SvDHaNoi.com
06 Tháng Một, 2022 admin 1727 lượt xem

Hiện nay chỉ tính riêng trong nhanh quảng cáo chúng ta đã biết đến nhiều loại vật liệu khác nhau, mỗi loại đều có những ưu điểm và hạn chế khác nhau để phù hợp với các yêu cầu về tiêu chuẩn của ngành nghề và của chính khách hàng. Trong đó fomex là một vật liệu phổ biến. Chính vì thế bảng báo giá tấm fomex chính là một trong những yếu tố được nhiêu người quan tâm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm các thông tin liên quan thì hãy truy cập ngay vào svdhanoi.com để biết chi tiết.  

Đôi lời giới thiệu về tấm fomex

Tấm Fomex là loại vật liệu được sản xuất dựa trên những nguyên liệu chính là gỗ ép và nhựa PVC, với cộng tính, bọt và được nén thành hình dạng qua kỹ thuật hiện đại. Chính vì thế mà so với các vật liệu nguyên bản như gỗ công nghiệp hay nhựa PVC thì fomex là tổng hợp ưu điểm của gỗ, nhựa và cả những đặc điểm ấn tượng khắc phục được cả những nhược điểm của vật liệu này như sự dẻo dai, dễ dàng uốn cong, chống ẩm khác nhờ sự kết hợp nguyên liệu mới lạ. Chính vì thế mà tấm Formex ngày càng được sử dụng phổ biến.

Bảng giá tấm formex 2022

Tại thị trường Việt Nam, tấm Formex khá mới mẻ do người dùng đã quen sử dụng các loại vât liệu gỗ công nghiệp có ứng dụng tương tự. Tuy nhiên với những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như những yêu cầu về sự sáng tạo thì nhu cầu sử dung fomex đã ngày càng trở nên phổ biến. Bởi so với các nguyên liệu gốc thì Fomex lại tốt và bền hơn gỗ công nghiệp cũng như tính thẩm mỹ cao hơn nhựa PVC rất nhiều, đây chính là những ưu điểm thu hút sự chú ý của vật liệu này với khách hàng.

Những ưu điểm nổi bật của Fomex

Dù là vật liệu mới nhưng các tấm fomex nhanh chóng nhận được sự quan tâm yêu thích của khách hàng bởi sở hữu những đặc điểm nổi bật sau đây:

Được làm từ nguyên liệu chính là nhựa PVC nên tấm nhựa Formex cũng sở hữu những đặc tính ưu việt của nhựa PVC và được phát huy hết công suất với những ưu điểm như khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, không dẫn nhiệt, tính dẫn điện thấp nên có thể sử dụng cho nhiều công trình thiết bị trong gia đình, văn phòng, công xường

Có lớp vỏ ngoài bằng nhựa PVC bền bỉ, fomex còn không độc hại, không thấm nước cho thời gian sử dụng lâu dài và đặc biệt an toàn cho người dử dụng

Có khả năng chống oxi hóa, chống lại các tác động của thời tiết và ăn mòn hóa học. Những đặc điểm này mang đến cho fomex độ bền tốt, dẻo dai, dễ uốn cong, cắt khoan, cưa … giúp việc thi công dễ dàng,

Có trọng lượng nhẹ, dễ thi công, ít tốn các vật liệu phụ trợ, có thể thi công nhiều hạng mục khác nhau. Và so với các vật liệu khác như mica, alu và poly thì formex có giá rẻ hơn rất nhiều.

Có màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều lựa chọn thương hiệu khác nhau, đặc biệt là màu trắng tinh như giấy rất phù hợp với các ứng dụng in ấn, vẽ quảng cáo lên bề mặt. Bên cạnh đó  Loại vật liệu này dễ cắt khắc theo công nghệ cắt cnc hiện đại, áp dụng tạo nên nhiều sản phẩm riêng biệt khác nhau, đặc biệt là khắc chữ quảng cáo đẹp, sắc nét.

Ngoài ra, Formex dễ dàng cắt bằng dao rọc giấy vì thế các bạn sinh viên, học sinh rất thường hay sử dụng để thực hiện các dự án phục vụ cho học hành.

Ứng dụng phổ biến của tấm fomex hiện nay

Nhờ sở hữu những đặcn điểm ưu việt hơn vật liệu gốc như gỗ công nghiệp và nhựa PVC mà Tấm formex (Fomex)  được ứng dụng nhiều cho các công trình nhà ở văn phòng hay quảng cáo. Hiện nay người ta đang có xu hướng sử dụng các tấm Fomex để thay cho gỗ với mức chi phí rẻ hơn từ làm nhà, làm quảng cáo, inposter…đa dạng.

  • Fomex được dùng nhiều trong thi công biển quảng cáo như dùng làm chữ nổi quảng cáo hoặc in bồi decal phủ lên tấm fomex làm biển treo ở siêu thị.v.v
  • Đồ đạc trong văn phòng, nhà bếp, vách,  cửa sổ. phòng hát karaoke.
  • Trang trí trong và ngoài trời, làm vách ngăn, ván che (che tường, che cửa, …)
  • Bảng quảng cáo, bảng hiệu, bảng trưng bày triển lãm, bảng dán thông cáo.

Bảng giá tấm fomex mới nhất 2023

STT SẢN PHẨM ĐVT ĐỘ DÀY ĐƠN GIÁ
1 Tấm Formex (PVC Foam): KT: 1,22m x 2,44m Tấm 2mm 90.000 VNĐ
2 Tấm 3mm 120.000 VNĐ
3 Tấm 4mm 160.000 VNĐ
4 Tấm 5mm 195.000 VNĐ
5 Tấm 8mm 280.000 VNĐ
6 Tấm 10mm 350.000 VNĐ
7 Tấm 15mm 520.000 VNĐ
8 Tấm 20mm 950.000 VNĐ
Lưu ý:

Mức giá có thể biển động lên hoặc xuống một chút theo biến động của thị trường, để biết được mức gia chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để có thông tin cụ thể nhé!

Với những thông tin về tấm fomex và bảng báo giá formex được chia sẻ trong bài viết, svdhanoi.com hy vọng rằng bạn đã có được những thông tin mình cần. Hãy để lại bình luận nếu bạn cảm thấy bài viết có ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc