SvDHaNoi.com
12 Tháng Sáu, 2023 admin 1551 lượt xem

Biển inox ăn mòn là một loại bảng hiệu quảng cáo được sản xuất dựa trên công nghệ ăn mòn CNC bề mặt inox, giúp tạo ra nội dung quảng cáo giống hệt thiết kế trên máy tính. So với các công nghệ khác công nghệ inox ăn mòn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Đó là những ưu điểm gì, làm biển ăn mòn có giá cả thế nào? Những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải quyết  trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé.

Biển inox ăn mòn là gì?

Biển inox ăn mòn, được sử dụng rộng rãi như là biển công ty, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo… trong các cơ quan, công ty, nhà hàng, chung cư, khách sạn…Được tạo thành nhờ công nghệ ăn mòn CNC cho sản phẩm chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất, bởi vì có độ chính xác cao như vậy cho nên hiện nay làm Biển inox ăn mòn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc tính của inox này là chống ăn mòn nên hiếm khi bị han gỉ. Kết cấu của inox rất chắc chắn, cứng cáp, vững chãi và khó bị cong vênh; chống chịu lực va đạp rất tốt.

Biển inox ăn mòn

Nhờ các công nghệ gia công hiện đại, biển công ty inox ăn mòn nó có thể tạo ra rất nhiều hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng. Độ dày mỏng của biển inox ăn mòn cũng có thể tùy biến theo ý thích cho đến hình dáng, mẫu mã cũng được sản xuất đa dạng hơn. Khách hàng nhờ thế mà có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích cũng như không gian sử dụng.

Những ưu điểm vượt trội của biển Inox ăn mòn

So với các loại biển bảng từ chất liệu khác thì biển inxo ăn mòn được đánh giá có chất lượng tốt với nhiều ưu điểm khiến cho nó có vị trí lớn, đứng đầu trong các loại biển quảng cáo được ưu chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cụ thể, hãy cùng tìm hiểu nhé

Biển Inox ăn mòn có tính thẩm mĩ lâu bền theo thời gian: độ sáng bóng và tính kháng ô xi hóa của inox khiến những tấm bảng hiệu luôn được sáng bóng và nổi bật hơn các chất liệu khác. Bên cạnh đó, với độ cứng cao nên chất liệu này ít bị tác động bị gỉ, bóp, méo cũng như chịu ảnh hưởng của môi trường, vì thế biển inox ăn mòn có độ bền vượt trội so với các chất liệu khác.

Biển inox ăn mòn dễ dàng vệ sinh: Với chất liệu inox luôn láng bóng, khách hàng khi muốn vệ sinh lau chùi chỉ cần dùng giẻ lau ẩm để lau qua là sẽ lấy lại vẻ đẹp sáng đẹp như ban đầu.

Làm biển Inox ăn mòn tiết kiệm chi phí: Tuy rằng chi phí ban đầu để đầu tư gia công biển inox ăn mòn sẽ cao hơn những loại chất liệu khác. Nhưng với độ bền vượt trội thì biển inox ăn mòn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo trì bảo dưỡng. 

Phân loại biển inox ăn mòn theo chất liệu

Hiện nay, trên thị trường các loại biển hiệu inox được chia làm 2 loại phổ biến nhất theo chất liệu inox:

Biển inox ăn mòn vàng: Có inox vàng xước, vàng gương và mạ vàng thông thường.

Biển inox ăn mòn trắng: Gồm có inox trắng gương, inox trắng xước.

Ứng dụng của biển inox ăn mòn

Biển inox ăn mòn có thể ứng dụng để làm nhiều loại biển khác nhau của công ty, cửa hàng. Bởi khả năng thích ứng của nó vô cùng tốt. Có thể phù hợp với bất kỳ không gian hay môi trường nào nhờ khả năng kháng oxi hóa tốt. Đó là khi bạn cần làm biển cho công ty để gắn ở cổng, trước cửa văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể làm biển chức danh, biển phòng ban, biển chỉ dẫn, biển báo với chất liệu đồng ăn mòn hoặc inox ăn mòn. Nó chung chúng có ứng dụng rát đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu.

Lưu ý khi gia công biển inox ăn mòn

Mỗi biển công ty hay biển quảng cáo đều phải tuân thủ những quy định riêng mới được treo công khai vì thế khi làm biển cần lưu ý đo đạc kích thước đúng vừa chuẩn theo quy định của Nhà nước, vừa phù hợp với kích thước nơi đặt bảng hiệu:

Để có đưỡc biển inox ăn mòn chuẩn đẹp nhất thì 2 bên nên thống nhất kích thước phù hợp trước khi bắt tay vào gia công. Điều đó đòi hỏi bạn cần có bản thiết kế chuẩn, được làm hoàn thiện trên máy tính trước khi bắt tay vào gia công

Chọn lựa màu sắc phù hợp để kết hợp giữa các thông tin được ăn mòn trên bề mặt và màu nền inox. Bên cạnh đó nên chọn những màu đúng phong thủy của người đặt.

Bài viết đã chia sẻ toàn bộ các thông tin về “biển inox ăn mòn” hy vọng sẽ giải đáp hết những thông tin bạn đang băn khoăn. Bên cạnh đó, nếu bạn có các nhu cầu về gia công loại biển bảng này hoặc các loại biển bảng khác theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí nhé.