SvDHaNoi.com
23 Tháng Chín, 2022 admin 841 lượt xem

Biển lễ tân để bàn reception là biển cần phải có. Khu vực lễ tân là nơi mà khách hàng đối tác đến làm việc sẽ đặt chân đến đầu tiên để hỏi các thông tin về doanh nghiệp. Vì thế với nhiều doanh nghiệp thì khu vực này được đầu tư, làm đẹp rất bắt mắt và ấn tượng.

Biển lễ tân để bàn reception

Để mang đến phong cách chuyên nghiệp và ấn tượng hơn cho khu vực này nói riêng và cho công ty nói chung, việc gia công một chiếc biển lễ tân có phẩm vị riêng là việc làm không thể bỏ qua. Trong bài viết dưới đây, mời quý độc giả hãy cùng svdhanoi.com tìm hiểu về cách để các đơn vị gia công tạo nên một chiếc biển lễ tân ấn tượng nhé!  

Biển lễ tân là gì?

Nói gắn gọn, biển lễ tân là một loại biển thuộc danh mục biển chỉ dẫn, thông báo. Thường được đặt ở bàn lễ tân hoặc làm backdrop phía sau chỗ ngồi của nhân viên lễ tân. Vốn là vị tí dễ nhìn thấy nhất khi bước chân vào công ty, văn phòng.

Khu vực lễ tân này là nơi làm việc của nhân viên lễ tân, vốn dĩ trước đây, vị trí này chỉ chỉ xuất hiện trong các nhà hàng, khách sạn. Chức năng nhiệm vụ chính của lẽ tân là giúp khách hàng, đặt bàn book phòng, chào đón và tiếp nhận các thông tin từ khách… Tuy nhiên, cùng với yêu cầu và sự phát triển nghề nghiệp hiện nay, lễ tân đã trở thành một bộ phận không thể thiếu trong hoạt động của doanh nghiệp. Bất cứ một đơn vị nào khi ta đến làm việc cũng cần qua lễ tân. Các doanh nghiệp cũng áp dụng yêu cầu chuyên môn nhất định vào vị trí lễ tân để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Bộ phận này sẽ giúp chúng ta kết nối với bộ phận mà chúng ta cần làm việc một cách nhanh chóng hiệu quả.

Bởi đặc thù công việc là chào hỏi khách, tiếp nhận và trả lời các cuộc gọi điện thoại. Nhận và gửi các thư từ; hỗ trợ một số công việc hành chính mà lễ tân thường được bố trí nơi làm việc là địa điểm dễ tìm thấy nhất trong văn phòng như ở sảnh hoặc phía trước văn phòng.

Vì sao cần làm biển lễ tân để bàn cho văn phòng?

Bạn cũng biết đấy, mỗi khi đến một doanh nghiệp để liên hệ công việc thì bộ phận đầu tiên bạn cần tiếp xúc và làm việc chính là lễ tân. Và sẽ thật bối rối ngượng ngùng và phiền toái khi không nhìn thấy bộ phận này đúng không ạ. Bởi vậy việc làm một mẫu biển lễ tân để bàn thật ấn tượng, sẽ không chỉ là một người bạn đường tin cậy cho bạn, chỉ đường đến bộ phận lễ tân, mà còn khiến cho không gian văn phòng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Thông qua một chiếc biển lễ tân đẹp, khách hàng sẽ có ấn tượng tốt hơn về doanh nghiệp của bạn. Từ đó có động lực để làm việc và hợp tác dài lâu, sẽ giúp khắc sâu hình ảnh thương hiệu trong tâm trí của khách hàng tiềm năng.

Một biển lễ tân đẹp, thể hiện văn hóa và phong cách doanh nghiệp của bạn, nó xứng đáng với từng đồng xu mà bạn phải bỏ ra để thiết kế và tạo dựng

Biển lễ tân có những loại nào?

Thông thường biển công ty tại quầy lễ tân hiện nay thường được chia làm 2 loại, tuy nhiên đều chung một mục đích là làm đẹp cho văn phòng và chỉ dẫn cho khách đến làm việc dễ dàng tìm thấy bộ phận này. Vậy 2 loại biển lễ tân bao gồm những bộ phận nào. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé

Biển lễ tân để bàn

Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng phổ biến nhất là mica, đồng hay inox, biển lễ tân để bàn thường được đặt tại quầy lễ tân, mục đích sử dụng là để giúp đối tác, khách hàng … của công ty nhận ra nơi đón tiếp, tiếp khách, dẫn khách đúng với mục đích cuộc gặp, cuộc trao đổi, phóng vấn.

Biển lễ tân để bàn thường được gia công trên hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, được in phun kỹ thuật số cho hình ảnh sắc nét và sinh động. Kích thước biển thường dùng là : 12 x 24.5 cm

Biển lễ tân backdrop

Được ví như là bộ mặt của Doanh nghiệp , Biển lễ tân backdrop là một sản phẩm khá phức tạp cả về hình thức lẫn chất liệu được sử dụng bao gồm: Gỗ, Nhôm, Sắt, mica hoặc sự kết hợp của tất cả các vật liệu trên. Thông thường, biển lễ tân backdrop  phải thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của công ty và được đặt tại vị trí quan trọng sao cho khách hàng chỉ cần bước chân vào văn phòng là có thể nhìn thấy bộ phận này. Mẫu biển này được đặt phía sau để làm nền cho bàn tiếp khách, lễ tân.

Như vậy, trên backdrop thường trình bày một cách ấn tượng nhất các yếu tố nhận diện của công ty như logo, tên công ty, slogan, khẩu hiệu làm việc,… Backdrop càng đẹp thì càng tạo ra được ấn tượng đậm nét trong tâm trí của khách hàng hoặc người đến thăm công ty, cửa hàng.

lý do nên Biển backdrop lễ tân

Một địa chỉ gia công uy tín sẽ mang đến cho các doanh nghiệp một mẫu biển lễ tân tuyệt vời từ hình ảnh đến phong cách, góp phần tạo nên một dấu ấn trong lòng khách hàng. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ gia công như vậy, hãy để svdhanoi.com tư vấn hỗ trợ và mang đến cho bạn những sản phẩm biển bảng ưng ý nhất nhé