SvDHaNoi.com
12 Tháng Mười, 2022 admin 875 lượt xem

Bạn đang được giao nhiệm vụ tìm kiếm các mẫu mã và địa chỉ uy tín để làm biển phòng giám đốc, biển chức danh cho các lãnh đạo ở đơn vị mình. Nếu bạn chưa tìm được được sản phẩm ưng ý.

Vậy hãy truy cập ngay vào website svdhanoi.com của chúng tôi để lựa chọn mẫu mã, hoặc đưa ra các ý tưởng, đội ngũ nhân viên và hệ thống máy móc công nghệ của chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng hiện thực hóa ý tưởng, mang đến cho bạn những sản phẩm biển bảng đẹp như tác phẩm nghệ thuật, giúp bạn thể hiện sự chuyên nghiệp và quảng bá hiệu quả cho thương hiệu của mình nhé.

Biển phòng giám đốc là gì?

Biển phòng giám đốc, là mẫu biển thuộc danh mục biển văn phòng. Chức năng của biển là đánh dấu vị trí phòng riêng nơi vị giám đốc, lãnh đạo doanh nghiệp đó ngồi tại cơ quan, đơn vị.

Như tên gọi, biển phòng giám đốc được dùng để phân định vị trí phòng làm việc của giám đốc, lãnh đạo so với các phòng ban khác. Vì thế biển phòng giám đốc thường được treo trước cửa ra vào của phòng giám đốc. Từ đó giúp cho nhân viên trong công ty hoặc khách đến làm việc có thể dễ dàng nhìn vào tấm biển phòng ban để mà tìm đến đúng vị trí phòng mà mình cần làm việc.

Tại sao cần làm biển phòng giám đốc?

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp đều sử dụng biển phòng giám đốc cho doanh nghiệp của mình, vì thế có thể thấy nó là mẫu biển chỉ dẫn không thể thiếu và xuất hiện hầu hết trong các văn phòng công ty, nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi vì sao nó lại quan trọng như vậy chưa?

Biển phòng giám đốc

Chủ tịch, giám đốc, tổng giám đốc, Quản lý, CEO… Những vị trí cao nhất và quan trọng trong công ty. Đây được coi là những nhân sự chút chốt, có ảnh hưởng đến sự sống còn của doanh nghiệp. Vì thế họ thường được bố trí văn phòng, phòng làm việc một cách sang trọng đúng với vị thế của lãnh đạo. Và đương nhiên, biển phòng ban, biển tên hay biển phòng giám đốc của họ cũng phải được thiết kế với yêu cầu cao hơn về chất lượng đến thẩm mỹ để thể hiện đúng vai trò và vị thế đó

Ngoài ra, việc làm biển công ty với tên phòng giám đốc với thiết kế đẹp ấn tượng có tác dụng tô điểm thêm sự sang trọng và tạo dấu ăn chuyên nghiệp đối với người nhìn vào nó. Thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng và đối tác.

Về mặt phong thủy, nếu biển phòng giám đốc được thiết kế hợp mệnh, hợp màu sắc kích thước, hợp tuổi thì có thể hỗ trợ tốt cho vị lãnh đạo đó, sức khỏe và tài vận tốt, từ đó thêm tinh thần năng lượng mạnh mẽ cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp ngày một lớn mạnh hơn.

Vậy nên chọn chất liệu nào để làm biển phòng giám đốc

Nếu quý khách đang tìm kiếm một chất liệu làm biển phòng ban, biển phòng giám đốc phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

Làm biển phòng giám đốc bằng đồng ăn mòn

Biển phòng ban chất liệu bằng đồng ăn mòn điện phân (hóa chất) là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay và thường được dùng làm biển phòng ban cho các vị trí cao trong doanh nghiệp như giám đốc, chủ tịch, CEO….

Biển phòng giám đốc từ đồng thường được thiết kế từ một tấm đồng phẳng hoặc được gia công, uốn, gấp để tạo mặt lồi hoặc đế ốp gỗ tạo nên các hiệu ứng khác nhau nhưng đều toát lên vẻ sang trọng và uy nghi, thể hiện được vị trí cao cấp của người sử dụng…

Hiện nay bằng công nghệ kỹ thuật số CNC, các mẫu biển phòng ban, biển phòng giám đốc bằng đồng được tạo ra một cách chính xác với nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt, như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (để ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng cũng khác nhau phụ thuộc hoàn toàn vào yêu cầu của khách hàng và vị trí lắp đặt.

Làm biển phòng giám đốc từ inox

Nếu như cảm thấy biển đồng đã quá phổ biến thì quý khách hàng có thể sử dụng inox để làm biển phòng ban, biển phòng giám đốc. Với đa dạng chất liệu các loại inox khác nhau như inox trắng bóng, inox sước hoặc inox vàng ánh gương để sản xuất mẫu biển phòng giám đốc, công nghệ làm biển cũng là ăn mòn hoặc khắc laser trên kỹ thuật CNC chính xác tuyệt đối.

Đảm bảo tính thẩm mỹ, sự cao cấp và tính lãnh đạo trong từng mẫu biển. Về giá thành, biển inox ăn mòn có giá xấp xỉ biển đồng ăn mòn nhưng thấp hơn. Ngoài ra làm biển phòng giám đốc từ inox ăn mòn cũng đáp ứng nhiều yêu cầu về hình dáng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt của khách hàng.

Làm biển phòng giám đốc từ nhôm Hàn Quốc

Nhôm hàn quốc là 1 vật liệu đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi vẻ đẹp của nó đem lại sự sang trọng và đẳng cấp giá rẻ hơn inox hay đồng. Màu sắc đa dạng: Trắng bóng, trắng sước, vàng bóng, vàng sước. Được in UV màu sắc theo yêu cầu của doanh nghiệp độ bền lên đến 15 năm vì thế đang là sản phẩm được khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

Trên đây là các mẫu biển phòng giám đốcsvdhanoi.com sản xuất rất được khách hàng của chúng tôi ưa chuộng và đánh giá cao. Nếu quý khách chưa tìm thấy mẫu sản phẩm phù hợp. Vui lòng liên hệ lại vơi chúng tôi để được đáp ứng mọi yêu cầu về biển số phòng và các loại biển quảng cáo khác nhé!