SvDHaNoi.com
18 Tháng Mười, 2022 admin 859 lượt xem

Đầu dây treo tranh, treo biển, treo đèn với móc treo mở được là một giải pháp thông minh và tiện lợi trong trang trí nội thất hiện nay. Bời vậy ngay sau khi ra mắt thị trường, sản phẩm này đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận và yêu thích của khách hàng, từ khách hàng cá nhân đến các đơn vị, tổ chức đều có thể sử dụng một cách dễ dàng để treo tranh, treo biển, treo đèn trang trí cho không gian ngôi nhà thêm phần hấp dẫn.

Nếu bạn cả thấy hứng thú với sản phẩm này, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây của svdhanoi.com nhé.  

Đầu dây treo tranh, treo biển với móc treo mở được dùng để làm gì?

Đầu dây treo tranh, treo biển, treo đèn với móc treo mở được là một phụ kiện trong ngành quảng cáo, nội thất. Nó còn được gọi với tên khác là bộ kít treo biển hiệu, hây bộ kit treo tranh, nó rất đa chức năng, bạn có thể sử dụng nó để treo một số sản phẩm trang trí hay quảng cáo như đèn, tranh, biển bảng quảng cáo cho cửa hàng, văn phòng hay nhà riêng.

Đầu dây treo tranh

Chúng ta cũng thường bắt gặp đầu dây treo tranh, treo biển, treo đèn với móc treo mở được được dùng để treo các chỉ dẫn trong bệnh viện, nơi công cộng, siêu thị, sân bay…

Toàn bộ bộ kit Đầu dây treo tranh, treo biển, treo đèn với móc treo mở được làm từ chất liệu thép không gỉ mạ kẽm cho độ bền và tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng.

Cấu tạo của một bộ Đầu dây treo tranh, treo biển đầy đủ

Một bộ kit Đầu dây treo tranh, treo biển, treo đèn với móc treo mở được đầy đủ bao gồm các phụ kiện sau đây:

Đầu dây, hệ thống dây, bản lắp và móc treo. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm tìm hiểu xem với các bộ phận như thế này thì phụ kiện tiện lợi này sẽ hoạt động như thế nào nhé!

Về đầu dây

Đầu dây của bộ sản phẩm được làm từ inox thép không gỉ chắc chắn, được thiết kế hình núm với nhiều hình dạng khác nhau rất chắc chắn và dễ dàng luồn dây. Thiết kê thêm các lỗ để vặn siết ốc bởi lục giác nhỏ, giúp cho mối nối càng thêm chắc chắn, chịu được lực treo lớn.

Thiết kế đơn giản này cũng mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng chỉ cần công cụ là một chiếc tua vit thôi thì khách hàng cũng có thể tự thực hiện được các thiết kế của minh một dễ dàng. Hoặc di chuyển mà không cần thêm bất cứ đồ nghề nào.

Về hệ thống dây

Đầu dây treo tranh, treo biển thả trần, treo đèn với móc treo mở được được thiết kế với hệ thống hãm dây dễ dàng tháo rời, có tính linh hoạt cao có thể ứng dụng để treo các lọa sản phẩm như tranh, biển quảng cáo, đèn trang trí.

Chính nhờ chi tiết linh hoạt này mà khách hàng có thể dễ dàng tự lắp đặt và điều chỉnh dây tiện lợi sao cho khoảng các phù hợp nhất với không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ nhất. Sợ đay treo có chiều dài lên đến 150 m, có thể cắt nhỏ dễ dàng, tiết kiệm hơn khi mua nguyên cuộn. Dây có đường kính 1.5 mm – 3mm

Về bản lắp

Với thiết kế độ dày bản lắp tối đa đến 10 mm. Bạn dễ dàng sử dụng cho nhiều loại biển treo thả trần, độ này này cũng đáp ứng được các yêu cầu về chịu lực với sức nặng của vật treo lên đến hàng chụ kg. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể dùng cả bản lắp trên và dưới hoặc cũng có thể dùng chỉ mỗi đầu trên.

Về móc treo

 Được thiết kế theo yêu cầu với nhiều kích thước và kiểu hình trên chất liệu inox mạ kẽm chắc chắn sáng bóng, chống ăn mòn hiệu quả và có tính thẩm mỹ cao. Tùy vào mục đích treo biển bảng mà quý khách hàng lựa chọn kích thước và hình dáng móc treo phù hợp.

Tìm địa chỉ cung cấp đầu dây treo tranh uy tín ở đâu?

SVDhanoi.com tuy là một doanh nghiệp có tuổi đời còn trẻ nhưng kinh nghiệm làm việc của chúng tôi không hề trẻ. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, cùng sự đầu tư nghiêm túc dành cho hệ thống trang thiết bị công nghệ, chúng tôi luôn hướng đến “thiết kế mẫu mã quảng cáo đẹp – giá thành cạnh tranh – thi công nhanh, đúng hẹn nhất cho khách hàng”. Ngoài ra, bằng phòng cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp đến khách hàng đa dạng sản phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp lựa chọn, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà phục vụ tận tình.

Mọi sản phẩm của Công ty quảng cáo SVD Hà Nội thực hiện đều được cam kết về dịch vụ, chất liệu, tiến độ, chất lượng theo đúng thỏa thuận đã ký với khách hàng, trong đó có các sản phẩm đang được ưa chuộng là bộ kit Đầu dây treo tranh, treo biển, treo đèn với móc treo mở được.

Một số ảnh sản phẩm phụ kiện đầu dây treo tranh, treo biển trần

 

Bằng niềm tự hào và uy tín của mình chúng tôi cam kết mọi dịch vụ của chúng tôi từ thiết kế đến thi công đều được thực hiện trực tiếp, đảm bảo thuận tiện cho khách hàng. Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm đầu dây treo tranh, treo biển, treo đèn với móc treo mở được hoặc bất kỳ giải pháp biển bảng quảng cáo nào, vui lòng liên hệ với SVDhanoi.com để được phục vụ chu đáo nhất.