SvDHaNoi.com
28 Tháng Năm, 2023 admin 1753 lượt xem

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, của doanh nghiệp thì nghề luật sư cũng có những bước phát triển vượt trội. Các văn phòng Luật ngày càng nhiều, vì thế việc làm biển chức danh luật sư cũng giành được sự quan tâm nhất định khi có thể giúp chủ nhân thể hiện vị trí và sự chuyên nghiệp của mình, từ đó nâng cao uy tín trong mắt khách hàng, đối tác. Vậy làm biển chức danh luật sư cần lưu ý những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Biển chức danh luật sư là gì?

Hoạt động của mỗi văn phòng luật sư về cơ bản cũng giống như một doanh nghiệp, chính vì thế cũng có nhiều vị trí chức danh làm những nhiệm vụ khác nhau. Và chức danh luật sư chính là một vị trí trọng yếu, chủ chốt của văn phòng. Biển chức danh luật sư là loại biển tên để bàn, thể hiện chức vụ, chức sắc, địa vị của mỗi cá nhân trong văn phòng luật sư và là chỉ dẫn quan trọng giúp cho khách hàng đến làm việc có thể tìm được đúng vị luật sư mà họ cần tìm, là cách nào để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy bạn trong các văn phòng luật sư khác. Qua đó nâng cao hiệu quả làm việc và sự chuyên nghiệp của vị luật sư đó cũng như các cộng sự của mình.

Làm biển chức danh luật sư

Biển chức danh luật sư có hai loại là biển để bàn và biển phòng ban gắn cửa , trong đó loại để bàn phổ biến hơn. Trong bài viết này chúng ta chủ yếu nói về loại biển để bàn này nhé.

Ý nghĩa quan trọng của làm biển chức danh luật sư

Ý nghĩa đầu tiên và cơ bản của biển công ty chức danh luật sư là chỉ dẫn, thể hiện chức danh của vị luật sư đó, giúp cho khách hàng dễ dàng nhận ra họ giữa rất nhiều vị luật sư khác.

Tren thị trường hiện nay, mỗi vị luật sư có một phong cách nghề nghiệp riêng, để lại dấu ấn khác nhau trong lòng khách hàng. Vì thế việc làm biển chức danh luật sư cũng giống như làm biển văn phòng luật sư, là cách để tạo nên một thương hiệu riêng cho bạn

 Làm biển chức danh luật sư là cách giúp bạn khẳng định vị thế và tầm quan trọng của mình trong thế giới ngành nghề luật sư. Tạo sự tin tưởng và uy tín của bạn với khách hàng của mình, đó là cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để đem thương hiệu của bạn đến với mọi khách hàng.

Về tính thẩm mỹ, biển chức danh luật sư thường được đặt trên bàn giúp cho văn phòng của bạn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt khách hàng và các đối tác. Đồng thời cũng là sản phẩm trang trí cho văn phòng thêm phần chuyên nghiệp, trang trọng.  

Xét về yếu tố phong thủy làm biển chức danh luật sư lại có ý nghĩa cực kỳ to lớn. Một khi được làm hợp tuổi hợp mệnh, tấm biển còn là động lực thúc đẩy nguồn năng lượng tốt, mang đến tài lộc dồi dào, tinh thần phấn chấn, công việc thăng hoa.

Những lưu ý gia công để có biển chức danh luật sư chuẩn đẹp

Biển chức danh để bàn là những sản phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Biển chức danh có từng loại phù hợp với các vị trí: Giám đốc, Phó giám đốc, trưởng phòng, nhân viên hay lễ tân. Tùy từng vị trí sẽ có loại biển sử dụng cho phù hợp.

Tìm kiếm đơn vị gia công uy tín

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi làm biển chức danh luật sư là luôn tìm kiếm công ty cung cấp chất liệu uy tín, kinh nghiệm và được đánh giá cao từ khách hàng, điều này được thể hiện thông qua đội ngũ tư vấn và phục vụ tận tình, chính xác, được trao đổi các mẫu thiết kế trên hình ảnh 2D, 3D trước khi tiến hành sản xuất. Có xưởng sản xuất trực tiếp sản phẩm cho khách hàng, chế độ bảo hành hậu mãi chu đáo. Đi kèm với đó là công nghệ sản xuất của những công ty có kinh nghiệm đều là công nghệ cao, hiện đại, đảm bảo sản phẩm được chính xác nhất.

Về quy cách làm biển chức danh luật sư

Bạn phải cung cấp thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về vị Luật sư mà bạn cần làm biển chức danh cho đơn vị gia công. Khi in phải đảm bảo chính xác tuyệt đối các thông tin về họ tên, chức danh, tên công ty. Chữ in ấn phải rõ ràng, sắc nét, không mờ nhòe.

Về kiểu dáng, mẫu mã

Bên cạnh đó, khi làm biển chức danh để bàn, cần lưu ý các loại kiểu dáng, kích cỡ và màu sắc. Những điều này sẽ góp phần tạo nên pong cách triêng của bạn, vì thế hãy thiết kế một bảng hiệu mang sắc riêng của bạn, lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, màu sắc tùy theo sở thích và nhu cầu của công ty.

Về kích thước

Biển chức danh luật sư, cần lựa chọn kích thước phù hợp để tạo sự hài hòa và cân đối của không gian làm việc. Những kích thước thường thấy là 10x20cm, 10x24cm, 12x24cm, tuy nhiên bạn cũng có thể yêu cầu đơn vị gia công thực hiện riêng một kích thước theo yêu cầu.

Về chất liệu

Biển chức danh luật sư được làm từ các chất liệu sau:đồng gỗ đế tam giác, mặt đồng gỗ, đế tam cấp, đồng dày 2mm, đế gỗ tam cấp không mạ vàng, gỗ đồng tam giác nghiêng, đồng gắn đế gỗ tam giác đặc nguyên khối, mặt đồng gỗ, đế nhị cấp, đồng dày 2mm mạ vàng 24k đế gỗ đặc biệt, mica….

Một số mẫu biển chức danh luật sư SVD sản xuất

Hy vọng rằng bạn đã chọn được mẫu biển chức danh luật sư cho riêng mình sau khi tham khảo bài viết. Chúc bạn một ngày tốt lành và nhiều niềm vui