SvDHaNoi.com
04 Tháng Năm, 2021 admin 738 lượt xem

Hiện nay bên cạnh việc may đồng phục thì việc làm bảng tên nhân viên cũng là một phần của văn hóa doanh nghiệp. Không chỉ giúp tạo nên hình ảnh đẹp chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Làm bảng tên nhân viên còn là một cách giúp cho việc quản lý nhân sự trong công ty sẽ không được dễ dàng và trơn tru hơn.

Không chỉ vậy, việc làm bảng tên nhân viên còn là cách giúp các nhân viên sẽ luôn tự hào về nghề nghiệp của mình; nâng cao trách nhiệm, ý thức trong công việc cũng như cải thiện mối quan hệ nội bộ doanh nghiệp và quan hệ với khách hàng.

Những lý do doanh nghiệp nên làm bảng tên nhân viên.

Có rất nhiều những lợi ích vô hình mà việc làm bảng tên nhân viên có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn. Có thể bạn không để ý nhưng hãy cùng xem đó là những lợi ích gì nhé!

Làm bảng tên nhân viên là cách giới thiệu tốt nhất

Những nội dung trên bảng tên nhân viên như Họ và tên, bộ phận làm việc, chức danh, mã số nhân viên. giống như một lời giới thiệu ngắn gọn về nhân viên mang bảng tên đó. Khi nhân viên của bạn đeo những bảng tên này không chỉ giúp cho trong nội bộ công ty mọi người cũng dễ biết nhau, làm quen và phối hợp  trong công việc thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, người quản lý sẽ dễ dàng nắm được tên, vị trí của nhân viên, từ đó phân công, giám sát được hiệu quả công việc của từng người.

Mà quan trọng hơn nếu như khách hàng đến giao dịch họ cũng có thể dễ dàng thông qua bảng tên mà phân biệt được họ tên, bộ phận làm việc của nhân viên, biết mình cần gặp nhân viên nào mà không phải mất nhiều thời gian hỏi han, chờ đợi. Cho nên có thể nói bảng tên còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp là đây. Khách hàng sẽ luôn yên tâm vì biết mình đang làm việc, giao dịch với đúng người và thấy thoải mái hơn khi giao tiếp.

Làm bảng tên nhân viên là chiến lược marketing của công ty

Với chức năng gần giống như logo, name card, đồng phục,… Làm bảng tên cho nhân viên chính là một giải pháp marketing hiệu quả mà vô cùng tiết kiệm, một công đôi việc. Bởi việc làm bảng tên thường được căn cứ trên nhận diện thương hiệu chung của doanh nghiệp.

Trên mỗi bảng tên còn có logo và màu sắc của thương hiệu, là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Chính vì thế mà việc làm bảng tên còn đóng vai trò lớn lao trong việc giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn.

Làm bảng tên nhân viên thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn

Khi bạn đến làm việc ở một văn phòng có nhân viên mặc đồng phục và đeo thẻ tên chỉn chu thì đương nhiên bạn sẽ cảm thấy ấn tượng hơn khi đến một doanh nghiệp chưa làm được điều này đúng không nào.

Bởi việc mặc đồng phục và đeo thẻ tên chó thấy nhân viên có tác phong chỉnh chu, lịch sự, kèm theo bảng tên nhân viên có phân rõ cấp bậc, chức vụ, bộ phận làm việc đều rất rõ ràng… sẽ giúp nâng công ty bạn lên một cấp bậc khác nhờ tính chuyên nghiệp này. Không chỉ vậy việc đeo thẻ tên cũng giúp nhân viên ý thức được vị trí, trách nhiệm của mình trong công việc và phấn đấu thực hiện tốt hơn.

Bảng tên nhân viên sẽ tăng kết nối giữa các đồng nghiệp

Nếu bạn làm việc cho một doanh nghiệp lớn thì bạn sẽ rất khó có thể nhớ được hết tên của các đồng nghiệp chính vì thế mà việc làm bảng tên nhân vien sẽ giúp bạn tránh đi các vấn đề như gọi tên nhầm sang của người khác. Sếp không nhớ tên nhân viên, đồng nghiệp không nhớ tên nhau. Nhờ việc nắm bắt được đúng người đúng tên này mà đồng nghiệp cũng sẽ thân thiết với nhau hơn khi gọi tên nhau thay vì xưng hộ một cách khách sáo.

Thông tin cần thiết khi làm bảng tên nhân viên

Bố cục thông dụng cho thẻ in cố định:

  • Logo bên trái
  • Bên phải 1 dòng tên công ty, 1 dòng tên nhân viên, 1 dòng chức danh

Bố cục thông dụng cho thẻ thay tên thường:

  • Logo bên trái
  • Bên phải để tên công ty hoặc slogan

Kích thước của các loại bảng tên cài áo

– Bảng tên in cố định: thông dụng nhất là 2x7cm ngoài ra có các kich thước khác như 1.8x7cm, 1.8×6.5cm….

– Bảng thay tên: Kich thước thông dụng là 2.5x7cm

Bảng báo giá biển tên nhân viên

– Giá thẻ tên biển tên hợp kim in cố định: Đế ghim 20.000vnđ/c, đế nam châm 25.000vnđ/c

– Giá thẻ tên biển tên hợp kim có khe thay tên: Đế ghim 20.000vnđ/c, đế nam châm 25.000vnđ/c

– Giá thẻ tên biển tên cao cấp có khe thay tên: Đế ghim 40.000vnđ/c, đế nam châm 45.000vnđ/c

– Giá thẻ tên biển tên đồng, inox ăn mòn: Đế ghim 45.000vnđ/c, đế nam châm 50.000vnđ/c

Các loại bảng tên nhân viên thông dụng hiện nay.

Có rất nhiều chất liệu được các doanh nghiệp lựa chọn làm bảng tên nhân viên. Chúng tôi xin được chia sẻ một số chất liệu thông dụng

Làm bảng tên nhân viên bằng Mica

Được sử dụng phổ biến hiện nay, ưu điểm giá thành rẻ, có độ trong suốt, thẩm mỹ tốt

Làm bảng tên nhân viên bằng Inox

Đặc điểm của mẫu bảng tên này là độ bền cao và thường được in UV lên bề mặt để tăng thêm độ dày, về mặt thẩm mỹ quá hoàn hảo

Làm bảng tên nhân viên bằng Gỗ

Rất an toàn thân thiện, thích hợp cho các doanh nghiệp hoạt động trong mĩnh vực nghệ thuật vì bảng tên gỗ được gia công tỉ mỉ tạo nên nét đẹp riêng biệt. Làm biển quảng cáo tên nhân viên bằng  Nhôm, hợp kim nhôm: Độ bền cao, có rất nhiều màu sắc từ các chất liệu này vàng đậm, vàng nhạt, bạc,… cho bạn lựa chọn.

Làm bảng tên nhân viên bằng Phôi xi vàng

Là loại bảng tên nhân viên cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay vì có độ bền cao, chống ăn mòn hiệu quả và cho vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bảng tên nhân viên cho doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ cuối bài viết để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé! Chúc bạn một ngày may mắn!