SvDHaNoi.com
15 Tháng Chín, 2022 admin 2978 lượt xem

Biển cấm hút thuốc tại nơi công cộng No Smoking là loại biển cảnh báo mà chúng ta thường xuyên bắt gặp ở bất cứ nơi công cộng nào. Từ trung tâm thương mại đến các nhà hàng quán ăn. Các siêu thị hay thậm chí nơi vui chơi công cộng, nhà ga, sân bay. Khi nhìn thấy biển này có nghĩa là bạn không được hút thuốc tại khu vực đó.

Để gây sự chú ý cho mọi người hiện nay các loeij biển No Smoking cũng được sáng tạo với nhiều hình dạng, kích thước và mẫu mã phong phú. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ làm biển No Smoking uy tín giá rẻ cho doanh nghiệp của mình thì bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn những gợi ý hữu ích.

Biển No Smoking là gì?

Biển No Smoking – hay còn gọi là biển cấm hút thuốc, cũng như biển cấm lửa, là một loại biển cảnh báo trong bộ tiêu lệnh phòng cháy chữa cháy. Hiện nay việc treo biển cấm hút thuốc là một quy định bắt buộc đối với các công sở, văn phòng, tòa nhà, nhà máy, kho, xưởng… Bởi ngaoif việc cảnh báo cho mọi người biết được đây là khu vực nguy hiểm dễ xảy ra cháy nổ thì nó còn đóng vai trò rất lớn trong việc phòng ngừa và hạn chế cháy nổ, giúp các doanh nghiệp, cơ quan tránh được những thiệt hại do hỏa hoạn gây ra

Làm biển No Smoking

Tuy nhiên Biển cấm No smoking hiện nay thường được dùng khá độc lập với những thiết kế, mẫu mã khác nhau, khá đa dạng và phong phú thậm chí còn được thiết kế với những mẫu  mã đặc biệt gây sự chú ý cho mọi người. Biển No Snoking cũng vì thế mà thường xuất hiện ở nhiều khu vực khác nhau mà không cần đi kèm với các tiêu lệnh chữa cháy để mọi người có thể chủ động cho việc hút thuốc của mình.

Tại sao cần làm biển No Smoking?

Hiện nay tại các khu vực công cộng hầu hết đều gắn biển quảng cáo No Smoking, vậy bạn có biết tại sao lại như vậy. Bởi lý do đầu tiên, việc hút thuốc là có thể mang đến sự thoải mái cho một số ít người nhưng lại mang đến sự khó chịu cho rất nhiều người xung quanh, không chỉ bởi mùi khói rất khó chịu mà còn vì khói thuốc còn là nguồn cơn của nhiều loại bệnh nguy hiểm khác khi xâm nhập vào cơ thể con người. Bên cạnh đó, việc hút thuốc là còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hỏa hoạn, đặc biệt là tại công xường, nhà kho…lúc này sẽ mang đến những hậu quá khó lường.

Chính vì thế nếu không gian của bạn không hoan nghênh việc hút thuốc, hãy làm một tấm biển cấm ghi rõ No Smoking để treo ở khu vực không được hút thuốc và làm một tấm biển khác quy định cho phép việc hút thuốc để gắn ở khu vực tương đương. Với những chỉ dẫn này, khách đến tham quan làm việc sẽ tự giác biết được đâu là khu vực không được hút thuốc và tìm đúng nơi có thể thỏa mãn cơn ghiền của họ. Vì thế Làm một tấm biển NO Smoking đơn giản, nhanh chóng nhưng đôi khi lại có ý nghĩa rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tránh nguy cơ hỏa hoạn và mang đến không khí hòa bình cho mọi người

Làm biển No smoking cấm hút thuốc không chỉ là hình thức để nhắc nhở mọi người không nên làm ô nhiễm không gian công cộng bằng khói thuốc mà đây còn là mệnh lệnh. Bắt buộc chấp hành nếu không sẽ có chế tài xử phạt nghiêm túc. Vì thế, như một thói quen những mẫu biển No Smoking sẽ góp phần làm nên nét văn hóa đẹp hàng ngày trong các công sở, văn phòng, văn hóa không khói thuốc

Những biển cấm hút thuốc lá No smoking còn là công cụ giúp nâng cao ý thức của người dân và phòng tránh những tác hại do khói thuốc gây ra với sức khỏe của coan người. Về việc bảo vệ một không gian lành mạnh không khí công sở trong lành hơn. Đó cũng là việc làm nhân văn, để cuộc sống của chúng ta ngày càng tươi đẹp, thêm ý nghĩa.

Ý nghĩa của biển cấm hút thuốc lá nơi công cộng

Làm biển cấm hút thuốc văn phòng không chỉ để nhắc, đây còn là mệnh lệnh. Bắt buộc chấp hành nếu không sẽ có chế tài xử phạt nghiêm túc. Điều này lâu dần sẽ  hình thành nếp văn hóa hàng ngày ở cơ quan, doanh nghiệp.

Những biển cấm hút thuốc lá giúp nâng cao ý thức của người dân. Về việc bảo vệ một không gian lành mạnh không khí công sở trong lành hơn. Đó cũng là việc làm nhân văn, để cuộc sống của chúng ta ngày càng tươi đẹp, thêm ý nghĩa.

Làm biển No Smoking bằng chất liệu gì?

Để gây sự chú ý của mọi người, các mẫu biển No Smoking không chỉ được thiết kế với hình dáng và mẫu mà ngày càng đặc biệt và ấn tượng hơn trên các chất liệu, vật tư cũng rất đa dạng và dễ lựa chọn. Các loại vật liệu mà chúng ta thường thấy khi làm biển No Smoking là biển mica cắt dán decal, inox ăn mòn, đồng ăn mòn, hoặc thậm chí là alu.

Mỗi chất liệu nêu trên đều có một mức giá và thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách. Các vật liệu này cũng phù hợp với các không gian khác nhau, trước khi đặt làm biển NO Smoking bạn hãy kiểm tra lại không gian treo biển để lựa chọn vật liệu phù hợp nhé. Ví dụ trong một không gian sang trọng, bạn nên lựa chọn làm biển bằng inox hoặc đồng, Với một không gian bình dân, bạn có thể làm biển bằng alu, mica.

BIỂN BÁO CẤM HÚT THUỐC MICA CÔNG NGHỆ IN UV

Loại biển này có giá thành rẻ nhất, màu sắc tùy chọn và làm nhanh nhất.

BIỂN BÁO CẤM HÚT THUỐC BẰNG INOX / MICA

Sử dụng bằng công nghệ in UV phẳng, nội dung được in lên mặt inox/ mica săc nét, sang trọng

BIỂN BÁO CẤM HÚT THUỐC INOX ĂN MÒN

Sử dụng phương pháp ăn mòn kim loại để tạo biểu tượng nội dung và sơn màu theo yêu cầu.

KÍCH THƯỚC BIỂN CẤM HÚT THUỐC

Thông thường biển cấm hút thuốc được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào không gian gắn biển của khách hàng.

  • Một số kích thước vuông với mẫu mã các thiết kế ngắn gọn: 10 x 10, 12 x 12, 15 x 15cm….
  • Một số thiết kế có hình chữ nhật gồm biểu tượng và chữ: 6 x 15, 10 x 20 cm

Một số mẫu biển cấm hút thuốc đẹp nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển No Smoking, hãy để chúng tôi được đồng hành cùng quý khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ nhân viên, bộ óc sáng tạo cùng bàn tay tài hoa, kết hợp với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại được nâng cấp đổi mới không ngừng chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những mẫu biển công ty cấm hút thuốc no smoking đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất.