SvDHaNoi.com
02 Tháng Sáu, 2022 admin 276 lượt xem

Thẻ tên cài áo là vật dụng quen thuộc với hầu hết nhân viên làm việc trong các văn phòng, công ty cho đến những nhà hàng, quán ăn,………Thẻ tên nhân viên có rất nhiều loại được thiết kế với theo các phong cách khác nhau để nhậ diện ra chính nhà hàng, văn phòng đó, Nhưng bạn đã thự sự hiểu thẻ tên cài áo nhân viên là gì chưa? Vai trò của nó là gì?Có chức năng nhiệm vụ gì trong hoạt động của doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Thẻ trên cài áo là gì?

Thẻ tên cài áo là một loại thẻ được sử dụng cho các nhân viên của một công ty, thay vì dùng dây đeo trước ngực thì loại thẻ này được thiết kế dùng để gim lên ngực áo, trông rất thanh lịch và duyên dáng, vì thế nó có tên là thẻ tên cài áo. Nội dung trên thẻ là tên của nhân viên đó, chức vụ của người đó. Thẻ tên cài áo là bằng chứng có thể nhìn thấy rõ nhất chứng minh rằng bạn thuộc công ty đang làm việc, phân biệt giữa nhân viên công ty này với nhân viên công ty khác.

Làm bảng thẻ tên cài áo

Khác với thẻ nhân viên dùng để đeo, thẻ tên cài áo thường chỉ chứa những thông tin cơ bản như tên nhân viên, tuổi, chức vụ làm việc, phòng ban làm việc, tên công ty, logo công ty,… Dùng để phân biệt giữa nhân viên với các cấp quản lý khác và cũng để mọi người trong môi trường làm việc dễ nhớ dễ gọi tên nhau, hay khách đến làm việc gặp gỡ nhân viên có thể dễ dàng tìm đúng người. Vì thế Thông thường thẻ nhân viên được sử dụng nhiều ở những nơi như văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp,…

Ưu điểm thẻ tên cài áo

Linh hoạt khi sử dụng, thiết kế tiện lợi với phần tên có thể thay đổi dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả trong quá trình sử dụng. Có thể tháo gỡ ra dễ dàng dùng được lâu dài theo thời gian.

  • Các chất liệu làm thẻ tên cài áo khá phong phú inox, mica, nhôm, hợp kim nhôm, gỗ…là những vật liệu được lựa chọn nhiều
  • Kích thước biển tên nhân viên nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có thể đính lên áo thể hiện tác phong chuyên nghiệp lịch sự sang trọng
  • Được thiết kế nhỏ gọn tinh tế  có ghim cài hoặc nam châm tiện lợi, chắc chắn để đeo trước ngực.
  • Dễ dàng bảo quản cất giữ

Vì sao cần làm thẻ tên cài áo cho nhân viên

Làm bảng tên nhân viên là một trong những hoạt động được nhiều doanh nghiệp chú trọng, bởi nó thể hiện sự chuyên nghiệp, hướng phát triển, những nét độc đáo có trong công ty thông qua những thông tin ngoài lề và thiết kế đặc biệt của thẻ. Thêm vào đó, việc làm thẻ tên cái áo cho nhan viên còn mang đến những lợi ích đặc biệt sau:

Giúp xây dựng môi trường doanh nghiệp tốt và thân thiện hơn

Nếu bạn làm việc trong một doanh nghiệp lớn môi trường làm việc có đến hàng trăm ngàn nhân viên thì việc quản lý và nhớ được hết tên nhân viên và bộ phận họ làm là rất khó. Thẻ tên cài áo nhân viên chính là một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này, nó giúp những người quản lý dễ dàng hơn trong việc nhớ được tên nhân viên, phân biệt nhân viên đó ở bộ phận nào cũng như giúp cho giữa nhân viên với nhan viên dẽ dàng hơn trong việc giao tiếp và trao đổi công việc đúng người đúng bộ phận. Qua đó dễ dàng trao đổi công việc, tạo sự gắn kết hơn mở ra một môi trường làm việc thân thiện và vui vẻ.

