SvDHaNoi.com
15 Tháng Mười Hai, 2021 admin 914 lượt xem

Thi công cổng chào trên đường phố hay tại các sự kiện là việc không thể thiếu của địa phương hoặc doanh nghiệp mỗi khi tổ chức event. Nhờ có cổng chào mà du khách thập phương sẽ biết được mình đang ở địa phương nào, tham dự sự kiện evetn của doanh nghiệp nào. Vì thế nếu như quý khách hàng đang tìm kiếm những mẫu Cổng chào đẹp đường phố và Event thì hãy cùng svdhanoi.com tham khảo một số gợi ý ngay sau để có ý tưởng cho thiết kế cổng chào mang phong cách của riêng mình nhé!             

Cổng chào là gì? Tại sao nên sử dụng cổng chào đường phố và event

Cổng chào là công trình rất quen thuộc với người Việt chúng ta, mỗi khi bước chân ra phố hoặc tham gia các sự kiện lớn thì chúng ta đều có thể thấy cổng chào. Công trình này được dựng lên nhằm chào mừng sự kiện, event hoặc đặt ở nơi giáp ranh giữa các địa phương  với nhau để chào đón khách du lịch, như cổng chào tỉnh, cổng chào khu du lịch, cổng chào khu trung tâm thương mại. Hoặc được dựng lên để truyền tải một nội dung, hình ảnh quange bá của doanh nghiệp tới khách hàng công chúng trong các event như Lễ kỷ niệm, khánh thành, khai trương, trao giải, ra mắt phim, chào đón quan khách…

 Mẫu Cổng chào đẹp đường phố và Event

Việc sử dụng cổng chào đường phổ và event mang đến rất nhiều lợi ích cho, trong đó tác dụng lớn nhất là có tính chất giới thiệu, cụ thể:            

Cổng chào đường phố giúp bạn giới thiệu các thế mạnh tiềm năng của địa phương mình với khách du lịch với nhà đầu tư khi bạn bước chân từ địa phương này qua địa phương khác           

Còn với cổng chào event, những nội dung trên đó sẽ giúp bạn giới thiệu sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường, các chương trình khuyến mãi tại siêu thị, trung tâm thương mại. Loại cổng chào này khá đa dạng hình  dáng kích thước tuy nhiên chúng đều tạo ấn tượng cho doanh nghiệp.

Cổng chào evnt cũng được thực hiện để chào mừng các ngày Lễ, Tết trong năm, các chương trình event, sân khấu. Màu sắc hình ảnh phù hợp với chương trình sự kiện, thương hiệu của nhà tổ chức. Góp phền thể hiện thông tin và quy mô sự kiện, nhìn vào cổng chào chúng ta có thể đánh giá được phần nào quy mô của sự kiện            

Giới thiệu mẫu cổng chào đẹp đường phổ và event nổi bật của năm 2022

Với những lợi ích không thể phủ nhận, thành công của một chiến dịch quảng bá thường 90% ở việc trang trí cổng chào sự kiện. Vì thế nhu cầu tìm kiếm những mẫu cổng chào đẹp, đặc sắc cho đường phồ, cho sự kiện event ngày càng gia tăng. Hãy cùng tham khảo một số mẫu cổng chào được khách hàng yêu thích trong năm qua để có ý tưởng về một chiếc cổng chào mang phong cách của riêng bạn nhé!

Mẫu Cổng chào hơi cho event

Cổng chào hơi được là chất liệu dẻo, nhựa, PVC với nhiều tạo hình khác nhau để phù hợp với tính chất của sự kiện. Với tính cơ động cao, loại cổng chào này có thể di chuyển một cách dễ dàng, khi sử dụng chỉ cần bơm hơi cho căng lên. Còn khi không sử dụng sẽ xả hơi gấp gọn. Vì những ưu điểm này mà mẫu cồng chào hơi sự kiện đang được ưa chuộng hiện nay  

Mẫu Cổng chào khung sắt bạt hiflex

Đây là mẫu cổng chào truyền thống, tuy nhiên nó vẫn rất được khách hàng ưa chuộng bởi giá thành hợp lý, được làm từ chất liệu khung sắt chắc chắn và bạt hiflex với ưu điểm chất lượng in ấn sắc nét, cổng chào này thường được sử dụng để làm các cổng chào tại các sự kiện động thổ, hội chợ… Nhược điểm là khó tạo hình, chỉ có thể thực hiện các mẫu vuông, chân hình trụ, vì khó có thể uốn lượn như format.

Mẫu cổng chào khung sắt hộp đèn mica

Mẫu cồng chào này có hiệu quả quảng cáo cao, độ bền cao, thích hợp với những sự kiện sang trọng, đẳng cấp. Sự kết hợp hoàn hảo giữa cổng chào khung sắt và hộp đèn mica tạo nên một mẫu cổng chào sự kiện hoàn hảo có khả năng làm nổi bật sản phẩm, thu hút được ánh nhìn của nhiều khách hàng.         

   

Mẫu cổng chào khung sắt fomex và dán PP

Với sự kết hợp hoàn hảo từ khung sắt chắc chắn, fomex dẻo dai dễ tạo hình không thấm nước và decal PP có độ bền cao, chất lượng in ấn sắc nét, mẫu cổng chào này có thể sử dụng cho cả sự kiện ngoài trời và trong nhà. Đặc biệt khi thợ thi công sẽ sử dụng công nghệ foamex diecut sẽ tạo ra những hình ảnh uốn lượn bắt mắt thêm hiệu ứng thu hút cho khách hàng

Mẫu cổng chào hình cổng kết bóng bay

Giống như cổng chào bằng hơi, cổng chào này được làm bằng nhựa PVC dẻo, có thể gấp gọn lại và dùng máy thổi hơi lên khi cần sử dụng khá phổ biến ở các sự kiện ngoài trời và có hiệu quả cao khi thu hút sự chú ý của mọi người từ xa.

Với những mẫu cổng chào đẹp đường phố và event được svdhanoi.com chia sẻ, hy vọng quý khách hàng đã có ý tưởng về mẫu cổng chào của riêng mình, hãy để chúng tôi được đồng hành với quý khách hàng trong việc hiện thực hóa những ý tưởng này nhé!