SvDHaNoi.com
05 Tháng Năm, 2023 admin 1153 lượt xem

Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận hiện đang là sản phẩm bán rất chạy hàng tại svdhanoi.com bởi nó mang đến nhiều lợi ích cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ. Đặc biệt là các cửa hàng mặt phố, nơi đông người qua lại nhưng lại không có nhân viên bảo vệ. Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận là gì, những đặc điểm của sản phẩm cũng như chất liệu gia công? Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này, các thông tin trong bài viết dưới đây của svdhanoi.com sẽ giúp bạn giải đáp.

Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận là gì?

Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận là một tấm biển nhỏ được làm dưới dạng sticker dán hoặc biển treo thường được dùng để tại vị trí của những khu vực để xe dành cho khách hàng, đặc biệt là các cửa hàng có vị trí mặt phố, nơi các Phương tiện của khách thường được để ngay trên vỉa vè mà không có bảo vệ trông coi.

Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận

Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận có thể được làm bằng decal, mica dán decal hay inox, gỗ tùy theo yêu cầu của khách, có tác dụng nhắc nhở khách đến mua hàng nhớ bảo quản đồ đạc và xe cộ của mình thật tốt, tránh tình trạng mất cắp gây phiền phức cho cả 2 bên.

Vì sao nên làm Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận

Nếu vị trí cửa hàng của bạn ở mặt phố hoặc một nơi đông đúc nhiều người qua lại nhưng lại chưa đủ kinh phí để thuê bảo vệ thì việc làm Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận là rất quan trọng bởi những lý do sau:

Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận là lời nhắc nhở khách hàng nên cẩn trọng với đồ đạc xe cộ tư trang của mình. Cần kiểm tra lại một lần nữa khóa xe, rút chìa khóa, đảm bảo xe của mình được an toàn để an tâm mua sắm. Vì thế cũng có thể coi việc trang bị Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận như một hành động thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo của cửa hàng với khách hàng của mình.

Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận còn là lời cảnh báo với những đối tượng xấu, không nên  có ý định trộm cắp ở đây vì khách hàng của chúng tôi đã rất cảnh giác rồi

Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận được thiết kế cùng với logo cửa hàng, doanh nghiệp là một công cụ cảnh báo kết hợp quảng bá hiệu quả. Qua những thông tin này, khách hàng có thể sẽ dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn thông qua thông tin hiển thị trên sản phẩm Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận.

Quy cách làm Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận

Hiện trên thị trường, sản phẩm Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận thường được gia công dưới dạng sticker hoặc bảng treo nhỏ nhắn xinh xắn để dễ dàng treo trước cửa hàng, vị trí để xe của nhiều cơ sở kinh doanh. Chính vì thế, việc làm biển bảng này cần tuân thủ một số nguyên tắc như sau:

Về chất liệu làm Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận

Decal, Mica, gỗ, hoặc inox đều là những chất liệu có thể được sử dụng để gia công các sản phẩm Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận. Tuy nhiên hiện nay chúng tôi nhận thấy mica dán decal là vật liệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì thi công đơn giản, giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo tính tiện lợi và độ bền. Bên cạnh đó thì gỗ cũng được tin dùng nhiều nhờ khả năng tạo hình đa dạng, nhiều phong cách phù hợp với mọi loại hình kinh doanh.

Hình dáng, kích cỡ

Tùy theo yêu cầu, tuy nhiên sản phẩm Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận thường có 29x21cm như một tờ A4, rất nhỏ gọn, dễ dàng dán lên vị trí mong muốn

Font chữ, màu sắc

Sử dụng font chữ dễ đọc, in hoa nội dung “vui lòng khóa xe cẩn thận, tự bảo quản tài sản trên xe” bằng tiếng Việt và tiếng Anh màu đen, nền trắng viền đỏ, có biểu tượng chiếc khóa là đặc trưng của loại biển cảnh báo, nhắc nhở….

Địa chỉ cung cấp Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận giá rẻ, số lượng lớn

Theo quan sát của chúng  tôi hiện nhu cầu gia công biển vui lòng khoá xe cẩn thận hiện nay là rất lớn. Hầu hết các cơ sở kinh doanh đều cần ít nhất một biển để gắn tại khu vực để xe. Bên cạnh những khách hàng đặt số lượng ít thì cũng rất nhiều đơn vị đặt hàng số lượng lớn để tiết kiệm chi phí và thuận tiện cho việc lắp đặt.

Nếu bạn đang cần tìm mua sản phẩm này, svdhanoi.com hiện đang sẵn kho số lượng lớn. Các sản phẩm đều được gia công từ chất liệu loại 1, đảm bảo chất lượng với những phương pháp gia công mới nhất, thời gian gia công nhanh và giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Sở hữu một Biển báo vui lòng khoá xe cẩn thận không chỉ là lời nhắc nhở khách hàng khi đến với cửa hàng cần nâng cao tinh thần cảnh giác, đấu tranh chống tội phạm trộm cắp mà còn là cách thể hiện sự chuyên nghiệp, chỉn chu của doanh nghiệp. Vì thế hãy liên hệ ngay với svdhanoi.com để nhanh chóng sở hữu một sản phẩm ấn tượng nhé.