SvDHaNoi.com
23 Tháng Mười Hai, 2022 admin 614 lượt xem

Biển chức danh có rất nhiều hình dáng khác nhau, chữ A, chân đế gỗ, Chữ T hoặc chữ L. Mỗi loại đều mang những đặc điểm ấn tượng riêng mang đến sức hút và sự chuyên nghiệp cho văn phòng, doanh nghiệp của bạn. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn mẫu biển chức danh khá phổ biến, đó là Biển chức danh chữ L trên mọi chất liệu.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm này, vậy hãy cùng đón đọc trong bài viết dưới đây của svdhanoi.com nhé.  

Biển chức danh chữ L là gì?

Biển chức danh để bàn chữ L được gia công trên các chất liệu như mica, inox, đồng với đặc thù  thiết kế theo hình chữ L nghiêng tạo thành một chân đế đứng vững trên mặt phẳng. Hiện nay cùng với các hình dáng khác của biển chức danh như chữ T, chân đế gỗ thì Biển chức danh chữ L là sản phẩm biển chỉ dẫn văn phòng được nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, công ty ưa thích. Sử dụng phổ biến cho các cuộc hội nghị hay chức danh lãnh đạo của công ty.

Biển chức danh chữ L

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí gia công, tránh lãng phí, biển chức danh chữ L còn được gia công linh hoạt thay đổi nội dung. Khi cần thay các chức danh khác nhau cho các sự kiện hội họp khác nhau, bạn chỉ cần thay nội dung ở thân biển là được.

Những lý do nên sử dụng biển chức danh chữ L

Thiết kế tinh tế cùng khả năng thay đổi nội dung linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian, dễ dàng xếp gọn để vận chuyển chính là lý do khiến cho mẫu biển chức danh chữ L được lòng nhiều khách hàng hiện nay.

Không chỉ vậy với đa dạng sự lựa chọn chất liệu, mica, inox hay đồng, khách hàng cũng có thể khéo léo thông qua việc sử dụng chất liệu làm biển chức danh chữ L từ đó làm nổi bật lên vị trí, tầm quan trọng của lãnh đạo doanh nghiệp hay thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty.

Biển văn phòng nói chung và biển chức danh chữ L nói riêng là rất quan trọng và cần thiết cho các cơ quan văn phòng, giúp phân định cụ thể các vị trí, chức danh của từng người. Đồng thời giúp cho các khách đến liên hệ công việc dễ dàng, nhanh chóng có thể tìm được người có chức danh tương ứng, đem đến sự thuận tiện cho các khách hàng, đối tác đến liên hệ công việc.

Làm biển chức danh chữ L còn có thể mang hàm ý về phong thủy khi người dùng chọn được màu sắc và kích thước phù hợp bản mệnh thì sẽ đón tài lộc dồi dào, công việc ngày càng thăng hoa, nâng cao tinh thần làm việc hiệu quả hơn, từ đó tự tin đưa doanh nghiệp ngày càng thịnh vượng, vững mạnh hơn.

Lựa chọn chất liệu làm biển chức danh chữ L chuẩn đẹp, phù hợp.

Như đã chia sẻ, hiện nay có ba loại chất liệu phổ biến được lựa chọn làm biển chức danh chữ L, đó chính là đồng, inox và mica. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những ưu nhược điểm của sản phẩm biển chức danh khi được gia công từ những chất liệu này nhé

Biển chức danh chữ L từ đồng

Với màu sắc sang trọng, thể hiện nét đẹp sang trọng, uy nghiêm, đẳng cấp, chất liệu đồng rất được các vị trí lãnh đạo ưa chuộng làm biển chức danh cho mình, trong đó có biển chức danh chữ L. Những mẫu biển chức danh từ đồng luôn luôn mang đến sự sang trọng và thể hiện vị thế của người sử dụng một cách hoàn hảo. Bên cạnh đó, ý nghĩa phong thủy của kim loại đồng còn thể hiện sự uy nghi, vững chắc thịnh vượng.

Qua đó giúp nâng tầm người sử dụng. Hiện công nghệ gia công để làm mẫu biển chức danh chữ L bằng đồng này là ăn mòn CNC hoặc in UV đều cho vẻ đẹp sắc nét, chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Nội dung của biển được in trên 1 mặt. Sản phẩm được mạ vàng cho Sang trọng và tinh tế theo yêu cầu của khách hàng, động thái này cũng thể hiện sự quyền quý của chủ nhân.

Biển chức danh chữ L từ Inox

Cũng là kim loại như đồng, tuy nhiên có giá thành rẻ hơn so với biển chức danh chữ L đồng. Dù vậy, ở các khía cạnh khác như độ bền, tính thẩm mỹ hay độ sang chảnh và cap cấp thì inox cũng không hề thua kém biển đồng nha các bạn. Inox cũng là một kim loại có độ dẻo nên cũng raats dễ thích nghi với các công nghệ gia công hiện đại. Từ in UV đến ăn mòn CNC thậm chí kết hợp với các chất liệu khác như gỗ, mica để tạo nên một tác phẩm biển chức danh đầy sáng tạo và độc đáo theo mong muốn của khách hàng.

Biển chức danh chữ L bằng mica

Đây là chất liệu làm biển phòng ban chức danh chữ L phổ biến nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho các sự kiện như hội họp, hội thảo. Thiết kế chữ L linh hoạt có thể thay đổi nội dung và xếp gọn giúp doanh nghiệp dễ dàng tái sử dụng sau mỗi sự kiện. Biển chức danh chữ L mica còn sáng đẹp, giá thành rẻ nên phù hợp với nhiều doanh nghiệp.

Với các mẫu biển chức danh chữ L được giới thiệu trong bài viết, hy vọng rằng bạn đã chọn được cho công ty, doanh nghiệp hay sếp của mình mẫu biển phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu làm riêng một mẫu biển chức danh hoặc các loại biển bảng khác theo yêu cầu, hãy để svdhanoi.com giúp bạn biến ý tưởng thành hiện thực bằng những sản phẩm đẹp với chất lượng đi cùng năm tháng nhé.