SvDHaNoi.com
25 Tháng Chín, 2021 admin 373 lượt xem

Có lẽ phần mềm TeamViewer đã không còn quá xa lạ với những đối tượng làm việc, tiếp xúc ít nhiều với lĩnh vực công nghệ đặc biệt là trong bối cảnh hiện nay, khi dich bệnh ập đến và làm việc từ xa đang dần trở thành xu hướng thì việc truy cập vào máy tính và mạng từ xa trong công nghệ của TeamViewer thực sự mang đến nhiều tiện lợi cho chúng ta.

Nếu bạn chưa biết TeamViewer cũng như cách Tải TeamViewer 15 Full Vĩnh Viễn như thế nào thì hãy để svdhanoi.com hướng dẫn bạn ngay sau đây nhé!

Giới thiệu về TeamViewer

TeamViewer là phần mềm vô cùng qun thuộc với dân công nghệ, nhất là với những ai hay phải làm việc từ xa hay sửa chữa các thiết bị máy tính. Với nguyên lý kết nối giữa hai hay nhiều máy tính với nhau, việc chia sẻ các ID của TeamViewer có thể giúp bạn có thể điều khiển những máy tính khác từ xa không chỉ phục vụ mục đích làm việc hay trao đổi dữ liệu với nhau mà còn phục vụ công tác khắc phụ sửa chữa lỗi cho máy.

Tải TeamViewer 15 Full Vĩnh Viễn

Tác dụng của TeamViewer là cho phép bạn hỗ trợ khách hàng, làm việc với đồng nghiệp từ xa, kết nối với các thiết bị của bạn hay giúp đỡ bạn bè và các thành viên trong gia đình khi cần thiết. Ngoài ra TeamViewer cũng là một khái niệm thể hiện hành động điều khiển máy tính từ xa thông qua phần mềm.

Bới tính thiết thực và cần thiết trong cuộc sống nên ngay từ khi ra mắt thịtrường TeamViewer đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Cho đến nay, ứng dụng TeamViewer hiện đã được kích hoạt và sử dụng trên hơn 400 triệu thiết bị, và tại bất kì thời điểm nào cũng có ít nhất 30 triệu thiết bị đang được kết nối với TeamViewer.

Để phục vụ ngày càng tốt hơn cũng như mang đến những trải nghiệm ưu việt nhất cho người dùng, độ ngũ TeamViewer cũng không ngừng nâng cấp và phát triển nhiều sản phẩm mới như giải pháp giám sát công nghệ, sao lưu dữ liệu, phòng chống phần mềm độc hại và hội thảo trực tuyến (Webinar) và còn nhiều tính năng khác đang được xây dựng và phát triển.

Những tính năng mới có trong TeamViewer 15

Nếu như bạn đang thắc mắc có gì hay ho trong phiên bản TeamViewer 15, vậy thì đây sẽ là câu trả lời cho bạn nhé!

Kiểm soát người dùng chính

Nếu như ở các phiên bản trước TeamViewer chủ yếu do người dùng chính làm chủ thì với phiên bản 15 này bạn có thể kiểm soát được người dùng chính nhờ tính năng điều khiển từ xa. Tính năng này giúp bạn có thể khắc phục các sự cố CNTT bằng cách đăng nhập vào thiết bị của đối tác một cách nhanh chóng  đơn giản nhờ một thao tác là phê duyệt xác thực, sau đó là bạn hoàn toàn có khả năng quản lý yêu cầu dịch vụ CNTT từ xa hoặc thiết bị Android để thực hiện sửa lỗi, chuyển tập tin hoặc truy cập thông tin.

Thiết bị truy cập đa dạng hơn

Không chỉ giới hạn ở thiết bị PC laptop hay hệ điều hành windows, đối với TeamViewer 15, ban hoàn toàn có thể điều khiển thiết bị trên các hệ điều hành như điện thoại di động, máy tính bảng mà  không cần phải sử dụng đến VPN một cách an toàn. Bên cạnh Windows thì phiên bản 15 còn hỗ trợ đa nền tảng, cho dù bạn dùng bất cứ hệ điều hành nào, macOS, Linux , , Chrome OS, iOS hoặc Android thì bạn có thể truy cập mọi thiết bị từ bất kỳ thiết bị nào với TeamViewer

Tốc độ truyền tệp nhanh chóng

Tốc độ truyền tệp ở phiên bản 15 nhanh hơn 20 lần so với phiên bản khác, giúp bạn tiết kiệm thời gian làm việc hơn. Ngoài ra với những thông tin như bộ nhớ RAM, CPU, ổ cứng và nhiều thứ hơn thế nữa đều có tại bảng điều khiển này giúp bạn truy cập một cách nhanh chóng với quyên truy cập được nâng cao hơn.  Các thông tin như kiểu máy, nhà sản xuất, số sê-ri, tên máy tính và hệ điều hành cũng sẽ được hiển thị trong bảng điều khiển TeamViewer.

Chất lượng truyền phát sắc nét hơn

Trong TeamViewer 15, chất lượng truyền dẫn video được nâng cao hơn một bạc nhất là đối với các máy tính được trang bị máy ảnh sẽ có sẵn hội nghị truyền hình độ nét cao

Hướng dẫn Tải TeamViewer 15 Full Vĩnh Viễn đơn giản nhanh chóng

Hiện nay TeamViewer 15 cung cấp 2 hình thức sử dụng, bạn có thể sử dung phiên bản miễn phí, tuy nhiên hạn chế của bản miễn phí là bạn chỉ có thể được sử dung 5 phút. Sau đó nhà cung cấp sẽ tự động nock out bạn. Muốn sử dụng lâu dài hơn thì bạn có thể sử dụng bản trả phí.

Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng sử dụng bản trả phí, vì thế, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn có thể sử dụng  phiên bản TeamViewer 15 Full Vĩnh Viễn không giới hạn thời gian

Sau khi tải về thì sử dụng WinRAR để giải nén.

Chạy file cài đặt TeamViewer_Setup.

Tích chọn như hình bên dưới và bấm Accept – finish

Trước khi thực hiện bước này, bạn vui lòng tắt phần mềm TeamViewer đi nhé

Bước tiếp theo bạn cần làm là sao chép file TVTools vào thư mục cài đặt.

Bạn truy cập thư mục cài đặt như hình bên dưới và Paste file vừa copy vào đây.

Nhấp chuột phải vào file TVTools và chọn Run as administrator.

Tích chọn vào tùy chọn Free và bấm Start.

Đợi xíu cho phần mềm chạy, xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì bấm End.

 

Giờ bạn có thể mở phần mềm TeamViewer 15 lên và sử dụng không giới hạn thời gian sử dụng.

Như vậy là bạn đã tải và cài đặt thành công TeamViewer 15 Full Vĩnh Viễn rồi, giờ bạn có thể mở phần mềm TeamViewer 15 lên và sử dụng để phục vụ công việc của mình thôi. Nếu gặp rắc rối trong quá trình thao tác, hãy để lại lời nhắn svdhanoi.com sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể