SvDHaNoi.com
27 Tháng Tám, 2021 admin 1354 lượt xem

Ngày nay, khi nhu cầu của người tiêu dùng càng lớn thì đồng nghĩa với sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cũng trở nên khốc liệt hơn. Vì thế, doanh nghiệp không chỉ cần tập trung vào chất lượng sản phẩm, mà công ty quảng bá, quảng cáo marketing, làm thế nào để khách hàng ngày càng biết đến thương hiệu, sản phẩm của bạn là công tác vô cùng quan trọng.

Có rất nhiều cách quảng cáo cho sản phẩm của bạn hiện nay nhưng chúng ta thấy rẳng cho dù ngành quảng cáo có thêm những loại hình nào mới thì việc quảng cáo bằng rôn và banner vẫn đóng vai trò rất quan trọng. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về quảng cáo băng rôn, hay còn được biết đến với tên gọi là bandroll. Vậy bandroll  là gì? hãy cũng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Bandroll là gì?

Bandroll còn được biết đến với tên hóa là băng rôn, là 1 dạng biểu ngữ có tác dụng truyền tải thông điệp đến mọi người. Chính vì thế nên ngoài việc sử dung cho công tác tuyên truyền, Bandroll còn được biết đến là một dạng quảng cáo ngoài trời, là công cụ giúp choa doanh nghiệp truyền tải thông điệp ý nghĩa sản phẩm đền với người dùng, với khách hàng.  Hiện nay trên thị trường, đa số Bandroll  được làm từ chất liệu hiflex, có chất lượng in khác sắc nét sống động với độ bền khi treo ngoài trời từ 6 – 12 tháng.

Bandroll là gì

Để gia cố thêm băng rôn bằng chất liệu hiflex, người ta sẽ phủ thêm một lớp màng giúp vật liệu này trang trí ngoài trời tốt mà không sợ nắng mưa. bên cạnh Hiflex thì một số vật liệu khác cũng được các đơn vị sử dụng làm Bandroll như: vải, decal, pp,…tuy nhiên không phổ biến bằng hiflex

Hiflex – chất liệu in bandroll được yêu thích nhất

Có rất nhiều chất liệu có thể in được băng rôn nhưng trên thị trường hiện nay bạn sẽ tìm thấy chủ yếu là chất liệu in bạt hiflex được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất. Vật liệu hiflex bản chất là nhựa PVC dát mỏng sau đó gia công phủ thêm lớp màng nilon giúp cho vật liệu trởn ên bền hơn dưới tác động của thời tiết mưa nắng, thêm vào đó, việc thêm lớp màng cũng  giúp tăng độ bền và chịu được thời tiết khắc nghiệt tốt.

Bên cạnh chất lượng in ấn ổn, sắc nét thì một lý do khiến cho vật liệu này được ưa chuộng là nó có mức giá thành vô cùng hợp lý,. thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt là những chiến dịch quảng cáo thời vụ, số lượng in ấn nhiều

Bên cạnh Hiflex thì vải, in decal, in pp,…cũng có thể dùng để in brandoll được nhưng tính phổ biến ít hơn

Ngoài ra thị trường hiện nay cũng xuất hiện một loại vật liệu mới dùng để in brandroll chính là giấy Paper Plastics (in PP). Có giá thành và chất lượng ngang ngửa với hiflex, Paper Plastics (in PP) sau khi in thường được phủ một lớp bảo vệ có keo hoặc không có keo tùy trường hợp.

Kích thước phổ biến của bandroll là bao nhiêu?

Không có một tiêu chuẩn vụ thể nào chó kích thước của brandroll cả, tùy thuộc vào nhu cầu, không gian và kích thước vị trí treo mà khách hàng sẽ có những yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, bandroll có 2 dạng và kích thước phổ biến như sau:

  • Bandroll khổ dọc với chiều rộng thường để treo là từ 1m – 5m.
  • Brandroll khổ ngang chiều cao thường dùng treo là từ 0.5 – 2m.

Không loại trừ những kích thước đặc biệt, những kích thước được chúng tôi chia sẻ là phổ biến hơn vì đây là các kích thước vừa đủ để in ấn quảng cáo. Đồng thời với kích thước này nội dung được in trên đó cũng sẽ được bố trí hợp lý hơn, giúp truyền tải thông điệp đến khách hàng tốt nhất. Bên cạnh đó các nghiên cứu cũng cho thấy rằng với kích thước chuẩn như trên thì sẽ giúp bandroll vừa treo được nhiều nơi, đảm bảo mỹ quan lại vừa tiết kiệm chi phí trên mỗi bản in cho doanh nghiệp.

Những lợi ích của quảng cáo brandroll

Giúp thu hút nhiều khách hàng

Một brandroll bắt mắt với thiết kế hài hòa, hình ảnh ấn tượng nội dung hấp dẫn được treo lên chính là công cụ giúp thu hút ánh nhìn mọi người vào thông điệp của bạn. Vì thế bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn treo bandroll quảng cáo ngoài trời. Hãy chuẩn bị 1 thiết kế thật ấn tượng cho băng rôn của mình nhé. Bởi bandroll còn là phương tiện giúp doanh nghiệp, công ty quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp

Việc treo bandroll vơi thiết kế đẹp còn là cách khẳng định sự chuyên nghiệp của bạn trong mắt khách hàng. Thông qua những gì trình bày trên bandroll khách hàng sẽ cảm nhận được sự chỉn chu, nghiêm túc trong hoạt động, từ đó tạo là cơ hội để tạo được cảm tình và ấn tượng tốt của khách hàng với sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp. Để lại ấn tượng khó phai trong mắt khách hàng

Treo bandroll có tính truyền tải thông điệp lớn

Bandroll có tính truyền tải thông điệp rất lớn. Dù chỉ có nội dung ngắn gọn hoặc chỉ bằng một vài hình ảnh minh họa nhưng cũng sẽ có thể ảnh hưởng rất lớn đến người nhìn. bởi khả năng thu hút của nó, bên cạnh đó, giúp bạn tạo ra hiệu ứng truyền thông rất mạnh. Đây là ưu điểm tuyệt vời của bandroll và những sản phẩm tương tự như: poster, standee, billboard, …

Như vậy bài viết đã cung cấp đến bạn những thông tin về bandroll, bandroll là gì, những lợi ích của nó trong quảng cáo. Nếu đang cần tìm một đơn vị làm băng rôn – bandroll chuyên nghiệpchất lượng cao vơi mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay thì vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới bài viết để được tư vấn cụ thể nhé.