SvDHaNoi.com
24 Tháng Chín, 2021 admin 401 lượt xem

Nếu là dân thiết kế chuyên nghiệp thì hẳn sẽ không còn xa lạ gì với phần mềm Adobe Photoshop CC 2020. Được cung cấp bởi Adobe, với giao diện thân thiện phần mềm này không chỉ giúp cho các nhà thiết kế hoàn thành tác phẩm của mình một cách nhanh chóng mà ngay cả các bạn sinh viên đang học tập hay các nhà thiết kế bán chuyên cũng có thế  sử dụng một cách dễ dàng mà không cần phải mất quá thời gian để học.

Nghe thật hấp dẫn đúng khôngTrong bài viết sau, GofaZone sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phầnào, vậy bạn đã có Adobe Photoshop CC 2020 trên thiết bị của mình chưa? Nếu chưa thì hãy để svdhanoi.com cung cấp link tải và hướng dẫn bạn cách Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 nhanh chóng đơn giản nhé!

Tổng quan về Adobe Photoshop CC 2020

Trong rất nhiều các phienebanr của Adobbe photoshop thì Adobe Photoshop CC 2020 được dân thiết kế trên toàn cầu đánh giá là phần mềm tốt nhất và chuyên nghiệp nhất để chỉnh sửa hình ảnh trên PC. Bằng những tính năng mới mạnh mẽ và đặc biệt hơn, Photoshop CC 2020 chính là giải pháp hoàn hảo giúp cho các nhà thiết kế xử lý các hình ảnh kỹ thuật với nhu cầu cao.

Tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020

Không chỉ là tạo đồ họa 3D, dự án 2D và phim mà Photoshop CC 2020 còn mang đến những trải nghiệm thú vị chỉ bằng một cú nhấp chuột khởi nguồn những ý tưởng và sáng tạo.Sự có mặt của Adobe Photoshop CC 2020 thực sự mang đến cho bạn những hình ảnh đầy màu sắc và phong cách. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác đặc biệt, sử dụng một công cụ và quy trình làm việc trực quan mới để tạo đồ họa ba chiều, các dự án hai chiều, cũng như phim.

Nếu như trước đây các phiên bản photoshop thông thường chỉ làm nên tyacs phầm thông thường thì với Adobe Photoshop CC 2020 ý tưởng của bạn sẽ được hiện thực hóa một cách nhanh chóng và sinh động nhất, nhờ có Adobe Photoshop CC 2020 mà bạn có thể tạo và nâng cao hình ảnh, hình minh họa và tác phẩm nghệ thuật 3D, thiết kế trang web và ứng dụng di động. Không chỉ vậy, Photoshop CC 2020 được cải thiện hơn về khả năng vẽ 3D, những công cụ tiên tiến để edit hình ảnh, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) – những tính năng mạnh mẽ này cho phép bạn có thể chỉnh sửa video, mô phỏng các bức tranh đời thực và giúp bạn làm nhiều việc hơn nữa

Những tính năng mới Adobe Photoshop CC 2020

Adobe Photoshop 2020 có tính nhất quán cao khi bạn có thể không cần phải giữ shift nhưng vẫn giữ được quy mô nhất quán khi chia tỷ lệ một lớp theo tỷ lệ nhất định giúp cho việc mở rộng quy mô các lớp luôn được thực hiện suôn sẻ

Tính năng Smart Objects và Lớp Comps được cung cấp trong phiên bản này chính xác là thứ vũ khí ma lực, nó tạo ra phiên bản đa dạng cho bạn. Không những di chuyển, nó còn có khả năng tắt các yếu tố giữa các bố cục.

Lựa chọn tự động linh hoạt: Tính năng Adobe Sensei được bổ sung trong phiên bản này là công nghệ thông minh nhất từ trước đến nay tiến hành phân tích hình ảnh nhạy nhất giúp người dùng cải tiến lệnh chọn chủ đề lựa chọn đối tượng chính xác hơn bao giờ hết.

Tính năng Context-Aware Fill với tư cách là một tùy chọn menu đưỡ thiết kế bằng một hộp thoại riêng đi kèm ở phiên bản đó bây giờ đã trở thành vùng lấy mẫu tự động nhạy bén, nó hoạt động khá linh hoạt mượt mà ở nhiều ngữ cảnh khác nhau, nhờ tính năng này mà các tác phẩm của bạn thực sự trở nên ấn tượng hơn

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe photoshop CC 2020

SDVHanoi.com cung cấp cho bạn Link tải Adobe photoshop CC 2020, bạn chỉ cần nhấp chuột vào link là có thể tải về phiên bản mới nhất, đã được chúng tôi crack sẵn, bạn chỉ việc cài đặt là có thể sử dụng phục vụ công việc của mình rồi nhé!

Còn bây giờ hãy cùng thực hiện các bước sau để cài đặt Adobe photoshop CC 2020 vào thiết bị của mình nhé! Một điều quan trọng trước khi cài đặt là bạn hãy tắt các phần mềm diệt virut và kết nối internet để việc cài đặt được thuận lợi nhất nhé!

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2020

Bước 1: Chạy file “Adobe Photoshop 2020 v21.2” để tiến hành giải nén bộ adobe Photoshop 2020 v21.2. (bạn có thể chọn thư mục giải nén bất kì. Mặc định sẽ giải nén tại nơi bạn vừa chạy file exe nhé. )

Bước 2: Truy cập thư mục vừa giải nén, bạn chạy file “Photoshoр.exe” là có thể sử dụng Photoshop 2020 v21.2 không cần cài đặt nhé.

Bước 3: Quá trình cài đặt đang diễn ra

Bước 4: Tích vào các mục như hình và nhấn install

Bước 5: Chọn ngôn ngữ và đường dẫn và nhấn Continue

Bước 6: Quá trình cài đặt đang diễn ra

Bước 7: giao diện ban đầu sau khi cài xong

Chúc các bạn tải và cài đặt Photoshop CC 2020 thành công!

Với những hướng dẫn này việc tài và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 thật đơn giản đúng không. Chúc các bạn thành công, nếu có gì thắc mắc bạn hãy để lại tin nhắn dưới bài viết này, svdhanoi.com sẽ giải đáp nhanh nhất có thể.