SvDHaNoi.com
19 Tháng Mười Hai, 2022 admin 610 lượt xem

Cùng với các sản phẩm như dây treo biển thả trần đầu 1 vít, đầu 3 vít thì Dây treo biển thả trần đầu 2 vít hiện đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Nhờ thiết kế thông minh và sự bền đẹp, hiện nay các phụ kiện này đã trở thành cánh tay đắc lực của ngành quảng cáo, nội thất, giúp cho việc thi công treo biển quảng cáo thả trần, hay các loại tranh, đèn trang trí trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Vậy bạn biết những thông tin gì về Dây treo biển thả trần đầu 2 vít? Hãy cùng svdhanoi.com tìm hiểu ngay sau đây nhé!

GIÁ ƯU ĐÃI RẺ NHẤT – HÀNG SẴN KHO

Dây treo biển thả trần đầu 2 vít là gì?

Dây treo biển thả trần đầu 2 vít, hiểu một cách đơn bianr là một sợi dây cáp được gia công từ inox hoặc kim loại khác, sau đó được gia cố thêm lớp crom để tạo sự bóng đẹp, đầy thu hút. Sợi dây cáp này có cấu tạo đặc biệt có thể kết nối được với 2 đầu vít, 1 đầu trên bắt trần và một đầu dưới bắt biển quảng cáo.

Dây treo biển thả trần đầu 2 vít

Với thiết kế thông minh này, việc thực hiện các biển quảng cáo thả trần hoặc trao các loại tranh ảnh, đèn trang trí đã trở nên đơn giản hơn. Bất cứ khách hàng nào cũng có thê tự gia công được mà không cần đến sự có mặt của đội ngũ chuyên nghiệp. Qua đó giúp rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm nguồn lực và nhân lực cho doanh nghiệp của bạn.

Một dây treo biển thả trần đầu 2 vít có cấu tạo như thế nào?

Khá đơn giản là đánh giá chung của mọi người về sản phẩm này. Chính vì thiết kế đơn giản nên dây treo biển thả trần đầu 2 vít cũng vô cùng dễ sử dụng. Giờ đây, việc treo các biển quảng cáo thả trần đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nhờ sự có mặt của sản phẩm này. Theo đó thì dây treo biển thả trần đầu 2 vít  có 2 bộ phận chính đó là:

Dây cáp: dây cáp chất liệu kim loại inox đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực cao. Thiết kế nhiều đường kính phù hợp với các lựa chọn khác nhau cũng như khả năng tải trọng của biển quảng cáo. Sau đó dây cáp còn được gia công bọc nhựa chống han rỉ, trọng tải tối đa 30kg, dày dặn chắc chắn. Độ dài của dây treo biển thả trần đầu 2 vít tối đa 150cm và có thể điều chỉnh dài ngắn tùy theo yêu cầu nha các bạn

Xem thêm:  dây treo biển thả trần đầu 3 vít kèm thanh kẹp biển

2 đầu vít: 1 đầu trên bắt trần và 1 đầu dưới gắn biển, đầu vít cũng được làm từ kim loại chắc chắn, sáng bóng chống han gỉ. Sản phẩm phù hợp treo nhiều loại biển mica, fomex, alu, gỗ….. Tùy theo thiết kế, các đầu cáp có thể điều chỉnh để đáp ứng việc kẹp các loại biển treo thả trần có độ dày mỏng khác nhau với ày tối đa 10mm. Đầu chốt ngang với một lỗ để vặn siết ốc bởi lục giác nhỏ. Dễ dàng cho bạn khi lắp đặt. Trong khi đầu dây chỉ cần bóp nhẹ khóa chốt để tháo rời giúp bạn có thể dễ dàng vít vào trần nhà cũng như kẹp các biển quảng cáo, tranh treo, đèn treo.

Vì sao nên dùng dây treo biển thả trần đầu 2 vít để treo biển quảng cáo, tranh ảnh ?

Bạn có biết tại sao ngay sau khi ra đời các sản phẩm dây treo biển thả trần đầu 2 vít, 3 vít, 1 vít đã nhanh chóng trở thành sản sản phẩm hot hít trên thị trường và được rất nhiều khách hàng săn lùng không? đặc biệt là các khách hàng trong lĩnh vực nội thất, biển bảng quảng cáo? Dưới đây là lý do nhé.

Thiết kế đơn giản và tiện dụng

Chỉ gồm một sợi cáp và 2 đầu vít rất gọn gàng đơn giản nhưng dây treo biển thả trần đầu 2 vít tó thể chịu trách nhiệm về công tác truyền thông của doanh nghiệp bạn một cách xuất sắc nha. Cụ thể là nó có thể đảm nhiệm việc treo vững chắc được nhiều loại biển thả trần từ nhiều chất liệu khác nhau, từ mica, gỗ, inox, fomex, gỗ …mỗi sợi cáp có thể chịu tải được 10 – 15kg

Tính thẩm mỹ cao tăng giá trị cho không gian

Dây cáp của dây treo biển thả trần đầu 2 vít được làm từ thép được bọc 1 lớp nhựa chống han rỉ, với các màu sắc theo yêu cầu mang đến tính thẩm mỹ cao, giúp làm đẹp cho không gian. Giúp không gian trở nên chuyên nghiệp và đồng bộ với thương hiệu hơn

Linh hoạt sử dụng, tiết kiệm chi phí

Dây treo biển thả trần đầu 2 vít có thiết kế chiều dài tối đa 150cm, tuy nhiên tỏng quá tình sử dụng khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh độ dài ngắn theo ý muốn. Dây cáp inox 304 đường kính khác nhau  siêu bền đẹp. Sự linh hoạt này giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn cho chi phí biển bảng quảng cáo vì mỗi lần cần thay đổi độ dài ngắn, khoảng cách của biển ko cần phải thi công mới biển bảng.

Thi công đơn giản, tiết kiệm thời gian

Với thiết kế đơn giản, khách hàng hoàn toàn có thể tự thi công một biển treo thả trần ấn tượng, hoặc treo lên một bức tranh đẹp, một dàn đèn decor với Dây treo biển thả trần đầu 2 vít  một cách nhanh chóng bằng cách tự gắn 2 đầu vít vào biển quảng cáo rồi treo lên vị trí cần gắn biển. Phù hợp với các công trình, đặc biệt là các công trình khách hàng khó tính và yêu cầu tỉ mỉ.

Để sở hữu sản phẩm Dây treo biển thả trần đầu 2 vít, 3 vít hay bất kỳ các phụ kiện quảng cáo thông minh nào, quý khách hàng vui lòng liên hệ với svdhanoi.com ngay và luôn để được tư vấn miễn phí và hưởng nhiều ưu đãi khuyến mại khác nhé.