bạn muốn thể hiện với khách hàng, đối tác. Cho nên khi công ty bạn mới thành lập hoặc công ty bạn thành lập những phòng ban mới. Thì đương nhiên bạn cũng cần làm những biển mới. Và tất nhiên, khi những tấm biển công ty của bạn bị hỏng hóc, bạn cũng cần làm lại chúng.

Cấu tạo biển chức danh đế gỗ tam cấp

Phần đế biển: Có 3 cấp và được bo xung quanh bằng 1 đoạn chỉ đồng hoa văn.

Kích thước đế: Dài 28cm x Rộng 6cm x cao 4,5 cm

Phần Mặt biển: Gồm 2 tấm đồng dày 1mm được ăn mòn điện phân tạo thành nội dung biển và được dán vào 2 bên mặt gỗ.

Kích thước mặt: Cao 12,5 x Ngang 25,5 cm x dày 1mm

Ưu điểm: Chất liệu đồng đẹp và sang trọng bề mặt biển sáng bóng, nhẹ nhỏ gọn dễ di chuyển. Chất lượng in sắc nét, quan sát nội dung 2 mặt trước sau dễ dàng.

Các vật liệu làm biển chức danh được ưa chuộng

Tùy thuộc vào các chức danh yêu cầu của khách hàng. Mà biển chức danh lại được thiết kế bằng  những vật liệu khác nhau và mẫu mã khác nhau. Hiện nay biển chức danh được thi công từ nhiều vật liệu khác nhau như: mica, đồng, gỗ… Trong đó thì gỗ và đồng đang được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả.

Biển chức danh bằng gỗ đồng

Là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, chất lượng và cao cấp nhất. Trong tất cả các dòng biển chức danh có mặt trên thị trường tính đến hiện tại.  

Biển chức danh bằng gỗ đồng được sản xuất từ gỗ tự nhiên, đồng nguyên chất. Cho vẻ sang trọng và cao cấp cùng vẻ đẹp khó có thể cưỡng lại. Không chỉ có mục đích để đối tác dễ nhận biết chức danh của mình mà còn là vật dụng trang trí trên bàn làm việc. Chính vì thế mà vó vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những khách hàng có chức vụ cao.

Biển chức danh bằng inox ăn mòn

Có vẻ đẹp và độ sang chảnh chỉ sau đồng, inox cũng là vật liệu. Được nhiều người tin tưởng lựa chọn làm biển chức danh cho cong ty mình. Biển quảng cáo chức danh inox ăn mòn thường có mặt biển là inox ăn mòn nội dung và đế bằng gỗ hoặc mica.

Có tính thảm mỹ cao, độ bền ấn tượng. Dễ vệ sinh lau chùi và giá cả phù hợp với khả năng tài chính của nhiều doanh nghiệp.

Làm biển chức danh bằng mica

Trong khi hai loại biển chức danh từ đồng và inox thường được các nhân vật cấp cao lựa chọn. Thì biển mica lại được đa số người sử dụng tin dùng. Bởi những ưu điểm như trọng lượng tương đối nhẹ. Có độ trong nên dễ dàng thấy bụi, bẩn.

Mảng bảm và cũng dễ dàng vệ sinh và giá thành thì vô cùng vô cùng hợp lý, rất phù hợp cho hội họp với số lượng người nhiều.

Kích thước làm biển chức danh thông dụng

Mỗi văn phòng, cơ quan công sở hay doanh nghiệp đều có phong cách và  kích thước khác nhau. Điều này đã tạo nên sự đa dạng về kích thước của các loại biển chức danh. Làm thế nào cho phù hợp với kishc thước của phòng làm việc và chức vụ của người đó nắm giữ.

Vì vậy quý khách có nhu cầu làm biển chức danh thì nên liên hệ đến đơn vị thi công để chúng tôi tư vẫn kích thước một cách chính xác nhất.

Một số mẫu biển chức danh trên mọi chất liệu do SVD sản xuất

Địa chỉ Làm bảng tên để bàn, kệ chức danh để bàn làm việc đẹp tại Hà Nội

– Quý khách hàng luôn thắc mắc lí do vì sao Kệ chức danh để bàn của Svdhanoi.com lại được yêu thích như vậy?

=>  Bởi SVD Group làm việc với phương châm ” ĐÚNG CHẤT LƯỢNG – ĐÚNG TIẾN ĐỘ – ĐÚNG GIÁ “ cùng với: 

+ Sự tư vấn phục vụ nhiệt tình, thân thiện.

+ Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm và tỉ mỉ.

+ Hỗ trợ thiết kế miễn phí theo yêu cầu.

Như vậy, hy vọng với những thông tin được chúng tôi cung cấp trong bài viết làm biển chức danh. Quý khách hàng sẽ có được những sự lựa chọn tốt nhất cho đơn vị và cho bản thân. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline để có cơ hội sở hữu những tấm biển chức danh đẹp. Sang trọng với giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay nhé.