Gây ấn tượng tốt đẹp với khách hàng

Thẻ tên nhân viên thể hiện được tính chuyên nghiệp của công ty đối với khách hàng. Không chỉ giúp môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp hơn, thẻ tên cài áo nhân viên còn giúp khách hàng dễ dàng tìm được nhân viên và bộ phận mà khách hàng đang muốn gặp, tránh phải ngại ngùng hỏi thăm mất thời gian, qua đó giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc giao dịch, tiết kiệm thời gian.

Thẻ tên cài áo là công cụ quản lý nhân sự hữu ích

Mỗi công ty doanh nghiệp thường có mẫu thẻ nhân viên của riêng mình, qua đó, giúp cho người quản lý bộ phận nhân sự thuận tiện hơn trong quản lý nhân viên các bộ phận. Bên cạnh đó thẻ tên cài áo nhân viên còn giúp cho phát hiện kẻ gian trà trộn, xâm nhập vào công ty trộm cắp hoặc làm những việc tổn hại đến hình ảnh công ty

Thẻ tên cài áo giúp quảng bá doanh nghiệp, công ty

Ngoài đồng phục thì thẻ tên cài áo sẽ giúp cho nhân viên trở nên nổi bật, nếu bạn đến gặp gỡ một doanh nghiệp mà nhân viên ở đó để gắn thẻ tên bạn sẽ cảm thấy có ấn tượng rất tốt, thêm vào đó nhân viên có thẻ tên và đồng phục thường xuất hiện với hình ảnh lịch sự, gọn gàng sẽ góp phần làm cho hình ảnh của biển công ty mình đẹp trong mắt khách hàng

Các chất liệu làm thẻ cài áo được sử dụng nhiều nhất

– Chất liệu: Hợp kim nhập khẩu từ Đài Loan, mạ vàng, mạ bạc
– Công nghệ: in ảnh trên kim loại – công nghệ Đức (thay thế công nghệ ăn mòn, đổ mầu truyền thống). Sắc xảo tới từng chi tiết nhỏ nhất
– Kích cỡ: theo thiết kế (miễn phí thiết kế sau khi khách đặt hàng)
– Phủ thủy tinh hữu cơ bảo quản mầu sắc và tăng độ trong sáng cho sản phẩm
– Hợp dùng ở các cơ quan, công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà trường,…

 Bảng tên nhân viên kim loại

Bảng tên nhân viên hiện nay chủ yếu là làm bằng chất liệu kim loại hay hợp kim. Làm bảng tên nhân viên kim loại giá thành rẻ hơn đồng, inox. Mẫu mã đa dạng in bền đẹp nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với các màu nên đa dạng như: nhũ đồng, đồng nhạt, đậm, bạc xước, bạc gương, nhũ bạc…. Đặc biệt có thể in được ảnh nhân viên dễ dàng lên bảng tên mà chi phí không đổi

Xem thêm ngay 

Bảng tên nhân viên nam châm

Bảng tên nhân viên nam châm là bảng tên nhân viên gắn nam châm hít chắc chắn. Bảng tên nhân viên nam châm có thể thay đổi tên hoặc in tên cố định theo yêu cầu.

Bảng tên nhân viên inox

Bảng tên nhân viên inox tương tự như thẻ tên đồng có thể in trực tiếp hoặc ăn mòn. Tuy nhiên ngày nay ít được xử dụng vì giá thành cao.

Bảng tên nhân viên bằng nhựa

Bảng tên nhân viên bằng nhựa về hình thức giống biển mica tên nhân viên tuy nhiên chất liệu bằng nhựa nên sẽ không trong và bền như mica.

Kích thước bảng tên nhân viên

Câu hỏi được nhiều khách hàng hỏi là kích thước bảng tên nhân viên là bao nhiêu?

Trả lời: Kích thước bảng tên phổ biến nhất là 7x2cm. Bên cạnh đó thì là kích thước 7×2.5cm, 6.5x2cm … Ngoài ra có thể tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu làm thẻ tên cài áo cho nhân viên của mình, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline để được tư vấn cụ thể nhé!