SvDHaNoi.com
23 Tháng Năm, 2023 admin 1590 lượt xem

Trong mỗi công ty hoặc cơ quan thường tồn tại nhiều phòng ban, nhiều bộ phận, nhiều vị trí, chức danh khác nhau. Biển phòng ban thường được sử dụng để phân biệt sự khác biệt đó, đồng thời là chỉ dẫn quan trọng giúp quản lý doanh nghiệp hiệu quả cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp trong hoạt động. Nếu bạn đang muốn làm biển phòng đồng đế gỗ nhưng lại chưa có nhiều thông tin về sản phẩm này, vậy thì bài viết dưới đây có thể sẽ hữu ích với bạn, đừng vội bỏ qua nhé.

Biển tên phòng ban mặt đồng đế gỗ

Biển phòng đồng đế gỗ là gì?

Biển phòng ban đồng đế gỗ là loại bảng tên chỉ dẫn phòng ban làm bằng chất liệu đồng cao cấp. Đây là kim loại không bị oxi hoá và có độ bóng sáng đẹp. Chính đặc điểm này giúp mang đến cho biển tên công ty bạn sự sang trọng. Biển tên phòng ban bằng đồng cao cấp mang lại sự chắc chắn và vẻ đẹp sang trọng, luôn bền đẹp, thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm kiếm một mẫu biển tên phòng, biển phòng ban ấn tượng. Theo quan sát của chúng tôi hiện Biển phòng đồng đế gỗ đang rất được ưu chuộng nhờ sở hữu những ưu điểm sau đây.

Ưu điểm nội bật của Biển phòng đồng đế gỗ

Sở hữu Biển phòng đồng đế gỗ có nghĩa là bjan đnag sở hữu một sản phẩm có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa cao. Đây là kim loại không bị oxi hoá và có độ bóng sáng đẹp. Đặc biệt loại biển đồng này mang đến cho biển tên công ty bạn sự sang trọng

Là một kim loại dễ dát mỏng, dễ uốn nhất Biển phòng đồng đế gỗ có thể dễ dàng tạo thành hình dáng mà khách hàng yêu cầu

Hợp kim của đồng có khả năng chống va đập nên tuổi thọ của những loại biển tên quảng cáo lâu dài. Điều này kéo theo việc tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay thế.

Đồng còn có khả năng tái chế khi không còn nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy, nó không gây ô nhiễm môi trường như những loại vật liệu khác

Hầu hết đồng hay các hợp kim của đồng, Biển phòng đồng đế gỗ đều có màu đỏ nâu hoặc đỏ cam tạo nên vẻ trang nhã, sang trọng mà vẫn có thể thu hút sự chú ý từ người nhìn.

Ý nghĩa của việc làm biển phòng đồng đế gỗ

Đầu tiên phải kể đến là biển Biển phòng đồng đế gỗ sẽ giúp gây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp cho công ty, văn phòng của bạn. về bản chất đây là loại biển chỉ dẫn gúp chỉ đường dẫn lối cho đối tác của bạn khi đến thăm quan văn phòng, hoặc đến trao đổi công việc với bạn sẽ biết bạn làm ở phòng ban nào, chức danh ra sao.

Tiếp đến là mục đích treo biển phòng ban bằng đồng đế gỗ  sẽ tạo lên sự trang trọng và tô điểm cho phòng làm việc của bạn, từ đó mọi người nhìn thấy sự chỉn chu này và luôn đánh giá cao tác phong làm việc cũng như con người bạn, bạn là người làm việc khoa học, chỉnh chu và tạo thiện cảm với đối tác.

Làm biển phòng đồng đế gỗ còn là cách thu hút tài lộc, thông qua việc làm biển chức danh, biển tên phòng hợp phong thủy, từ đó giúp chủ nhân rộng đường làm ăn, thuận lợi phát triển.

Quy cách làm  biển phòng đồng đế gỗ

Sản phẩm biển tên phòng ban mặt đồng gắn đế gỗ của chúng tôi luôn được làm từ chất liệu tốt nhất, bề mặt đồng được làm bằng chất liệu đồng tốt nhất nhập khẩu. Đế gỗ biển được làm từ chất liệu gỗ thiện nhiên, cho sự chắc chắn, nước sơn láng mịn và đặc biệt là không cong vênh, thấm nước, thời gian sử dụng lâu dài và thân thiện với con người an toàn với môi trường. Sản phẩm này dành cho: Tổng giám đốc, Chủ tịch hội đồng quản trị, Giám đốc, Phó giám đốc, Trưởng phó phòng, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Trưởng ban….

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại biển phòng ban đa dạng về kiểu dáng, thiết kế cũng như kích thước. Dưới đây là các loại kích thước biển phòng đồng đế gỗ phổ biến và hợp lý nhất  là 8×15 cm,  12×25 cm, 15×30 cm và 18×35 cm

Các bạn có thể cắn cứ vào kích thước, diện tích phòng cần gắn biển để nhờ đơn vị gia công tính toán ra kích thước chuẩn nhất cho biển chức danh phòng ban nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự đặt thiết kế riêng nếu cần thiết và lời khuyên rằng nên chọn mẫu có sẵn bởi chúng đều đã được nghiên cứu là phù hợp với không gian doanh nghiệp và phòng ban hiện tại.

Đến đây thì chúng tôi tin rằng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm biển phòng đồng đế gỗ cũng như những ưu điểm vượt trội mà nó sở hữu. Nếu có nhu cầu đặt hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.,