SvDHaNoi.com
12 Tháng Tư, 2023 admin 507 lượt xem

Tại các nhà hàng, quán nhậu hay khách sạn, để gúp cho những vị khác quá chén muốn xả hàng sau đó tiếp tục cuộc vui mà không làm ảnh nhưởng đến môi trường chung, việc bố trí các biển khu vực nôn là giải pháp rất hoàn hảo. Vừa là cách chỉ đường thông minh cho khách hàng tìm đến đúng vị trí có thể li vơ phun một cách tự nhiên, vừa thể hiện sự chu đáo và chuyên nghiệp của nhà hàng. Vậy biển khu vực nôn là gì? Được làm từ những chất liệu như thế nào? Đơn vị nào gia công chuyên nghiệp? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây của svdhanoi.com để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Biển khu vực nôn là gì?

Biển khu vực nôn là loại biển thông báo đặc biệt, mới xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng nhanh chóng được các đơn vị kinh doanh dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, quán nhậu ưa thích bởi nó đánh trúng tâm lý của họ, là muốn chỉ đường dẫn lối cho khách hàng đang có dấu hiệu quá chén đến đúng vị trí gắn biển để “xả hận”. Vị trí của biển thường được gắn ở trong nhà vệ sinh, nơi đặt bồn nôn cho khách.

Biển khu vực nôn

Mục đích của biển khu vực nôn là giúp cho khách hàng đến đúng vị trí, tránh xả hàng bừa bãi trong cửa hàng gây mất mỹ quan và mất vệ sinh. Hiện nay các  biển báo giữ vệ sinh chung này đa số được làm từ mica hoặc inox, sử dụng công nghệ in UV hoặc ăn mòn hiện đại tạo nên những biển báo có tính thẩm mỹ cao, không chỉ có chức năng thông báo mà còn giống như vật trang trí cho không gian thêm ấn tượng.

Quy cách làm biển khu vực nôn

Để một mẫu biển wc khu vực nôn được coi là đạt tiêu chuẩn, giúp mọi người vừa nhìn là có thể nhận biết được chức năng hướng dẫn của nó, khi gia công, khách hàng cần tuân thủ quy trình và quy cách như sau:

Về chất liệu làm biển khu vực nôn

Inox xước vàng và trắng là 2 chất liệu được lựa chọn nhiều nhất khi làm biển khu vực nôn, bên cạnh đó mica cũng là một ứng viên khá sáng giá. Inox thì sở hữu độ sáng bóng và vẻ đẹp thẩm mỹ cao cấp, mang đến thanh lịch cho không gian còn mica thì mang đến vẻ hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế

Về nội dung của biển khu vực nôn

Để giúp mọi người dễ dàng nhận biết, biển được thiết kế với hình ảnh đồ họa một người đang thực hiện hành động nôn màu đen, với mũi tên màu đỏ chỉ xuống phía dưới là hình một chiếc chậu thể hiện đó là vị trí mà khách hàng có thể « li vơ phun » vào mà không lo ảnh hưởng đến không gian chung hay mọi người xung quanh. 

Về thi công biển khu vực nôn

Thi công biển khu vực nôn rất đơn giản, khách hàng khi mua sản phẩm về hoàn toàn có thể tự thi công mà không cần quá nhiều công sức. Bởi hầu hết các sản phẩm đều được thiết kế keo hai mặt 3M chắc chắn, khi thi công khách hàng chỉ cần bóc lớp dán ra và dán vào đúng vị trí mong muốn trong nhà vệ sinh là đã có một thông báo hoàn hảo gửi các thông diệp giữ gìn vệ sinh chung đến khách hàng rồi. Rất đơn giản và mất chưa đầy 5 phút đúng không ạ

Về kích thước của biển khu vực nôn

Kích thước phổ biến của các biển khu vực nôn là 200×200 mm, Độ dày: 9mm. Hoặc tùy theo các yêu cầu khác nhau của khách hàng mà đơn vị gia công có thể đưa ra những kích thước khác nhau, cần chú ý là phải hài hòa với không gian nơi sử dụng biển. Khi có yêu cầu riêng, quý khách hàng gửi yêu cầu đến các đơn vị gia công để các kỹ thuật viên nắm được và cân đối tỷ lệ phù hợp, từ đó tính toán giúp quý khách một kích thước phù hợp nhất 

Vì sao nên làm biển khu vực nôn bằng inox

Một ưu điểm của mẫu biển khu vực nôn bằng inox mà ít chất liệu khác có thể vượt qua chính là dễ lắp đặt, dễ lau sạch, sử dụng dài lâu và không bị phai màu. Có thể nói thời gian sử dụng của chất liệu này là đi cùng năm tháng

Một biển báo khu vực nôn được gia công từ inox bóng đẹp sang trọng còn góp phần chuyên nghiệp hóa nhà hàng, quán ăn của bạn. Giúp nâng tầm vị trí nhà hàng trong mắt thực khác vì sự chu đáo này. Thực lòng mà nói thì trong giây phút cấp bách, việc tìm nhân viên để ‘hỏi này hỏi nọ’ về vấn đề khu vực ‘li vơ phun’ là khá tế nhị, nhiều người cảm thấy vô cùng ngại ngùng. Vì thế việc trang bị một biển hướng dẫn khu vực nôn thực sự là một hành động tinh tế, thấu hiểu khách hàng của nhiều nhà hàng hiện nay.

Nếu quý khách hàng cũng đang có nhu cầu tìm hiểu và gia công các mẫu biển khu vực nôn theo yêu cầu, hãy gửi thông tin cho chúng tôi qua cửa sổ chát tại svdhanoi.com nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.