SvDHaNoi.com
09 Tháng Một, 2023 admin 629 lượt xem

Biển tên phòng làm việc, hay còn được biết đến với tên gọi quen thuộc là biển phòng ban, biển chức danh phòng ban. Đây là loại biển bảng không thể thiếu trong hoạt động của doanh nghiệp vì nó không chỉ giúp cho công tác quản lý nhân sự được thuận lợi mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác, khách hàng và những người đến liên hệ công việc. Để giúp quý bạn đọc có thêm những hiểu biết thú vị về sản phẩm này, bài viết dưới đây của svdhanoi.com sẽ chia sẻ thông tin chi tiết, hãy cùng theo dõi nhé.

Biển tên phòng làm việc là gì?

Biển tên phòng làm việc, nghe rất quen thuộc đúng không các bạn? Thực chất đây chính là biển phòng ban hay biển chức danh phòng ban. Là mẫu biển chỉ dẫn có nội dung thể hiện tên gọi, nhiệm vụ và chức năng của phòng ban nào đó. Ví dụ như phòng Thư ký, phòng Nội dung, phòng Kinh doanh, phòng Họp, phòng Giám đốc, Phòng Chủ tịch….

Với những nội dung cụ thể như vậy, chức năng chính của biển tên phòng làm việc là thông báo cho khách hàng, đối tác những ai đến làm việc tìm được địa chỉ một cách nhanh chóng, tránh đi nhầm phòng gây bất tiện và mất thời gian. Bên cạnh đó việc gia công biển tên phòng làm việc, trong hoạt động của doanh nghiệp luôn giữ một vị trí quan trọng nhất định bởi nó còn đại diện cho sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty. Với tầm quan trọng như vậy Biển tên phòng làm việc thường được treo phía trên trước cửa ra vào của mỗi phòng ban theo từng chức vụ khác nhau của mỗi cá nhân trong công ty.

Vì sao doanh nghiệp cần làm biển tên phòng làm việc?

Trong hoạt động của doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn thì việc làm biển phòng ban làm việc, biển phòng ban lại càng quan trọng. Bởi trên thực tế, nó mang đến những giá trị như sau:

Biển tên phòng làm việc nó thể hiện được sự trang trọng, lịch sự, chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Vì sao, nhờ sự có mặt của biển tên phòng làm việc, khách hàng đối tác khi đến làm việc sẽ dễ dàng nhận biết được phòng ban mình cần liên hệ, qua đó không cần mất công hỏi thăm quá nhiều, tiết kiệm thời gian nâng cao hiệu quả công việc, nâng tầm uy tín của công ty bạn trong mắt bạn bè đối tác

Biển tên phòng làm việc còn được coi như một nhận diện thương hiệu cho mỗi công ty, doanh nghiệp. Khi thiết kế tên phòng ban, logo, slogan của doanh nghiệp được khéo léo đưa vào, cùng với việc sản phẩm này được gắn ở những vị trí dễ nhìn thấy nhất thì thông qua đó mà quảng bá thương hiệu doanh nghiệp là một cách làm vô cùng thông minh, tiết kiệm và hiệu quả nha.

Biển tên phòng làm việc còn giúp mang lại nguồn năng lượng tốt khi được thiết kế đúng theo tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy…..Từ đó giúp con đường phát triển của công ty trở nên thịnh vượng, bền vững.

Cần lưu ý gì khi đặt biển tên phòng làm việc

Khi làm bất cứ loại sản phẩm biển công ty, để đạt được hiệu quả tốt nhất về chất lượng, thẩm mỹ và giá thành thì bạn cũng nên ghi nhớ một số vấn đề sau:

Lựa chọn chất liệu

Chất liệu là yếu tố quan trọng cấu thành nên một sản phẩm biển tên phòng làm việc đẹp, bền, giúp nâng vị thế doanh nghiệp. Vì thế căn cứ vào quy mô cũng như khả năng tài chính của doanh nghiệp mà lựa chọn chất liệu hợp nhất với đơn vị mình nhé.

Thông tin ghi trên biển

Đối với thông tin được ghi trên biển tên phòng làm việc cũng cần phải hết sức ngắn gọn chính xác và phù hợp. Bố cục sắp xếp hợp lí.

Hình dáng và màu sắc của biển tên phòng làm việc

Khi đã lựa xong chất liệu, bạn cần xem xét đến màu sắc kích thước và hình dáng của biển tên phòng làm việc. Với một vật tuy nhỏ như thế này nhưng nó dường như đại diện cho cả bộ mặt của công ty bạn vì thế mọi chi tiết cần được xem xét cần thận để tạo nên sự hài hòa tổng thể.

Kích thước biển tên phòng làm việc

Kích thước rất đa dạng, tùy vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên cần chú ý không quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian đều tạo ra những hiệu ứng không tốt về mặt thẩm mỹ.

Làm biển tên phòng làm việc từ những chất liệu nào?

Biển phòng ban, chức danh hay biển tên phòng làm việc thường được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau rất phong phú và đa dạng như Mica phun sơn dán decal, Inox ăn mòn, Đồng ăn mòn, Biển phòng ban nền nhựa in laser, Khung crom, nhựa IPI khắc laser…

Cũng tùy vào chất liệu quý khách hàng chọn mà đơn vị tư vấn sẽ đưa ra mức giá cụ thể. Tuy nhiên cam kết đảm bảo phù hợp và rất cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Bây giờ mời quý khách hàng cùng tham khảo một số mẫu biển tên phòng làm việc do svdhanoi.com sản xuất theo đơn đặt hàng và nhận được những đánh giá cao từ khách hàng nhé.

Một số mẫu biển phòng làm việc đẹp giá rẻ theo yêu cầu

Với những sản phẩm vừa được giới thiệu, quý khách hàng đã lựa chọn được mẫu biển tên phòng làm việc ưng ý chưa ạ? Nếu vẫn chưa có sản phẩm nào ưng ý, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với svdhanoi.com để đưa ra yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện những yêu cầu này của quý khách , đảm bảo mang đến sản phẩm ưng ý nhất với giá thành cạnh tranh nhất.