SvDHaNoi.com
02 Tháng Tư, 2023 admin 563 lượt xem

Biển tiết kiệm điện, giấy, nước đang được sử dung ngày càng phổ biến tại các khu vệ sinh của các trung tâm thương mại, các khu văn phòng, hay công sở, xí nghiệp trong bối cảnh các nguồn năng lượng ngày càng có xu hướng cạn kiệt. Vì thế Biển Tiết kiệm điện, giấy, nước nay được nhiều đơn vị sử dụng như một cách nhắc nhở, tuyên truyền cho mọi người nâng cao ý thức hơn trong việc sử dụng 3 loại tài nguyên này. Vậy Biển Tiết kiệm điện, giấy, nước được gia công với quy cách như thế nào, địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với giá phải chăng, hãy cùng svdhanoi.com tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Biển tiết kiệm điện, giấy, nước là gì?

Biển Tiết kiệm điện, giấy, nước thuộc danh mục biển nhắc nhở, thường được dùng tại các khu vực công cộng để tuyên truyền, nhắc nhở mọi người nâng cao ý thức tiết kiệm trong việc sử dụng các tài nguyên như điện, giấy, nước vốn rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên không phải ai cũng có ý thức tiêt kiệm. Với những người thường vẫn sử dụng bừa bãi, vẫn coi điện, giấy, nước như những nguồn tài nguyên vô tận, chưa có ý thức tiết kiệm thì biển báo mang ý nghĩa rất lớn, đó chính là giúp họ tạo nên thói quen sử dụng các tài nguyên này một cách hiệu quả.. .

Ý nghĩa và tầm quan trọng của Biển Tiết kiệm điện, giấy, nước

Điện, giấy (vệ sinh) và nước là những tài nguyên vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống, có thể ví như linh hồn của cuộc sống. Bởi nếu thiếu đi 3 yếu tố này cuộc sống của chúng ta sẽ gặp khó khăn và có nguy cơ trẻo về thời nguyên thủy, bị bủa vây bởi dịch bệnh.

Chẳng hạn nếu thiếu nguồn điện, nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh không thể vận hành. Nếu thiếu nguồn nước, chúng ta sẽ phải đỗi mạt với tình trạng hạn hán thiếu lương thực thực phẩm để ăn, thậm chí dịch bệnh xảy ra, còn không có giấy vệ sinh, bạn sẽ cảm thấy khá lúng túng khi phải xử lý vấn đề một cách nguyên thủy nhất.

Xem thêm ngay: Biển hướng dẫn trong nhà vệ sinh

Cho nên 3 yếu tố điện giấy nước chính là tài nguyên quý giá cần phải tiết kiệm điện, bảo vệ và giữ gìn để cuộc sống được vận hành một cách thoải mái, văn mình. Dù vậy, tren trái đất này hiện nay 3 nguồn tài nguyên là điện, giấy, nước, đang ngày một khan hiếm, nếu không sử dụng chúng một cách khoa học và tiết kiệm, trong tương lai thế hậ con cháu của chúng ta có thể sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Biển Tiết kiệm điện, giấy, nước được dùng như một lời hiệu triệu, kêu gọi nhắc nhở mọi người nâng cao tinh thần, ý thức tiết kiệm trong việc sử dụng điện, nước, và giấy. Được thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt, biển này thường được được dùng trong văn phòng, công sở, nhà xưởng sản xuất, các khu vệ sinh công cộng ở những vị trí dễ nhìn thấy nhất

Ngoài tác dụng nhắc nhở, biển Tiết kiệm điện, giấy, nước còn mang đến những lợi ích to lớn khác, đó là giúp doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu. Không chỉ trong công tác quản lý mà còn về tôn chỉ mục đích của doanh nghiệp đó trong các vấn đề xã hội nói chung. Đặc biệt là vấn đề về môi trường, bảo vệ cộng đồng

Việc treo biển biển văn phòng với các biển cảnh báo tiết kiệm điện, giấy, nước còn là cách giúp nhân viên nâng cao y thức của mỗi cá nhân trong việc thực hành tiết kiệm, bảo vệ môi trường. Tạo nên một tập thể vững mạnh.

Giới thiệu các mẫu biển Tiết kiệm điện, giấy, nước

Được gia công với nhiều hình dáng thiết kế khác nhau biển Tiết kiệm điện, giấy, nước sẽ có hình minh họa là trái đất xanh kèm theo nội dung kêu họi hành động hãy tiết kiệm điện, nước và giấy với các chất liệu phổ biến là:

Biển Tiết kiệm điện, giấy, nước mica

Với chất liệu mica, biển Tiết kiệm điện, giấy, nước mica được gia công với nhiều mẫu mã khác nhau như biển vẫy gắn tường hoặc tấm dán mica. Với ưu điểm dễ gia công, phù hợp với các công nghệ gia công như dán decal, in UV, sản phẩm biển tiết kiệm điện, giấy, nước mica được dùng nhiều tại các khu văn phòng, khu vực công cộng như trung tâm thương mại, khu vệ sinh của các công trình lớn..

Biển Tiết kiệm điện, giấy, nước từ inox

Với mẫu biển tiết kiệm điện, giấy, nước từ inox thường được gia công với kích thước nhỏ gọn với thiết kế lớp băng dính 3M ở phía sau. Khách hàng khi gia công chỉ cần bóc lớp băng dình và dán vào vị trí mong muốn. Công nghệ gia công để làm sản phẩm này là in UV hoặc ăn mòn, nội dung được in UV trực tiếp lên tấm inox tạo hình ảnh chuyên nghiệp hiện đại

Biển Tiết kiệm điện, giấy, nước riêng lẻ

Hiện nay, với xu hướng truyền đạt thông tin hiệu quả, các đơn vị làm biển tiết kiệm điện giấy nước không chỉ truyền đạt một nội dung này, mà còn sản xuất ra các mẫu biển riêng lẻ, có thể kể đến như biển tiết kiệm điện riêng, biển nhắc nhở tiết kiệm nước riêng và biển nhắc nhờ tiết kiệm giấy riêng, nhằm phục vụ nhu cầu đặc thù của mỗi doanh nghiệp. Các biển này cũng được gia công trên mọi chất liệu, sử dụng hình thức gia công tiên tiến nhất, mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng.

Đơn vị bạn hiện đã sở hữu sản phẩm Biển Tiết kiệm điện, giấy, nước chưa? Nếu chưa hãy liên hệ ngay với svdhanoi.com để sở hữu sản phẩm với mức giá rẻ nhất, cho một sản phẩm chất lượng nhất nhé.