SvDHaNoi.com
05 Tháng Tư, 2023 admin 539 lượt xem

Biển báo cấm mở cửa thường được đặt tại các công xưởng sản xuất, nhà máy xí nghiệp sản xuất hoặc công trường xây dựng …nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của một số người không có phận sự tùy ý đi vào gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh hoặc chất lượng công việc. Hiện nay trên thị trường các sản phẩm này được gia công sẵn với số lượng lớn, quý khách hàng có nhu cầu mua luôn hoặc đặt hàng thiết kế riêng  vui lòng liên hệ svdhanoi.com để được hỗ trợ nhanh nhất.

Biển báo cấm mở cửa là gì ?

Biển báo cấm mở cửa là một sản phẩm biển cấm, được thiết kế theo chuẩn biển cấm để truyền đạt nội dung dựa trên hình ảnh một cánh cửa đang mở trong vòng tròn đỏ nền trắng gạch chéo đen. Thể hiện thông điệp cấm mở cửa. Với nội dung nàỳ, biển báo được dùng chủ yếu trong các cơ sở sản xuất, công xưởng, tại các khu vực diễn ra các hoạt động có tính bảo mật hoặc thiếu an toàn, nơi mà chỉ những nhân viên có phận sự liên quan mới được phép ra vào

Biển báo cấm mở cửa

Đặc điểm của biển báo cấm mở cửa

Cũng giống như các loại biển báo cấm khác, biển báo cấm mở cửa được thiết kế theo một số quy cách nhất định theo quy định để người nhìn có thể dễ dàng phân biệt và nhận dạng. Cụ thể, một biến báo cấm mở cửa thường có các đặc điểm cơ bản sau đây :

Về thiết kế 

Thường có màu sắc trắng làm nền, màu đỏ và màu đen hoa họa tiết và chữ viết thể hiện thông điệp. Màu sắc trên biển được tiết kế theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN: 5053 :1990 Thông thường biển báo cấm mở cửa được thể hiện bằng hình ảnh một cánh cửa, một bàn tay trong vòng tròn đỏ và gạch chéo thể hiện thông điệp cấm.

Xem thêm : Mẫu Biển ra vào nhớ đóng cửa

Về font chữ

 Biến báo cấm mở cửa sử dụng font chữ đơn giản dễ đọc, kích thước chữ đủ lớn và hài hòa với kích thước biển để tạo nên sự cân đối cũng như cho người đọc có thể tiếp thu nội dung một cách nhanh nhất.

Về công nghệ gia công

Các biển báo cấm mở cửa hiện nay hầu hết sử dụng công nghệ in UV hoặc ăn mòn cho chất lượng hình ảnh sắc nét, bền bỉ với thời gian.

Về chất liệu

Với các biển báo cấm mở cửa được gia công sẵn, chúng tôi thực hiện chủ yếu trên chất liệu mica hoặc mica dán decal tiện lợi, khách hàng mua về chỉ cần bóc lớp dán 3M phía sau và dán vào cánh cửa nơi không được mở để mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy nhất.

Ý nghĩa của biển báo cấm mở cửa ?

Với những doanh nghiệp có hoạt động đặc thù, đặc biệt là những khu vực hạn chế ra vào do chứa bí mật công nghệ hoặc gây nguy hiểm cho nhân viên thì sự có mặt của các biển báo cấ mở cửa là cần thiết và không thể thiếu. Do vậy, bên cạnh việc truyền tải thông điệp cấm, việc sử dụng biển báo cấm mở cửa còn mang đến những ý nghĩa sau đây :

Nhắc nhở nhân viên không mở cửa vào khu vực cấm nhằm đảm bảo sự an toàn cho nhân viên cũng như hiệu quả công việc.

Sự có mặt của các biển báo cấm mở cửa trong xí nghiệp, nhà máy công xưởng có tác dụng nhắc nhở công nhân, nâng cao ý thức làm việc, ý thức tự giác chấp hành nội quy công ty.

Các biển báo cấm mở cửa xuất hiện trong đơn vị còn là cách thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong mắt nhà đầu tư, đối tác khách hàng. Từ đó nâng cao uy tín và vị thế của đơn vị trên thị trường.

Nhắc nhở người lao động không nên mở cánh cửa bị cấm, việc mở ra cánh cửa này có thể gây nguy hiểm đến tính mạng hoặc gây hậu quả nghiêm trọng trong công việc.

Địa chỉ gia công biển báo cấm mở cửa

Nếu quý khách hàng cần mua biển báo cấm mở cửa, có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các sản phẩm có sẵn với mức giá cạnh tranh. Hoặc nếu quý khách hàng có ý tưởng về một mẫu biển cấm mở cửa của riêng mình, hãy liên hệ với đơn vị sản xuất để trình bày ý tưởng để nhân viên của chúng tôi hiện thực hóa ý tưởng đó. Khi lựa chọn đơn vị gia công, quý khách hàng lưu ý chọn đơn vị có đội ngũ tư vấn thiết kế tận tân, nhiệt tình, nhiều ý tưởng.

Bên cạnh đó là quy mô sản xuất rộng đa dạng với hệ thống máy móc gia công trực tiếp cho thời gian gia công nhanh chóng . Chất liệu được lựa chọn kỹ càng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Mọi sản phẩm đều được thực hiện đều được cam kết về dịch vụ, chất liệu, tiến độ, chất lượng theo đúng thỏa thuận đã ký với khách hàng.

Để sở hữu những mẫu biển báo cấm mở cửa hoặc biển bảng quảng cáo, biển công ty chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với svdhanoi.com chúng tôi qua cửa sổ chát trên trang web để được hỗ trợ nhé.