SvDHaNoi.com
09 Tháng Chín, 2022 admin 2222 lượt xem

Biển tên phòng khám bệnh viện là điều vô cùng cần thiết và quan trọng khi bạn đi khám chữa bệnh. Biển tên phòng như người chỉ đường để chúng ta biết chính xác chúng ta cần khám ở phòng nào, khoa nào bác sĩ gì? Giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và thể hiện sự chuyên nghiệp của bệnh viện đó.

Bảng tên phòng khám đẹp chất liệu gì?

Các chất liệu tuyệt vời nhất mà các bệnh viện thường sử dụng đến bao gồm: Inox, đồng, mica… Vậy bạn hãy tham khảo xem chất liệu nào phù hợp với phòng khám của mình nhé.

Chất liệu inox làm biển phòng khám

Bảng số phòng khám đẹp mà chúng tôi giới thiệu trên đây làm mẫu bảng tên phòng mà chúng tôi vừa thực hiện cho dự án phòng khám đa khoa. Sản phẩm chúng tôi lựa chọn thiết kế đơn giản, dựa trên vật liệu inox gương vàng. Phần nội dung sử dụng công nghệ ăn mòn sắc nét, đảm bảo độ bám dính của sơn.

Làm biển tên phòng khám

Có thể thấy bảng tên phòng không chỉ để chỉ dẫn hay nhận biết chức năng của từng phòng. Mà một biển tên phòng đẹp sẽ tạo nên sự ấn tượng của khách hàng đối với cơ sở kinh doanh của bạn. Từ đó khách hàng đánh giá doanh nghiệp của bạn có sự chỉnh chu và chuyên nghiệp. Góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Sản phẩm chúng tôi được chủ đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Vì vậy chúng tôi xin phép được chia sẻ lên đây để quý khách hàng tham khảo, có nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

Lý do chất liệu mica làm biển phòng khám

Biển tên phòng mica cũng có thể là bảng tên phòng khám trong các bệnh viện, các cơ sở y tế.

Những tấm bảng tên phòng ghi danh giám đốc, bác sĩ, chuyên khoa khám bệnh giống như một người chỉ đường chuyên nghiệp.

 • Tại sao các biển mica tên phòng thường sử dụng làm các bảng tên phòng khám?
 • Đơn giản vì để giúp các bệnh nhân không mất nhiều thời gian tìm kiếm và khâu quản lý trong các bệnh viện thuận tiện hơn.
 • Thường những bảng tên phòng khám bằng mica sẽ đảm bảo sự rõ ràng, sáng sủa mà từ xa cũng có thể nhìn thấy một cách rõ ràng.

Vì sao nên chọn chất liệu inox làm bảng tên phòng?

Hiện nay inox là loại vật liệu rất phổ biến để gia công các loại biển hiệu.Inox có những đặc tính rất tốt mà các loại vật liệu khác không mang lại được:

 • Thể hiện được sự sang trọng của phẩm
 • Inox không bị oxy hóa, không bị bay màu kể cả lắp đặt vị trí ngoài trời
 • Inox có tính dẫn sáng, dễ nhận biết trong điều kiện thiếu sáng
 • Nhiều màu sắc để lựa chọn như: gương vàng, vàng xước, trắng bóng,trắng xước..
 • Dễ dàng lau chùi, vệ sinh

Hiện nay trên thị trường có inox 201 và 304. Để đảm bảo chất lượng cao nhất đến tay khách hàng, chúng tôi chỉ sử dụng inox 304 để gia công sản phẩm.

Biển tên phòng khám hai mặt gắn tường

Biển tên phòng khám hai mặt  đáp ứng đủ các tiêu chí của chủ đầu tư như: đẹp, sang trọng, bền và giá cả cạnh tranh. Sau khi hoàn thành bàn giao sản phẩm nhận được rất nhiều phẩm hồi tích cực đến từ chủ đầu tư. Đối với một phòng khám thì bộ biển chỉ dẫn tên phòng rất quan trọng.Với thiết kế hai mặt vì vậy biển rất dễ nhìn ở mọi góc độ.

Phòng khám có bộ biển đẹp và dễ nhìn sẽ giúp cho khách hàng của mình có nhiều sự thiện cảm hơn. Góp phần vào sự phát triển lớn mạnh của phòng khám.

Thông tin kỹ thuật của sản phẩm

 • Biển có kích thước 15×30 cm
 • Nội dung hiển thị hai mặt
 • Khung biển được làm từ chất liệu mica, có thiết kế chân đế gắn vào tường
 • Mặt biển chất liệu nhôm chống lóa, dễ lau chùi
 • Sử dụng công nghê in UV hiện đại. Đảm bảo độ sắc nét của nội dung cũng như chuẩn màu thiết kế

Biển chỉ dẫn phòng khám – bệnh viện khu vực ngoài trời

Biển chỉ dẫn phòng khám mà chúng tôi giới thiệu trên đây là mẫu biển chỉ dẫn được sử dụng khu vực ngoài trời, hoặc một không gian rộng lớn mà không thể lắp biển như thông thường. Sản phẩm này sẽ giúp cho mọi người có cái nhìn trực diện,dễ quan sát. Thông thường được sử dụng để điều hướng các khu vực khác nhau của phòng khám hay bệnh viện.Với thiết kế có thể thay đổi được nội dung biển, vì vậy sẽ rất tiện lợi để sử dụng vào các việc khác nhau chỉ cần thay đổi nội dung của biển.

Thông tin kỹ thuật

 • Chất liệu tôn dày 2mm,sơn tĩnh điện
 • Trụ sắt mạ kẽm sơn tĩnh điện
 • Mặt có thể sử dụng nhôm hoặc mica
 • Nội dung dán decan để có thể thay đổi nội dung
 • Chiều cao 1,2m,kích thước hiển thị nội dung 40x60cm

Một số mẫu biển tên phòng khám đa khoa bệnh viện bạn tham khảo

Tại sao các bạn cần tư vấn biển phòng khám, bệnh viện đẹp ?

Bạn tìm đơn vị thi công quen với các biển phòng khám có thể đã trải qua những điều chỉnh mà các phòng khám khác đã trải qua. Thật vậy đơn vị mình thi công các phòng khám khi hoàn thiện cũng đã điều chỉnh nhiều so với thiết kế thực tế. Nếu bạn là thiết kế mới hãy lưu ý nhé. vì sau khi lên thực tế sẽ có nhiều người soi xét. đẹp thì ko sao, lỗi cái là biết ngay hi. Chúc các bạn có được một biển phòng khám bệnh viện đẹp nhé.