SvDHaNoi.com
14 Tháng Mười, 2022 admin 631 lượt xem

Bảng tên nhân viên hay thẻ tên nhân viên, logo gắn tên nhân viên là một sản phẩm vô cùng cần thiết và quan trọng với bất cứ công ty doanh nghiệp nào. Vì nó không chỉ đơn giản là biển tên mà nó càn mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa, thể hiện sự chuyên nghiệp cho công ty.

Vì vậy, nếu đang có ý định trang bị phụ kiện này cho nhân viên của mình, quý khách hàng hãy truy cập svdhanoi.com để tham khảo các mẫu đang được yêu thích hiện nay nhế!

Giới thiệu về bảng tên nhân viên

Bảng tên nhân viên là một bảng hiệu nhỏ thường xuất hiện tren ve áo hoặc được cài trước ngực áo của nhân viên văn phòng, công nhân…Nội dung trên bảng tên nhân viên thường là logo công ty và họ tên chức danh của nhân viên đó.

Làm bảng tên nhân viên

Nội dung này thường được in ở mặt trước của bảng tên. Để có thể gắn trên áo của người đeo, bảng tên nhân viên thường được gắn kèm một dụng cụ có chức năng cài, hoặc kẹp các bảng tên này lên ngực áo. Việc đeo lên chiếc thẻ tên nhân viên sẽ giúp cho tác phong làm việc trở nên chuyên nghirepj và uy tín hơn, nhân viên đó cũng sẽ có trách nhiệm hơn trong quá trình làm việc, gắn bó với công ty

Quy cách của một bảng tên nhân viên chuẩn

Chất liệu:

Đa dạng, có thể lựa chọn một trong các chất liệu sau như mica, inox, nhựa, nhôm, đồng…Nhưng làm bảng tên nhân viên từ Mica vẫn chiếm vị thế áp đảo nhờ sự nhẹ nhàng, độ bền và tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của người tiêu dùng.

Màu sắc, hình dáng

Màu sắc đa dạng nhưng chủ yếu được thiết kế đồng bộ với màu thương hiệu. Hình dáng cũng tùy theo sở thích hay phong cách phong thủy của chủ doanh nghiệp chủ đầu tư . Hình tròn, chữ nhật, thoi chữ nhật….là những hình sáng được sử dụng phổ biến khi làm bảng tên nhân viên.

Công nghệ

Có những đơn vị sẽ chọn làm bảng tên nhân viên bằng công nghệ UV, có nơi lại mua bảng tên nhân viên theo mẫu có sẵn tại nơi sản xuất, nhưng với những doanh nghiệp lớn, có sự đầu tư kỹ về hình ảnh và thương hiệu thì thường họ sẽ tự thiết kế mẫu bảng tên nhân viên sau đó gửi tới cơ sở gia công để họ in biển tên cài áo theo yêu cầu.

Thiết kế

Bảng tên nhân viên cài áo được mỗi cơ quan, đoàn thể lựa chọn một tông màu, một kiểu dáng, một phong cách thiết kế riêng biệt, qua đó thể hiện phong cách riêng và sự chuyên nghiệp của mình. Tuy nhiên nhìn chung thì khi làm bảng tên nhân viên cần chú ý đến các thiết kế vừa sang trọng, hiện đại, vừa nổi bật, bắt mắt.

Xem thêm: mẫu biển chức danh để bàn đẹp

Tầm quan trọng của làm bảng tên nhân viên

Hiện nay, phong trào làm bảng tên cài áo nhân viên đang trở nên thịnh hành. Hầu hết các đơn vị gia công biển bảng đều nhận sản xuất loại biển đặc biệt này. Điều đó cũng rất dễ hiểu bởi làm bảng tên nhân viên mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp.

Làm bảng tên nhân viên mang đến sự chuyên nghiệp

Cùng với bộ đồng phục, làm bảng tên nhân viên thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Bởi ngoài việc cung cấp các thông tin cơ bản của nhân viên, nó còn thể hiện sự văn minh nơi công sở, giúp quá trình trao đổi công việc với đồng nghiệp và khách hàng được dễ dàng hơn.

Tham khảo: 200+ mẫu Biển lễ tân để bàn reception

Làm bảng tên nhân viên dễ dàng quản lý

Việc hiển thị tên họ của từng nhân viên giúp cho các leader dễ dàng phân biệt người này với người kia, nhân viên bộ phận này với bộ phận khác, từ đó giúp quá trình quản lý nhân sự được dễ dàng hơn.  Làm bảng tên nhân viên thẻ tên nhân viên còn là tấm vé thông hành mà nhờ nó bạn sẽ dễ dàng ra vào nơi làm việc mà không bị kiểm soát gắt gao, lực lượng bảo an chỉ cần nhìn bảng tên là biết bạn là người trong công ty, tạo điều kiện thuận lợi cho công việc

Làm bảng tên nhân viên giúp truyề thông hiệu quả

Với thiết kế ấn tượng, hiện đại tinh tế, mỗi mẫu bảng tên nhân viên đều thể hiện bản sắc riêng của doanh nghiệp đó, chỉ cần nhìn vào là biết ngay thương hiệu, công ty bạn là công ty nào. Do vậy hiện nay, bảng tên nhân viên cài áo được xem là một công cụ quảng cáo để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng về hình ảnh và thương hiệu của công ty, doanh nghiệp

Một số mẫu bảng tên nhân viên đẹp giá rẻ bạn tham khảo

Địa chỉ làm bảng tên nhân viên uy tín chất lượng cao

SVD Hà Nội group là đơn vị chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bảng tên nhân viên trên mọi chất liệu. Các ý tưởng về bảng tên nhân viên của quý khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được hiện thực hóa một cách hoàn hảo trên các chất liệu theo yêu cầu như Hợp kim nhôm, đồng, inox.

Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên thiết kế lâu năm, kinh nghiệm dày dặn phong phú, nhiều sáng tạo đột phá về ý tường chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ngay sau khi được yêu cầu. Chúng tôi còn có hệ thống máy móc công nghệ được đầu tư trực tiếp, bắt kịp nhưng yêu cầu mới nhất  từ công nghệ thế giới, từ đó cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm cũng như tiến độ sản xuất, giao hàng tận tay khách hàng

Nếu đang tìm một địa chỉ uy tín làm bảng tên nhân viên cho doanh nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với svdhanoi.com để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất, chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất nhé!