SvDHaNoi.com
28 Tháng Mười Một, 2022 admin 611 lượt xem

Biển pass wifi hiện nay đang được sử dụng phổ biến tại nhiều cửa hàng, quán café , cửa hàng ăn uống, với các chất liệu và mẫu mã đa dạng. Dù vậy theo quan sát của svdhanoi.com với nhiều năm kinh nghiệm làm biển bảng quảng cáo thì biển pass wifi từ chất liệu gỗ vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn nhất nhờ sự độc đáo, mộc mạc mà đầy tính thẩm mỹ, tinh tế mà nó mang đến cho không gian. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

Biển pass wifi là gì?

Biển pass wifi là một loại biển báo ghi thông tin về tên wifi và mật khẩu wifi. Biển thường được dùng phổ biến ở các cửa hàng để cung cấp thông tin wifi cho khách hàng mỗi khi khách vào quán. Chỉ cần nhìn vào thông tin được ghi trên biển pass wifi là có thể tự truy cập mà không cần đi tìm hỏi nhân viên của cửa hàng.

Hiện nay biển pass wifi này rất phổ biến tại các cửa hàng như quán cafe, trà sữa hay quán ăn, nhà hàng khách sạn. Được dùng không chỉ truyền tải thông tin về wifi mà còn được dùng như một vật phẩm decor, trang trí cho không gian cửa hàng, quán cafe của bạn trở nên ấn tượng hơn.

Những lý do để cửa hàng của bạn nên sở hữu một Biển pass wifi

Hiện nay, việc sử dụng wifi đẻ truy cập internet đã trở nên vô cùng quen thuộc với cuộc sống của chúng ta. Có khi là thiếu ăn thiếu mặc chứ không thể thiếu wifi. Nhờ có công nghệ này mà cuộc sông của chúng ta phong phú hơn, kết nối và chia sẻ dễ dàng hơn thông qua các thiết bị thông minh. Vì thế mà mỗi quán ăn, nhà hàng hay bất kỳ cơ sở cung cấp dịch vụ nào cũng phải trang bị cho mình một thiết bị phát wifi để khách hàng có thể kết nối mọi lúc mọi nơi

Khi đã có thiết bị wifi rồi, để giúp khách hàng có thể thuận tiện và tự nhiên khi truy cập wifi, các cơ sở kinh doanh cũng cần trang bị cho mình một Biển pass wifi với các thông tin ID của wifi và mật khẩu, khách hàng chỉ cần nhìn biển pass wifi này là có thể truy cập mà không cần phải hỏi nhân viên

Xem thêm mẫu:  biển vui lòng giữ im lặng

Việc trang bị các biển pass wifi không chỉ giúp cho những vị khách nhút nhát, ngại tiếp xúc người lạ có thể dễ dàng truy cập wifi, mà còn giúp cho nhân viên của cưa rhangf chuyên tâm vào chuyên môn, không bị phân tâm khi khách hàng cứ liên tục đến hỏi các thông tin wifi và liên tục phải trả lời.

Chính vì thế sở hữu một biển pass wifi còn là cách để cửa hàng, khách sạn hay đơn vị kinh doanh dịch vụ đó thể hiện sự chuyên nghiệp và chú đáo của mình trong cách phục vụ khách hàng. Cũng là cách để cửa hàng của bạn gây ấn tượng đẹp với khách, khiến hành khách nhớ mãi và nhất định sẽ quay trở lại.

Một số mẫu biển pass wifi phổ biến được ưa chuộng ?

Theo ghi nhận từ các đơn vị gia công, hiện nay có 2 chất liệu chủ yếu được khách hàng lựa chọn để làm biển pass wifi là mica và gỗ. Vậy ưu nhược điểm của 2 chất liệu này như thế nào, sử dụng trong môi trường nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Biển pass wifi bằng mica

Biển pass wifi bằng mica có ưu điểm nhỏ gọn, Mica không dẫn điện, dẫn nhiệt nên thi công nhanh chóng, dễ dàng và sử dụng lâu dài. Bề mặt của Mica mịn trơn, màu sắc đẹp mắt mang đến tính thẩm mỹ cao cho các cửa hàng. Ngoài ra, với đặc điểm độ xuyên sáng cao, giúp màu sắc chữ trên các biển pass wifi Mica thu hút, tươi sáng ngay cả khi trong điều kiện ánh sáng yếu. Vì thế hiện nay rất nhiều đơn vị lựa chọn mica để làm biển pass wifi cho đơn vị của mình.

Biển pass wifi

Tham khảo: Biển toilet chất liệu mica

Hiện nay các biển pass wifi bằng mica đều được gia công thêm lớp dán 3M phía sau, khách hàng mua về có thể bóc lớp dãn và dán lên vị trí dễ nhìn ngay trong cửa hàng, khách hàng cũng dễ dàng nhìn thấy.

Biển pass wifi  bằng gỗ

Với chất liệu hoàn toàn thiên nhiên này, những biển pass wifi bằng gỗ luôn chiếm một vị trí nhất định trong lòng khách hàng nhờ sự độc đáo, mộc mạc thân thiện, gần gũi nhưng không kém phần tinh tế.

Ngoài ra sử dụng chất liệu gỗ để làm biển pass wifi còn mang đến rất nhiều sự thuận tiện trong việc thiết kế, thi công do chất liệu gỗ rất dễ dàng tạo kiểu, cắt uốn theo nhu cầu sản xuất và có thể tạo được nhiều hình dáng độc đáo khác nhau theo yêu cầu khách hàng. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian sản xuất lẫn quá trình thi công, đảm bảo khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.

Đến đây thì chắc bạn đã hiểu tại sao hiện nay biển pass wifi lại trở nên thịnh hành tại tất cacr các cửa hàng quán ăn rồi đúng không ? Nếu của hàng của bạn vẫn chưa trang bị sản phẩm này thì hãy nhanh tay sắm ngay một chiếc bằng cách liên hệ trực tiếp với svdhanoi.com để được hỗ trợ nhé !