SvDHaNoi.com
20 Tháng Hai, 2023 admin 852 lượt xem

Khi đi đến các tòa nhà cao tầng, các công trình như bệnh viện hay trường học, có một loại biển báo mà bạn thường bắt gặp đó chính là biển báo exit. Vậy bạn có biết biển báo exit là gì, chúng có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống không? Nếu cần gia công sản phẩm này thì đâu là địa chỉ uy tín? Bài viết dưới đây của svdhanoi.com sẽ mang đến cho bạn câu trả lời cụ thể nhé.  

Biển báo exit là gì?

Biển báo exit, hiểu một cách đơn giản chính là biển báo chỉ dẫn thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp, cùng với hướng mũi tên và hình minh họa hướng đi, biển báo là công cụ chỉ dẫn hữu hiệu cho mọi người lối thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp có biến cố xảy ra. Chính vì thế mà các biển báo exit thoát hiểm thường được thiết kế với đặc điểm nổi bật là màu xanh lá, thường xuyên phát sáng nhờ nguồn điện hoặc khả năng hấp thụ ánh sáng tự nhiên để dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người, qua đó đạt được hiệu quả chỉ dẫn tốt nhất.

Biển báo Exit

Ý nghĩa của biển báo exit

Chức năng lớn nhất của biển báo exit trong hoạt động của tòa nhà doanh nghiệp chính là chỉ dẫn lối thoát, đặc biệt trong trường hợp có biến cố xảy ra. Thì mọi người trong tòa nhà chỉ cần nhìn hướng chỉ của biển exit, qua đó bình tĩnh di chuyển theo hướng chỉ của biển là có thể thoát hiểm an toàn

Ngoài ra, làm biển báo exit còn là một quy định bắt buộc với các tòa nhà cao tầng, thể hiện sự tuân thủ pháp luật của chủ đầu tư, qua đó cũng thể hiện sự chuyên nghiệp và chỉn chu của doanh nghiệp với khách hàng.

Sự có mặt của các biển báo exit thoát hiểm trong tòa nhà còn là lời nhắc nhở, giúp mọi người làm việc trong tòa nhà luôn nâng cao cảnh giác, chú ý các giải pháp an toàn cho chính mà và cho mọi người khi cùng làm việc chung trong một tòa nhà. Sử dụng một biển báo exit chuẩn mực, đúng quy định là cách phòng bị tốt nhất giúp tránh được các thiệt hại về người và tài sản trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Làm biển báo exit từ chất liệu gì?

Các biển báo thoát hiểm, cần phải đảm bảo yêu cầu là có thể phát sáng nổi bật ngay cả trong trường hợp tòa nhà, công trình cao tầng xảy ra sự cố mất điện. Chính vì thế Dạ quang thường là lựa chọn duy nhất để thực hiện các sản phẩm chỉ dẫn này. Nhờ khả năng tự hấp thụ ánh sáng và phát sáng trong điều kiện thiếu sáng, hiện nay biển báo exit từ dạ quang luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp muốn gia công biển báo exit số lượng lớn.

Đặc điểm của biển báo exit

So với các loại biển cảnh báo khác, biển báo exit có một đặc điểm khác biệt đó chính là khả năng phát sáng mà không cần nhờ nguồn điện. Nhờ đặc điểm này mà biển có khả năng phát sáng trong các trường hợp thiếu ánh sáng như mất điện, sự cố điện trong công xưởng, nhà máy, xí nghiệp. Cũng chính nhờ sự phát sáng này mà hiệu quả chỉ dẫn được nâng cao.

Để đáp ứng được yêu cầu phát sáng trong điều kiện mất điện hay thiếu sáng, các biển báo exit thường được làm từ chất liệu đặc biệt có thể tự mình phát sáng. Dạ quang chính là chất liệu đáp ứng được các yêu cầu này một cách hoàn hảo.

Biển báo exit từ dạ quang rất an toàn cho môi trường và người sử dụng vì không chứa chất cấm, chất phòng xạ. Chất lượng sản phẩm bền bỉ, rơi không vỡ, chịu được tác động khắc nghiệt từ môi trường

Thời gian sử dụng lâu dài từ 7-10 năm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Thời gian phát sáng liên tục 2-4h giúp cho hiệu quả chỉ dẫn được đảm bảo. Đặc điểm này cũng khiến cho biển báo exit dạ quang rất phù hợp sử dụng cho các tòa nhà, công xưởng, nhà máy….

Địa chỉ gia công biển báo exit giá rẻ

Biển báo exit là sản phẩm được svdhanoi.com sản xuất và cung cấp với số lượng không hạn chế, quý khách hàng có nhu cầu số lượng ít hay số lượng lớn chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng. Nhờ sở hữu hệ thống máy móc sản xuất trực tiếp, chúng tôi luôn hoàn thành nhiệm vụ quý khách hàng hàng trong thời gian sớm nhất, với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Những sản phẩm biển báo exit do chúng tôi sản xuất luôn tự hào đảm bảo chuẩn chất lượng theo yêu cầu mà còn đa dạng về mẫu mã. Ngoài ra chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, thái độ làm việc nhiệt tình còn nhận gia công các mẫu biển báo exit theo ý tưởng và yêu cầu của quý khách. Quý khách ở xa có thể liên hệ với chúng tôi qua emai, zalo, facebook để được hỗ trợ nhé. Chúng tôi có dịch cụ vận chuyển tận nơi shipcode, quý khách nhận hàng ưng ý mới thanh toán.

Biển báo exit được ứng dụng trong nhiều khu vực như tòa nhà cao tầng, công xưởng, nhà ga, sân bay bến xe, văn phòng…Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng là rất lớn. Tại svdhanoi.com chúng tôi nhận cung cấp sản phẩm số lượng lớn với mức giá rẻ nhất. Nếu đang có nhu cầu về sản phẩm này hay bất kỳ các loại biển bảng quảng cáo nào khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.