SvDHaNoi.com
28 Tháng Năm, 2021 admin 840 lượt xem

Biển tên chức danh để bàn hay còn được biết đến với tên gọi là biển chức danh để bàn thường được sử dung nhiều trong các văn phòng công ty để phân biệt sự khác biệt giữa các vị trí khác nhau. Chính vì thế mà nhu cầu làm biển để bàn ngày càng nhiều. Để đáp ứng như cầu sử dụng của người tiêu dùng, hiện nay xuất hiện khá nhiều dịch vụ làm biển để bàn. Nếu bạn có nhiều thắc mắc về loại biển này cũng như đang kìm kiếm một địa chỉ làm biển uy tín chất lượng với mức giá hợp lý thì hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm ngay:

Biển tên chức danh để bàn là gì?

Biển để bàn, biển chức danh là loại biển chỉ dẫn phục vụ cho việc phân biệt chức vụ, vị trí trong mỗi công ty, doanh nghiệp. Nhờ có các biển này mà khách hàng đến doanh nghiệp sẽ phân biệt được các vị trí, nhiệm vụ của mỗi người khác nhau trong công ty. Biển để bàn thuộc thể hữu cá nhân, công ty hay doanh nghiệp thể hiện được những thông tin cá nhân cần thiết.

Mẫu biển tên chức danh để bàn

Trong đó nổi bật nhất là phần Họ tên và chức vụ. Tùy thuộc vào các chức danh yêu cầu của khách hàng mà biển chức danh để bàn lại được thiết kế bằng  những vật liệu khác nhau và mẫu mã khác nhau.

Các loại kích thước biển tên chức danh để bàn

– Kích thước biển chức danh tùy theo từng mẫu: 
+ Kích thước biển chức danh mica thay tên phổ biến: 10x20cm, 10x24cm; 12x24cm; 8x20cm.
+ Kích thước biển chức danh đồng phổ biến: 12.5×25.5cm; 13x23cm; 9x25cm.

Các loại vât liệu làm biển để bàn phổ biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biển để bàn khác nhau với các vật liệu mẫu mã kích thước phong phú đa dạng. Nếu quý khách hàng đang cần một mấu biển để bàn cho doanh nghiệp của mình thì có thể tham khảo một số vật liệu được nhiều khách hàng lựa chọn sau đây:

Biển để bàn bằng gỗ kết hợp đồng

Biển để bàn bằng gỗ kết hợp đồng là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, loại biển để bàn này thường được dùng với những khách hàng có địa vị vị trí cao trong doanh nghiệp. Bởi ngoài việc cung cấp thông tin về chức anh, biển để bàn bằng gỗ kết hợp đồng còn  là vật dụng trang trí trên bàn làm việc, thể hiện đẳng cấp cho người sở hữu nó. 

Chúng thường được thực hiện chuyên biệt, riêng lẻ cho từng người., nội dung được ăn mòn và đổ màu cố định. Nó không đơn giản chỉ là sản phẩm biển chức danh mà còn là một sản phẩm trang trí vô cùng đẹp mắt. Biển để bàn bằng gỗ kết hợp đồng thường được các sếp của những ngành như công an, quân đội, biển chức danh giám đốc, tổng giám đốc và các chức vụ quan trọng khác trong công ty sử dung bởi chúng đắt tiền và cầu kì về kiểu dáng.

Biển đển bàn bằng gỗ kết hợp mica

Với sự sáng tạo và kết hợp tinh tế, biển gỗ mica được thiết kế với phần chân đế bằng gỗ, phần thân biển là mica tạo nên vẻ đẹp hiện đại sáng trong như kính và rất dễ lau chùi vệ sinh. Chúng có độ vững chãi và hài hòa giữa cả tự nhiên và công nghiệp nhưng không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của chúng.

Biển gỗ mica thường được các khách hàng làm biển công ty, cơ quan nhà nước, các chức vụ giám đốc chi nhánh, cở sở hoặc cũng xuất hiện tại một số văn phòng luật yêu thích sử dụng bởi bên cạnh giá thành tầm trung thì chất liệu này này mang đến những mẫu biển để bàn chất lượng cũng như kiểu dáng đa dạng đáp ưng nhu cầu sử dụng rất hợp lý.

Biển để bàn bằng mica

Đây là dòng biển thông dụng nhất hiện nay, được sử dụng phổ biến, đặc điểm của mẫu biển để bàn này là trọng lượng nhẹ có độ trong nên dễ dàng thấy bụi, bẩn, mảng bảm và cũng dễ dàng vệ sinh hơn so với các sản phẩm trên. Quan trọng nhất là giá thành rẻ nhất rất phù hợp cho hội họp với số lượng người nhiều. Ngoài ra biển để bàn bằng mica còn được lựa chọn vì có thể thay đổi được nội dung trên biển và cũng rất dễ dàng vận chuyển, bảo quản.

Gia công biển để bàn ở đâu uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh?

Chúng tôi là đơn vị gia công trực tiếp và khép kín với đầy đủ vật tư trang thiết bị máy móc hiện đại được đầu tư nâng cấp một cách bài bản và nghiêm túc.  Song hành cùng với cơ sở vật chất đó là đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và lành nghề nhất. Cùng với kinh nghiệm sản xuất lâu năm chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng giá rẻ nhất, chất lượng  tốt nhất và tiến độ nhanh nhất và trải nghiệm mua hàng tốt nhất

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm bởi nguồn nguyên liệu sản xuất biển để bàn bao chất lượng bao uy tín được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của nước ngoài cam kết cung cấp sản phẩm biển để bàn đa dạng mẫu mã phù hợp với mọi không gian mà khách hàng yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp sản phẩm đặt hàng riêng biệt, sản xuất theo lô hàng lớn hàng trăm chiếc, hoặc những sản phẩm đơn lẻ trên thị trường, phục vụ mọi nhu cầu của quý khách về biển để bản 

Hãy gọi điện và gửi thông tin cho chúng tôi nếu quý khách đang có nhu cầu làm biển để bàn, chúng tôi sẽ tư vấn và gửi mẫu thiết kế cùng với báo giá sản xuất trực tiếp, đảm bảo không làm quý khách hàng thất vọng