SvDHaNoi.com
22 Tháng Hai, 2023 admin 465 lượt xem

Biển trượt ngang tên chức danh và số phòng là mẫu biển văn phòng tích hợp nhiều chức năng đang rất được khách hàng ưa chuộng hiện nay. Các thông tin được tích hợp trong mẫu biển này bao gồm tên, chức danh, số phòng và trạng thái sử dụng của căn phòng đó. Với tính thẩm mỹ cao, thiết kế đẹp mắt, hiện các sản phẩm này đang có sẵn tại kho của svdhanoi.com, quý khách hàng nếu có nhu cầu vui lòng xem hết bài viết để có thông tin chi tiết nhé!

Biển trượt ngang tên chức danh và số phòng là gì?

Biển trượt ngang tên chức danh và số phòng là một mẫu biển văn phòng đang là mặt hàng bán rất chạy tại svdhanoi.com hiện nay. Đặc điểm nổi bật cũng chính là ưu điểm của sản phẩm này chính là tính linh hoạt và khả năng đa chức năng của nó. Vừa tích hợp biển chức danh, lại làm biển số phòng cùng hiển thị trang thái linh hoạt.

Biển trượt ngang

Nguyên lý hoạt động đơn giản, chỉ cần trượt ngang sang 2 bên là có thể hiện 2 trạng thái khác nhau của người sở hữu văn phòng. Hiện nay sản phẩm chủ yếu được gia công từ inox có kích thước nhỏ gọn với khung mica tạo nên sự chắc chắn bền đẹp và tính thẩm mỹ đi cùng năm tháng. Ngoài gia, nhờ gia công đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng theo hình thức bóc dán đã khiến cho Biển trượt ngang tên chức danh và số phòng trở thành sản phẩm rất được các văn phòng, công sở hiện nay yêu thích.

Vì sao nên làm mẫu biển trượt ngang tên chức danh và số phòng

Bởi vì có chức năng chỉ dẫn, thông báo chức danh và số phòng nên biển trượt ngang tên chức danh và số phòng trong mỗi công ty thường được gắn ở vị trí cửa phòng, ngay trên cánh cửa hoặc cạnh cửa ra vào để giúp mọi người có thể dễ dàng quan sát. Ngoài chức năng thông báo, các sản phẩm này hầu hết được thiết kế rất đẹp, tinh tế, phù hợp với từng văn phòng  giống như một vất trang trí giúp cho biển văn phòng của bạn trở nên ấn tượng hơn

 Với các doanh nghiệp lớn, nơi có rất nhiều phòng ban và các vị trí chức danh khác nhau, việc sở hữu biển trượt ngang tên chức danh và số phòng còn góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp và hoàn hảo hơn trong mắt các khách hàng , đối tác. Cũng là chỉ dẫn giúp cho khách hàng đối tác tìm đúng địa chỉ phòng ban, chức anh mỗi khi đến liên hệ công việc

Biển trượt ngang tên chức danh và số phòng đang là giải pháp tiết kiệm cho doanh nghiệp, đặc biệt với các doanh nghiệp có vị trí chức danh không cố định.  Khi muốn thay đổi nội dung trên biển như tên chức danh, trạng thái hoạt động trong phòng hay biểu thị nội dung bên trong phòng ban đang diễn ra.

Thắc mắc về chất liệu và kích thước biển trượt ngang tên chức danh và số phòng

Được sử dụng trước các cửa phòng như phòng họp, phòng lãnh đạo, việc gia công các biển trượt ngang tên chức danh và số phòng cũng cần tuân thủ một số quy tắc riêng. Tuy nhiên về cơ bản thì khách hàng vẫn có thể yêu cầu đơn vị gia công thực hiện theo yêu cầu của mình.

Cụ thể:

Chất liệu thường được sử dụng hiện nay cho biển nội dung trượt ngang: inox, nhôm xước, kết hợp mica

Trong đó khung biển được là từ mica, còn các thanh trượt được làm từ inox. cả 2 chất liệu này đều rất đảm bảo tính thẩm mỹ, bền đẹp hiện đại hài hòa với mọi không gian

Công nghệ in: Nội dung được gia công bằng in UV hoặc ăn mòn trực tiếp lên thanh trượt cho chất lượng bản in sắc nét, bền màu

Kiểu dáng : đa dạng có thể thiết kế theo hình chữ nhật cơ bản hoặc các hình dáng khác tùy theo kết cấu của tòa nhà văn phòng để có cái nhìn tổng quan nhất.

Kích thước phổ biến:

  • 12 x 30 cm
  • 15 x 30 cm
  • 12 x 25 cm … hoặc theo yêu cầu khách hàng.

Với các đặc điểm như trên hiện svdhanoi.com đang sẵn kho rất nhiều các mẫu biển trượt ngang tên chức danh và số phòng và các loại biển phòng ban khác như biển chức danh truyền thống, biển phòng ban trượt nội dung đẹp…. 

Với các mẫu biển phòng họp này đều được gia công được tỉ mỉ từ khâu thiết kế đến khâu hoàn thiện sản phẩm, dưới bàn tay khéo léo và khối óc sáng tạo tâm huyết  của đội ngũ để mang đến tay khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất, ưng ý nhất và dộc đáo nhất

Một số mẫu biển trượt ngang tên chức danh và phòng đẹp sang trọng

Với đội ngũ nhân viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, hiện chúng tôi cung cấp các thể loại biển bảng, trong đó có sản phẩm biển trượt ngang tên chức danh và số phòng, hiện đang là sản phẩm ăn khách tại svdhanoi.com. Để tham khảo và sở hữu sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua cửa sổ chat để nhận được mức giá ưu đãi cũng như các chương trình khuyến mại khác nhé.