SvDHaNoi.com
21 Tháng Mười Hai, 2022 admin 551 lượt xem

Biển trượt trạng thái văn phòng hay còn gọi là biển tên phòng trượt ngang thay đổi nội dung là một sản phẩm biển văn phòng rất đơn giản nhưng lại vô cùng thông minh và tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Với nội dung hiện hai trạng thái là “Available / Unavailable”, mẫu biển này hiện đang được rất nhiều đơn vị sử dụng cho phòng họp, phòng hội nghị, thậm chí phòng lãnh đạo, mang đến sự tiện dụng và rất văn minh khi có thể thông báo được cho mọi người biết tình trạng hiện tại của văn phòng. Ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phấm thú vị này qua bài viết dưới đây của svdhanoi.com nhé .

Biển trượt trạng thái văn phòng là gì?

Biển trượt trạng thái văn phòng là một sản phẩm thuộc danh mục biển văn phòng, thường là biển phổ biến như biển chức danh, biển phòng họp, phòng hội nghị hay phòng lãnh đạo. Điểm khác biệt của mẫu biển trượt ngang trại thái văn phòng này so với các sản phẩm cùng loại chính là nằm ở thiết kế đặc biệt của nó.

Thay vì cố định một nội dung chức danh. Mẫu biển này còn được thiết kế thêm một thanh trạng thái phòng trống/phòng bận ở hai bên. Khi có cuộc họp nhân viên chỉ cần di chuyển thanh trượt sang bên ô phòng bận là có thể thông báo cho mọi người biêt tình trạng bên trong là đang họp, những người khong nhiệm vụ miễn vào, tránh làm mất tập trung công việc.

Biển trượt trạng thái văn phòng

Loại biển trượt ngang trạng thái văn phòng này cũng có thể được dùng cho các phòng chức danh lãnh đạo, leader trong doanh nghiệp, nhằm thông báo với mọi người tình trạng họ có mặt hay vắng mặt, giúp nhân viên có thể thuận tiện liên hệ công việc, tránh đi ra đi vào không cần thiết.

Những lợi ích của biển trượt trạng thái văn phòng

Bạn biết không những năm gần đây sự có mặt của mẫu biển trượt trạng thái văn phòng ngay sau khi ra mắt thị trường đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều đơn vị. Và dần thay thế cho các biển chức danh, biển văn phòng có nội dung cố định. Vì sao ư?  Dưới đây là một số ưu điểm khiến cho biển trượt trạng thái văn phòng thay đổi nội dung soán ngôi của các biển cố định nhé. 

Linh hoạt, tiện lợi

Với đặc thù có thể thay đổi 2 trạng thái, biển trượt trạng thái văn phòng có tác dụng thông tin đến với nhân viên trong công ty tình trạng của phòng họp, phòng sếp phòng chức năng khác tình trạng bên trong phòng. Nếu phòng đang họp thì tránh gây mất tập trung cho mọi người bên trong. Còn nếu phòng không họp thì các nhân viên khác có thể sử dụng bình thường.

Với phòng sếp cũng vậy, những lúc không có mặt ở phòng, các vị lãnh đạo sẽ đẩy thanh trượt trạng thái sang nội dung “Unavailable” hoặc in use/in session để nhân viên không phận sự miễn đi vào phòng sếp. Và những lúc phòng sếp hiện trạng thái Available thì nhân viên có thể vào để xin ý kiến chỉ đạo công việc. Rất tinh tế, văn minh đúng không ạ?

Gián tiếp quảng bá cho công ty

Các biển trượt trạng thái văn phòng ngoài tên phòng, hiển thị trạng thái hoạt động của phòng đó thì khi thiết kế thường được gắn thêm tên doanh nghiệp, việc gắn tên doanh nghiệp. Logo hay slogan của công ty lên biển chức danh là cách PR vô cùng thông minh và khéo léo, giúp đối tác khách hàng dễ dàng nhìn thấy và ghi nhớ thương hiệu của bạn mỗi khi đến liên hệ công việc

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Một sản phẩm biển trượt trạng thái văn phòng được thiết kế với phong cách riêng thể hiện bản sắc doanh nghiệp còn cho thấy sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của doanh nghiệp đó. Qua đó giúp tăng thêm niềm tin và uy tín trên thương trường.

Vậy thì nên làm biển trượt trạng thái văn phòng từ chất liệu nào?

Hiện nay, hầu hết các biển trượt trạng thái văn phòng đều được làm từ mica hoặc inox hoặc sự kết hợp của cả 2 để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo, không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn có độ bền cao, sử dụng lâu dài cho văn phòng.

Biển trượt trạng thái văn phòng từ mica

Biển trượt trạng thái văn phòng từ mica đang được rất nhiều các bạn đặt hàng biển được thiết kế với 2 nội dung 2 bên khác nhau, riêng thanh trượt được làm từ kim loại và phần nội dung được in trên tấm mica với công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Phần dưới được chi làm 2 bên cân đối sao để cân bằng giữ thanh trượt. Nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như thẩm mỹ nhé

Biển trượt trạng thái văn phòng inox

Sản phẩm được làm từ inox xước, có nhiều màu cho khách hàng lựa chọn, biển trượt trạng thái văn phòng từ inox được thiết kế rất thông minh có 2 bên nội dụng cho các bạn có thể tha hồ thay đổi tình trạng văn phòng phù hợp theo yêu cầu của khách hàng

Biển trượt trạng thái văn phòng gỗ

Với chất liệu gỗ sơn lót kết hợp mặt nhôm xước in UV , Logo mica nổi 3mm. Các sản phẩm Biển trượt trạng thái văn phòng gỗ có giá trị thẩm mỹ cao. Và với chi phí đương rất hợp lý các bạn nhé

Với thiết kế hiện đại và sang trọng nội dung có thể sử dụng mọi ngôn ngữ khác nhau mẫu biển Biển trượt trạng thái văn phòng này rất phù hợp cho các công ty hoặc doanh nghiệp. Hiện đang có rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau và luôn được svdhanoi.com cập nhật các mẫu mới nhất, các bạn có thể tham khảo những mẫu ở trang web chúng tôi để chọn mẫu phù hợp. Còn nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể nhé.