SvDHaNoi.com
21 Tháng Mười, 2022 admin 691 lượt xem

Bạn đang cần tìm mua các phụ kiện ngành quảng cáo là Đầu cos kẹp chì, cốt nhôm kẹp đầu cáp dây inox để phục vụ cho công tác décor lại văn phòng, nhà cửa nhưng lại băn khoăn vì có quá nhiều địa chỉ cung cấp mặt hàng này với nhiều mức giá khác nhau khiến cho bạn khó lòng quyết định.

Trong bài viết dưới đây, svdhanoi.com không chỉ cung cấp các thông tin về địa chỉ mua sản phẩm với giá rẻ, chất lượng cao mà còn cung cấp thêm các thông tin thú vị khác xung quanh sản phẩm này.

GIÁ ĐẦU COS TẬN GỐC CHỈ 1000đ/ CHIẾC

Giới thiệu sản phẩm Đầu cos kẹp chì ,cốt nhôm kẹp đầu cáp dây inox

Đầu cos kẹp chì, cốt nhôm kẹp đầu cáp dây inox là phụ kiện không thể thiếu sử dụng trong các ngành quảng cáo, ngành công nghiệp cẩu bốc hàng hóa. Đặc biệt hiện nay khi việc sử dụng các thanh ray di động thông minh trở nên phổ biến trong trang trí nội thất thì Đầu cos kẹp chì, cốt nhôm kẹp đầu cáp dây inox lại càng được quan tâm nhiều hơn. Nhờ có phụ kiện này mà việc kết nối giữa dây cáp thanh ray cũng như các đầu nối trở nên dễ dàng và chắc chắn hơn.

Đầu cos kẹp chì

Tạo thuận lợi cho việc gắn các móc treo vào đầu dây, từ đó có thể treo biển quảng cáo, tranh hay các loại đèn một cách dễ dàng. Việc tháo lắp cũng linh hoạt hơn. Thông thường, Đầu cos kẹp chì, cốt nhôm kẹp đầu cáp dây inox thường hay đi cùng với các thanh ray di động để tạo thành một bộ sản phẩm treo tranh, treo biển quảng cáo và treo đèn hoàn chỉnh.

Mô tả chung về đặc điểm của Đầu cos kẹp chì đầu cáp dây inox

Đầu cos kẹp chì, cốt nhôm kẹp đầu cáp có khá nhiều hình dạng khác nhau, điển hình như cos bít, cos tròn, cos chữ Y… Sản phẩm có thể thích hợp cho tất cả các loại móc treo, dây treo tranh sử dụng chuyên nghiệp.

Được gia công từ chất liệu kim loại chất lượng cao mạ kẽm tránh tối đa sự ăn mòn và ô xi hóa, các Đầu cos kẹp chì, cốt nhôm kẹp đầu cáp sử dụng cho dây inox này khá đa chức năng khi có thể sử  dụng cho treo tranh, ảnh, treo đèn, biển quảng cáo treo trần, đèn trang trí, treo lắp biển mica độ dầy tới 10mm, có thể treo các vật nặng đến hàng chục kg.

Xem thêm: Thanh ray di dộng treo tranh

Sản phẩm có thể thích hợp cho tất cả các loại móc treo, dây treo sử dụng chuyên nghiệp. Dây cáp được làm bằng inox sáng bóng có tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra inox là chất liệu kháng oxi hóa tốt, không bị ăn mòn nên rất bền đẹp với thời gian. Đầy đủ các mẫu cho các loại dây từ 1 đến 5mm, sử dụng kẹp chì 2 đầu hoặc kẹp chống tuột đầu 1 đầu. Bên cạnh đó, với mỗi mẫu đầu cos kẹp chì, cốt nhôm kẹp đầu cáp chúng tôi đều cung cấp đầy đủ các mẫu cho dây cáp 1,2,3,3,5 mm hoặc các độ dài khác theo yêu cầu của khách hàng

Đầu cos kẹp chì, cốt nhôm kẹp đầu cáp dây inox có mấy loại

Cos kẹp chì và cốt nhôm kẹp đầu cáp hiện có 2 loại:

  1.  Kẹp chì dạng treo
  2.  Kẹp cốt nhôm giữ đầu dây

Xem ngay: Giá bán thanh ray treo tranh di dộng, biển quảng cáo tại Hà Nội

Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể sử dụng loại Đầu cos kẹp chì, cốt nhôm kẹp đầu cáp dây inox phù hợp. Cho dù loại nào được chọn thì chúng tôi cũng đảm bảo về chất lượng,  rất chắc chắn không bị bung hoặc tuột trong quá trình sử dụng, và có thể chịu được trọng lượng lớn lên đến 80kg.

Địa chỉ cung cấp Đầu cos kẹp chì, cốt nhôm kẹp đầu cáp dây inox số lượng lớn giá rẻ

Nếu quý khách hàng đang cần tìm một địa chỉ mua các sản phẩm, Đầu cos kẹp chì, cốt nhôm kẹp đầu cáp dây inox chất lượng cao với mức giá cạnh tranh, hoặc gia công các sản phẩm này theo yêu cầu, hãy đến với svdhanoi.com nhé. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong ngành quảng cáo, gia công biển bảng quảng cáo, các loại biển chỉ dẫn, biển văn phòng trên mọi chất liệu. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống máy móc công nghệ được cập nhật thường xuyên chúng tôi cam kết

  • Mang đến các sản phẩm Đầu cos kẹp chì, cốt nhôm kẹp đầu cáp dây inox trên chất liệu kim loại chất lượng nhất
  • Giảm giá cho số lượng lớn, có thể đặt hàng theo yêu cầu của nhà máy.
  • Hỗ trợ khách hàng các thiết bị lắp đặt như keo dán, vật tư thiết bị.
  • Hỗ trợ đổi trả nếu có hư hỏng,
  • Khách hàng chỉ thanh toán khi đã nhận hàng và kiểm tra đúng mẫu mã, chất lượng.
  • Tư vấn thiết kế Miễn Phí
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc, báo giá xưởng cho toàn bộ khách hàng. 

Hiện nay chúng tôi đang sẵn kho bộ Đầu cos kẹp chì, cốt nhôm kẹp đầu cáp dây inox nhiều mẫu mã và kích thước. Tổng thể bộ Đầu cos kẹp chì, cốt nhôm kẹp đầu cáp dây inox rất bền đẹp, tính thẩm mỹ cao.

Chịu lực tốt, phù hợp dùng treo các vật có trọng lượng khác nhau, từ tranh ảnh đến đèn chiếu hay biển quảng cáo. Để biết thêm chi tiết về kích thước, mẫu mã và giá cả, quý khách hàng vui lòng liên hệ với svdhanoi.com để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!