SvDHaNoi.com
26 Tháng Mười Một, 2022 admin 305 lượt xem

Biển wc ký tự đặc biệt là một dòng sản phẩm biển chỉ dẫn nhà vệ sinh mẫu mới nhưng đã nhận được nhiều cảm tình của khách hàng bởi sự độc đáo, ấn tượng cũng như thông điệp chỉ dẫn tinh tế đến tuyệt vời mà nó mang đến cho công trình.

Theo đó, thoát ra ngoài cách sản xuất gia công các biển Wc thông thường, những mẫu Biển wc ký tự đặc biệt phổ biến là hình vuông, thi thoảng có thêm các hình dáng khác như hình elip, bán nguyệt … Nếu quý khách hàng đang cần các thông tin về sản phẩm mới này, vui lòng tham khảo bài viết dưới đây của svdhanoi.com nhé.

Giới thiệu sản phẩm biển WC ký tự đặc biệt

Biển wc ký tự đặc biệt là sản phẩm mới được sản xuất và gia công bởi svdhanoi.com. Dù mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng mẫu biển WC này đã nhanh chóng nhận được sự chào đón và sử dụng của nhiều khách hàng. Hầu hết khách hàng khi nhận hàng đều bày tỏ sự hài lòng và ưng ý về cả mẫu mã cũng như chất liệu của sản phẩm.

Biển wc ký tự đặc biệt

Đặc điểm nổi bật nhất của biển WC ký tự đặc biệt là được gia công theo hình vuông đặc trưng. Chất liệu gia công có thể là mica, alu nhưng nổi bật nhất vẫn là inox kết hợp mica. Theo các đơn vị gia công, sở dĩ inox và mica được chọn như vật liệu quốc dân để làm sản phẩm biển WC ký tự đặc biệt là nhờ những ưu điểm tuyệt vời của nó như tính thẩm mỹ cao, dễ gia công, tạo hình trên nhiều công nghệ, và cuối cùng là độ bền đi cùng năm tháng.

Ngoài ra, mica có nhiều màu, có thể giúp cho tấm biển dễ dàng đổi màu theo ý thích. Mặt biển bằng inox dễ lau sạch, sử dụng dài lâu và không bị phai màu

Quy cách làm biển WC ký tự đặc biệt

Trước khi đặt hàng sản phẩm biển wc ký tự đặc biệt, quý khách hàng cần nắm được một số yếu tố về kỹ thuật của sản phẩm này như sau

Chất liệu

Chất liệu cơ bản để tạo nên một biển WC ký tự đặc biệt là các loại inox, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể sử dụng inox xước vàng, trắng in uv trực tiếp. Ngoài inox, bạn cũng có thể sử dụng thêm mica màu để gia công khung cho tấm biển của mình. Sự có mặt của miaca màu làm viền khung sẽ góp phần tăng tính thẩm mỹ, tạo chiều sâu cho tấm biển.

Xem thêm:  Biển Nội Quy Nhà Vệ Sinh

Cấu tạo

Tấm inox độ dày 5mm tạo thân biển có keo hai mặt 3M sẵn có phía sau. Khách hàng có thể tự thi công dán biển wc ký tự đặc biệt này vào vị trí mong muốn bằng cách bóc đi lớp keo này và dán vào tường một cách dễ dàng, chắc chắn.

Kích thước: 15x15cm hoặc tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Một số mẫu biển wc ký tự đặc biệt hút khách

Nếu cần tham khảo các biển WC ký tự đặc biệt trước khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp với công trình của mình, quý khách hàng có thể xem kho mẫu của chúng tôi trên trang web này hoặc liên hệ với nhân viên của svdhanoi.com để được tư vấn miễn phí nhé.

Còn bây giờ chúng tôi sé chia sẻ một số mẫu biển wc ký tự đặc biệt được nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian qua.

1/ Mẫu biển WC ký tự đặc biệt hình vuông

Mẫu biển wc ký tự đặc biệt hình vuông có thể được coi là sản phẩm độc đáo trong các thiết kế biển wc hiện nay. Thiết kế được làm từ inox xước màu tùy chọn, ký tự đặc biệt thể hiện thông điệp giới tính phân biệt nhà vệ sinh in UV kết hợp với mica làm khung tạo nên một sản phẩm biển wc đầy tinh tế, hiện đại và cao cấp.

Xem thêm ngay: Biển hướng dẫn trong nhà vệ sinh

Ngoài tính thẩm mỹ và sự ăn ý tuyệt vời với mọi không gian nhà vệ sinh thì mẫu biển wc ký tự đặc biệt hình vuông còn cực ký dễ dàng trong khâu lắp đặt. Điều này cũng nhờ sự sáng tạo trong khâu sản xuất.

Sau khi hoàn thành biển, các đơn vị gia công sẽ gắn thêm một lớp keo 3M phía sau, khách hàng chỉ cần bóc đi lớp này và dán lên vị trí mình mong muốn là hoàn thành công việc thi công. Rất đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, chất liệu inox cùng giúp cho tấm biển được vệ sinh tốt hơn, chỉ cần lau chùi là sạch như mới

2/ Mẫu biển wc ký tự đặc biệt gắn led

Khác với biển WC ký tự đặc biệt hình vuông được thực hiện bằng phương pháp in UV hoặc ăn mòn trực tiếp. Sản phẩm này cũng sử sung tấm inox nhưng nội dung biểu tượng được tạo nhờ phương pháp cắt fiber.

Sau đó, một hệ thống đèn led được gắn bên trong để làm nổi bật nội dung này. Khi hoàn thành, sản phẩm mang đến sự thu hút ấn tượng bởi màu sắc đèn kết hợp với nhiều màu sắc của kim loại.

Chất liệu kim loại inox cũng cho thời gian sử dụng dài lâu và không bị phai màu. Thông thường biển wc ký tự đặc biệt gắn led được thiết kế dạng vẫy nhìn từ 2 mặt giúp người nhìn dễ dàng quan sát nhận biết chỉ dẫn WC.

Qua những chia sẻ trong bài viết, Quý khách hàng đã chọn được cho công trình của mình mẫu biển wc ký tự đặc biệt nào chưa? Hay nếu vẫn cần tư vấn thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với svdahanoi.net để được hỗ trợ và sở hữu sản phẩm biển wc ký tự đặc biệt độc đáo, chất lượng với giá thành hợp lý nhất nhé