SvDHaNoi.com
24 Tháng Hai, 2023 admin 555 lượt xem

Tòa án vốn là một cơ quan hành pháp, do đó, từ phong cách kiến trúc cho đến nội thất và hệ thống biển bảng đều cần toát lên vẻ uy nghiêm và trang trọng. Chính vì thế làm biển chức danh toà án cũng cần thể hiện được các yếu tố này. Dù vậy, biển chức danh tòa án được giới thiệu trên thị trường hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau với nhiều mẫu mã, hình thức phong phú, phù hợp cho từng đối tượng người dùng. Trong bài viết này hãy cùng svdhanoi.com tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về sản phẩm này nhé.

Biển chức danh tòa án là gì?

Biển chức danh tòa án hay còn gọi là kệ đặt bàn được sử dụng phổ biến trong các tòa án. Biển thể hiện tên và chức vụ của các vị trí khác nhau trong tòa án như Chánh án, các Phó Chánh án, Thẩm phán Tòa án, Thẩm tra viên, Thư ký Tòa án, công chức khác, viên chức và người lao động…Trong mỗi phiên tòa, hoặc trong phiên làm việc các biển chức danh này được đặt trang nghiêm trước vị trí của từng thành phần, đối tượng có trong phiên tòa.

Biển chức danh toà án

Thông thường do đặc thù và tính chất của lĩnh vực này mà biển này thường hay sử dụng loại biển mica đế gỗ. Loại biển này vừa dễ dàng thay đổi nội dung mà không làm kém đi vẻ sang trọng, lịch sự. Tuy nhiên, thực tế thì khách hàng cũng có thể yêu cầu các chất liệu khác, tùy vào nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Ý nghĩa của biển chức danh tòa án

Biển chức danh tòa án thường được đặt trang nghiêm trước vị trí của từng thành phần, đối tượng có trong phiên tòa. Vì vậy chức năng chính của biển làm giúp cho những người tham dự phiên tòa phân biệt được vị trí chức danh của các thành phân tham dự phiên tòa

Xem thêm: Biển chức danh chữ L trên mọi chất liệu

Làm biển chức danh tòa án , phục vụ cho nhu cầu của các cơ quan , đoàn thể , xí nghiệp , cơ quan nhà nước, cá nhân … thể hiện sự nghiêm trang, uy nghiêm của một đơn vị hành pháp. Qua đó khiến cho người dân nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật

Các loại biển chức danh tòa án được nhiều đơn vị sử dụng

Thông thường do đặc thù và tính chất của lĩnh vực này mà biển này thường hay sử dụng loại biển mica đế gỗ. Với đế gỗ màu nâu đỏ, hoặc nâu đậm được bo biền bằng dải đồng mảnh tạo nên vẻ sang trọng và đảm bảo làm nền tốt cho phần thân mica trong suốt. Chất liệu mica cứng cáp, trong suốt, có độ dẻo cao, không dễ vỡ vụn thành từng mảnh nhỏ, mẫu mã đa dạng đảm bảo đem đến những sản phẩm tinh xảo và ấn tượng nhất. Loại biển này vừa dễ dàng thay đổi nội dung mà không làm kém đi vẻ sang trọng, lịch sự cũng có giá thành hợp lý phù hợp. Bên cạnh đó, các tòa án cũng rất ưa chuộng một số mẫu biển như sau:

Biển chức danh tòa án từ đồng đế gỗ tam giác

Thiết kế hình khối tam giác từ 3 tấm gỗ gắn lại với nhau. Kích thước nhỏ gọn, mặt biển bằng đồng ăn mòn, nhẹ nhỏ gọn dễ di chuyển. Chất lượng in sắc nét rõ ràng từng nét chữ. Sản phẩm phù hợp cho các chức danh tòa án như Thư ký Tòa án, công chức khác, viên chức và người lao động/…

Xem thêm: Biển chức danh mica

Biển chức danh tòa án để bàn mặt đồng gỗ, đế tam cấp

Quy cách biển 1 mặt hoặc 2 mặt thân biển đồng với đế gỗ được thiết kế dạng tam cấp được bo xung quanh bằng 1 đoạn chỉ đồng hoa văn, màu nâu sẫm mang đến sự uy nghiêm. Thân biển gồm 2 tấm đồng dày 1mm được ăn mòn điện phân tạo thành nội dung biển và được dán vào 2 bên mặt gỗ. Sản phẩm có vẻ đẹp sang trọng bề mặt biển sáng bóng, nhẹ nhỏ gọn dễ di chuyển.

Chất lượng in sắc nét, quan sát nội dung 2 mặt trước sau dễ dàng. Phù hợp sử dụng cho các chức danh tòa án như Chánh án, các Phó Chánh án, Thẩm phán Tòa án…

Biển chức danh tòa án bằng đồng gỗ, đế vát hoặc đế vuông

Biển chức danh đồng gỗ đế vát nghiêng có kích thước chuẩn 12cmx 26cm, sử dụng gỗ xoan đào làm khối, mặt đồng ăn mòn, đổ sơn theo maket. Có phần đế làm bằng gỗ nhị cấp. Mặt bằng 2 miếng đồng ăn mòn được dán vào mặt gỗ. Được sử dụng để trên bàn làm việc thể hiện tên, chức danh của người ngồi tại vị trí đó.

Tham khảo: 200+ mẫu biển chức danh quân đội

Biển chức danh tòa án đẹp là sản phẩm đem lại giá trị cao cho người sử dụng. vì thế cần lựa chọn một đơn vị uy tín để gia công. Svdhanoi.com tự hào là đơn vị gia công chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu câu của quý khách hàng từ thiết kế ý tưởng, gia công, và thi công với các sản phẩm đạt chất lượng cao nhất. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt hàng các loại biển bảng, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.