SvDHaNoi.com
27 Tháng Bảy, 2021 admin 718 lượt xem

Để phục vu nhu cầu cũng như cải thiện mạnh mẽ hơn nữa những tính năng nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất, hãng Autodesk – chủ sở hữu của phần mềm đồ họa đình đám autocad đã tung ra phiên bản phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D Autocad 2021. Và không phụ sự mong đợi của người dùng, ở phiên bản này, hãng đã giúp người dùng tối ưu hơn nữa về hiệu suất làm việc với các bộ công cụ giúp thao tác xử lý nhanh gọn, mượt mà.

Có thể kể đến những tính năng nổi bật như sử dụng Cad 2021 để đọc bản vẽ, lưu ghi chú, chỉnh sửa trực tiếp ở mọi lúc/mọi nơi, trên ứng dụng Web và thiết bị di động chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối internet rất linh hoạt và thuận tiện. Nếu bạn chưa có phiên bản tuyệt vời này trên máy tính của mình thì hãy cùng tôi học cách Download autocad 2021 ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu về Autocad 2021

AutoCAD 2021là phiên bản mới nhất được hàng Autodesk tung ra thị trường trong thời gian gần đây, nó có đầy đủ các tính năng mới được xây dựng cho cách bạn làm việc và tự động hóa để tăng năng suất của bạn trong quy trình. Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Autocad 2021 là không cần cài đặt, bạn có thể tải về chạy và sử dụng ngay.

Download AutoCad 2021

Bên cạnh đó nếu bạn muốn tải về thì cũng không sao cả, sự tiện dụng của phiên bản portable là kích thước nhỏ gọn hơn phiên bản cài đặt, ngoài ra nó vẫn có những tính năng như phiên bản cài đặt mà bạn không cần các thao tác cài đặt cũng như Active nên rất thích hợp cho những ai không có nhiều kỹ năng về máy tính cuãng có thể thao tác được. Đăng ký AutoCAD bao gồm các bộ công cụ chuyên dụng cho phép bạn truy cập vào bảy bộ công cụ dành riêng cho ngành, như Kiến trúc và Điện, có thể tự động hóa các tác vụ và giúp bạn tiết kiệm hàng giờ, thậm chí hàng ngày, thời gian quý giá.

Những tính năng đặc biệt được Autodesk cung cấp trong AutoCAD 2021

Hãy cùng tìm hiểu xem, có gì đặc biệt trong phiên bản Autocad mới nhất này nhé!

Tính năng mới Drawing History

Trong phiên bản mới này Autocad 2021 được thêm tính năng mới Drawing Histor, tính năng này các bản vẽ của bạn được lưu trên OneDrive, Dropbox được bảo mật hơn, đồng thời giúp có thể dễ dàng so sánh bản vẽ mới thực hiện với các bản vẽ trước đó.

Tính năng này thực sự là một lợi ích to lớn với những bản vẽ bị yêu cầu chỉnh sửa nhiều lần, đồng thời người dùng cũng có thể chủ động chọn các phiên bản lịch sử trước đó đã lưu để so sánh.

Tính năng xác định các thay đổi bằng Xref Compare

Nếu như ở các bản vẽ trước bạn thường gặp khó khăn khi bạn phải nhớ lại những gì bạn đã thay đổi ở bản vẽ trước đó thì với Tính năng so sánh Xref mới trong AutoCAD 2021 bạn sẽ dễ dàng biết được những gì đã thay đổi trong các tệp mà bản vẽ của bạn tham chiếu.

Đồ họa được cải tiến rõ ràng

Với bộ xử lý nhiều lõi hoạt đông mựt mà thì tính năng này có thể giúp các bạn có các trải nghiệm với mô hình 3D rất nhanh và mượt mà

Công cụ Block Palette được cải tiến thông minh hơn

Vẫn là tính năng Block Palette có trong các phiên bản trước đó nhưng ở Autocad 2021 Tính năng này được cải tiến thông minh hơn, từ đó sẽ  sẽ giúp các bạn có thể kế nối với Block bất kì khi nào, ở đâu. Bên cạnh đó công cụ Insert Block có thể chèn các block từ tab Libraries của Autocad của bạn hoặc trong ứng dụng web Autocad.

Tính năng liên kết với Google Drive

Với tính năng liên kết với Google Drive này thì các bạn có thể lưu các bản vẽ lên ngay google drive bằng tải khoản Autodesk ngay trong ứng dụng. Beên cạnh đó, tính năng này còn là cánh tay đắc lực giúp bạn backup dữ liệu một cách nhanh chóng dễ dàng nếu chẳng may có sự cố trong quá trình thực hiện bản vẽ

Hướng dẫn Download autocad 2021 nhanh chóng đơn giản

Trước khi tải về Autocad 2021 chúng tôi có một số khuyến nghị sau:

  • Chỉ nên tải về và giải nén bằng Winrar
  • Chạy file Autodesk.AutoCAD.2021.R47.0.0.x64.Portable để sử dụng
  • Đã test chạy Ok trên win 10
  • Hệ điều hành Operating System Windows 7/8/8.1/10 64bit
  • Ổ đĩa có dung lượng trống tối thiểu Free Hard Disk Space: 4 GB
  • Bộ nhớ Installed Memory: Basic: 2 GB Recommended: 16 GB
  • Processor: 3+ GHz processor

Để tải về Autocad 2021 các bạn click vào LINK NÀY nhé!

Bước 1: Tiến hành giải nén sau khi tải AutoCAD 2021 về máy. Vào thư mục sau khi giải nén, chọn file Setup để cài đặt

Bước 2:Tiếp theo click vào nhấn “Install” để bắt đầu

Bước 3: Tại đây chọn “I Accept” rồi nhấn Next như hướng dẫn cài đặt chi tiết như hình nhé

Bước 4: Tick chọn duy nhất mục “Autodesk AutoCAD 2021” và bỏ chọn các mục bên dưới để giải phóng bớt các phần cài đặt không cần thiết. Rồi nhấn “Install” để bắt đầu cài phần mềm.

 

Bước 5: Phần mềm đang được cài tự động

Bước 6: Nhấn “Lauch Now” sau khi cài đặt xong. Phần mềm sẽ tự động khởi chạy

Như vậy bài viết đã chia sẻ những thông tin hữu ích về phần mềm Autocad 2021 cũng như hướng dẫn cách Download autocad 2021 nhanh chóng đơn giản. Chúc các bạn có thể tự cài đặt thành công.