SvDHaNoi.com
06 Tháng Mười Hai, 2022 admin 520 lượt xem

Biển nhà vệ sinh chung hình vuông là một trong những mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh mẫu mới được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu trong thời gian gần đây. Có rất nhiều lý do để sản phẩm nhận được sự ưu ái, tuy nhiên quan trọng nhất là nó đảm bảo tính thẩm mỹ, đẹp độc đáo và tinh tế trong cách truyền tải thông điệp đến với người dùng. Trong bài viết này hãy cùng svdhanoi.com tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm này nhé.  

Giới thiệu sản phẩm biển nhà vệ sinh chung hình vuông

Biển nhà vệ sinh chung hình vuông là một mẫu biển chỉ dẫn nhà vệ sinh mới xuất hiện trên thị trường, được gia công dưới dạng hình vuông đặc trưng đi kèm với các hình ảnh minh họa độc đáo, đặc biệt mang đến cảm giác thu hút, bắt mắt cho người nhìn. Từ đó tạo nên hiệu quả chỉ dẫn tốt nhất. Hiện nay, các mẫu biển nhà vệ sinh chung hình vuông chủ yếu được gia công từ chất liệu inox hoặc mica hoặc kết hợp cả 2.

Biển nhà vệ sinh chung hình vuông

Cùng với những ưu điểm của chất liệu này như độ sáng bóng cao, xuyên sáng tốt, độ bền cao mang đến những mẫu sản phẩm nhà vệ sinh chung hình vuông hoàn hảo, tính thẩm mỹ cao, độ bền đi cùng năm tháng

Các chất liệu làm biển nhà vệ sinh chung hình vuông

Bạn đang muốn sở hữu một mẫu biển nhà vệ sinh chung hình vuông để sử dụng trong công trình của mình, từ đó tăng thêm tính chuyên nghiệp và hiệu quả trang trí cho khu vực vệ sinh. Tuy nhiên giữa một rừng chất liệu làm biển bảng như hiện nay việc lựa chọn được một chất liệu phù hợp không phải dễ dàng. Bởi không chỉ cần phù hợp với không gian chung mà còn cần phù hợp cả với khả năng kinh tế và kiến trúc của mỗi công trình nữa.

Để giúp quý khác hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, ngay sau đây, svdhanoi.com xin phép được chia sẻ đến bạn đọc một vài chất liệu làm biển nhà vệ sinh chung hình vuông được các chuyên gia khuyên dùng nhé.

Biển nhà vệ sinh chung hình vuông bằng inox

Sở hữu những đặc điểm, ưu điểm nổi bật và vượt trội từ inox, các sản phẩm Biển nhà vệ sinh chung hình vuông bằng inox hướng tới khách hàng yêu cầu cao về thẩm mỹ, từ chất liệu cho đến thiết kế. Các sản phẩm này phù hợp với nhà hàng, khách sạn hang, các văn phòng, trung tâm thương mại cao cấp…

Nhờ được làm từ  inox xước vàng, trắng với công nghệ in uv trực tiếp hoặc ăn mòn mà các sản phẩm Biển nhà vệ sinh chung hình vuông bằng inox có thể đáp ứng được các nhu cầu cao nhất của khách hàng về giá cả cũng như độ bền và tính thẩm mỹ. Bên cạnh những mẫu biển thuần inox thì Biển nhà vệ sinh chung hình vuông còn được tạo nên bởi sự kết hợp của mica màu để gia công khung cho tấm biển của mình.

Sự có mặt của mica màu sẽ làm viền khung sẽ góp phần tăng tính thẩm mỹ, tạo chiều sâu cho tấm biển. Với kích thước nhỏ gọn 15x15cm hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, mẫu biển dễ dàng phù hợp với mọi không gian

Xem thêm mẫu: biển cấm vứt giấy vào bồn cầu

Hiện nay để mang đế sự thuận tiện nhất trong gia công, các sản phẩm Biển nhà vệ sinh chung hình vuông bằng inox đều có keo hai mặt 3M sẵn có phía sau. Khách hàng chỉ cần bóc đi lớp keo này và dán vào tường một cách dễ dàng, chắc chắn.

Biển nhà vệ sinh chung hình vuông bằng mica gắn led

Biển nhà vệ sinh chung hình vuông gắn led được thực hiện chủ yếu trên chất liệu mica. Bằng phương pháp cắt fiber tạo ra những biểu tượng nội dung chính xác, sinh động. Và để làm nổi bật thông điệp của sản phẩm, các chuyên viên kỹ thuật quảng cáo đã gắn thêm một hệ thống đèn led bên trong để làm nổi bật nội dung này.

Nhờ sự có mặt của hệ thống đèn led, kết hợp với sự đa dạng màu sắc của mica mà khi hoàn thành, sản phẩm biển toilet mica mang đến sự thu hút ấn tượng, mang đến hiệu quả chỉ dẫn tốt, làm nên vẻ chuyên nghiệp cho đơn vị chủ quản.

Biển nhà vệ sinh chung hình vuông được sử dụng ở đâu?

Những Biển nhà vệ sinh chung hình vuông này là một trong những mẫu thiết kế mới nhất được svdhanoi.com – đơn vị thiết kế gia công biển bảng quảng cáo hàng đầu cả nước sản xuất. Chúng phổ biến dùng cho biển hiệu nhà vệ sinh, toilet, restroom, nhà tắm, số phòng, villa, biệt thự và những công trình cao cấp.

Tuy nhiên với những ưu điểm của mình chúng cũng hoàn toàn phù hợp cho bất ky khu vực vệ sinh hoặc văn phòng mà cần có một tấm biển hiệu số hoặc mẫu biển nhỏ nhắn xinh xắn nhưng đầu thu hút như thế này.

Nếu quý khách hàng đang muốn đặt hàng gia công Biển nhà vệ sinh chung hình vuông hoặc cần thêm thông tin tư vấn, vui lòng liên hệ với SVDhanoi.com qua cửa sổ chát trên trang web để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!