SvDHaNoi.com
20 Tháng Mười Một, 2022 admin 141 lượt xem

Trong các khu vực vệ sinh chúng ta thường thấy có các biển cấm vứt giấy vào bồn cầu, mặc dù quy định này hiện nay vẫn gây nhiều tranh cãi nhưng không vì vậy mà chúng ta phủ nhận những lợi ích của của biển cấm này. Nó không chỉ giúp khu vực WC luôn sạch sẽ, lịch sự mà còn góp phần tăng tuổi thọ nâng cao hiệu suất sử dụng cho công trình. Trong bài viết này hãy cùng svdhanoi.com tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này nhé!  

Biển Cấm Vứt Giấy Vào Bồn Cầu là gì?

Biển Cấm Vứt Giấy Vào Bồn Cầu là sản phẩm biển bảng thuộc danh mục biển cấm văn phòng. Với thông điệp rõ ràng là CẤM vứt giấy vệ sinh đã qua sử dụng vào trong bồn cầu và xả nước, mẫu biển này được sử dụng phổ biến trong các nhà vệ sinh, nhằm nhắc nhở người dùng tuân thủ quy định, giúp nâng cao ý thức của người sử dụng trong việc giữ gìn vệ sinh chung và giúp ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn, đầy bể phốt gây mất thời gian và tiền bạc để xử lý.

Biển Cấm Vứt Giấy Vào Bồn Cầu

Xem ngay: Biển chú ý cấm ngồi lên bồn cầu

Vì sao phải cấm vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu?

Mặc dù quy định Cấm Vứt Giấy Vào Bồn Cầu vẫn gây nhiều tranh cãi, nhưng sở dĩ khi đã gắn biển cấm thì hiển nhiên là sẽ có lý do chính đáng. Vậy vì sao phải cấm vứt giấy giấy vệ sinh vào bồn cầu bạn đã biết chưa? Dưới đây là những lý do chính nhé.

Chất lượng giấy vệ sinh

Các chủng loại giấy vệ sinh hiện nay được sản xuất với nhiều mức độ chất lượng khác nhau mà không căn cứ vào một tiêu chuẩn chung nào cả. Loại thì rất dai khó tan trong nước, nhưng ngược lại cũng có sản phẩm có thể dễ dàng hòa tan chỉ sau khi gặp nước. Với xu hướng của người tiêu dùng, họ thường lựa chọn loại có độ dai và khó tan nhiều hơn vì cảm giác an toàn.

Xem thêm quy định của:  Biển Nội Quy Nhà Vệ Sinh

Loại này cũng khó tan trong nước hơn nên nếu vứt vào bồn cầu sẽ dễ gây tắc và đầy bể phốt. Sự cố tắc ống hay đầy bể phốt thường mang đến nhiều rắc rối cho công trình không chỉ về thời gian mà còn tiền bạc

Hệ thống thoát nước

Mỗi công trình có chất lượng đường thoát khác nhau, chúng ta không thể biết được mức độ thoát xả dễ hay khó, vì vậy để tránh nguy cơ tắc ngẽn, tốt nhất sử dụng biên pháp cấm vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu cho yên tâm

Chất lượng bồn cầu

Bồn cầu hiện nay cũng được thiết kế và sản xuất với các mức độ xả hút khác nhau, có loại xả hút tốt có loại xả hút kém phụ thuộc vào giá thành.  Với những mẫu bồn cầu có độ xả hút thấp thì việc xả giấy vệ sinh vào bồn cầu sẽ tăng nguy cơ gây tắc đường ống.

Nguy cơ tắc nghẽn ít xả ra hơn với những bồn cầu có chất lượng xả hút tốt nhưng không có nghĩa là tuyệt đối, vì thế giải pháp làm biển cấm vứt giấy vào bồn cầu vẫn luôn là giải pháp hiệu quả nhằm ngăn chặn rủi ro tắc nghẽn xảy ra với nhà vệ sinh của bạn.

Tầm quan trọng của biển cấm vứt giấy vào bồn cầu

Có rất nhiều lý do để bạn cần phải gia công mẫu biển trong nhà vệ sinh cấm vứt giấy vào bồn cầu, hãy cùng khám phá nhé.

Đầu tiên nó có chức năng cảnh báo nhắc nhở người dùng nhà vệ sinh không được vứt giấy, rác hay các vật dụng khác vào bồn cầu để tránh các rủi ro về tắc nghẽn, đầy bể phốt

Tiếp đến nó giúp cho không gian trong nhà vệ sinh tại văn phòng, tòa nhà thương mại, trường học bệnh viên trở nên chuyên nghiệp hơn, lịch sự hơn.

Sự hiện diện của các Biển Cấm Vứt Giấy Vào Bồn Cầu với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau như lời nhắc tinh tế để mọi người ứng xử văn minh hơn với khu vệ sinh, từ đó giúp nâng tuổi thọ công trình và đảm bảo vệ sinh chung.

Chất liệu làm biển Cấm Vứt Giấy Vào Bồn Cầu phổ biến

Mẫu biển này được gia công từ 2 chất liệu chính là inox và mica. Với mỗi chất liệu chúng ta có các sản phẩm với đặc điểm như sau:

Biển Cấm Vứt Giấy Vào Bồn Cầu bằng inox

Chất liệu cơ bản là inox xước vàng, trắng với nội dung và hình ảnh minh họa được in uv trực tiếp. Kích thước: 20x15cm, 20 x 30 cm Độ dày: 5mm hoặc tùy chọn được lắp thêm khung mica đen 5mm tạo chiều sâu cho tấm biển.

Giá bán: biển cảnh báo trong nhà vệ sinh

Chất liệu inox độ bền cao cho khả năng sử dụng lâu dài và thiết kế Keo hai mặt 3M sẵn có phía sau cho việc lắp đặt dễ dàng, chắc chắn

Biển Cấm Vứt Giấy Vào Bồn Cầu bằng mica

Biển được làm từ tấm mica có kích thước 15x25cm, dày 3mm, nội dung được in UV sắc nét, Mặt sau sử dụng băng dán 3M, có độ bám dính cao để gắn biển và vị trí được chọn.

So với mẫu biển bằng in nõ thì mẫu biển mica phù hợp với tất cả các đối tượng người dùng. hài hòa với mọi không gian và chi phí cạnh tranh

Nếu quý khách hàng muốn làm Biển Cấm Vứt Giấy Vào Bồn Cầu với chất lượng tốt và giá cạnh tranh, hãy để svdhanoi.com được phục vụ nhé. Với hệ thống nhà xưởng sản xuất trực tiếp trên khắp 3 miền đất nước, chúng tôi nhận giao hàng giao hàng trên toàn quốc. Quý khách kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi thanh toán.