SvDHaNoi.com
06 Tháng Tám, 2021 admin 958 lượt xem

Ngày nay, sự kiện hội chợ,, triển lãm là một trong những hoạt động không thể thiếu của doanh nghiệp khi muốn quảng bá hình ảnh thương hiệu hay các nhãn hàng sản phẩm của mình đến khách hàng và các đối tác tiềm năng tiếp cận.

Bên cạnh khâu tổ chức thật ấn tượng thì bạn đừng quên rằng công tác thiết kế Thi công cổng chào sự kiện, hội trợ, triển lãm của bạn phải thật sự ấn tượng và nổi bật thì mới có thề thể hiện nét độc đáo riêng biệt, thu hút khách hàng đến với gian hàng của bạn nhiều hơn nha.

Lý do doanh nghiệp nên thi công cổng chào sự kiện, hội trợ, triển lãm thật đẹp và ấn tượng

Cổng chào được sử dụng khi các công ty, doanh nghiệp chức sự kiện như hội chợ, triển lãm nhằm chào đón khách mời tham đến tham dự cũng như quảng bá về sản phẩm dịch vụ của mình đến đông đảo người dừng. Không chỉ vậy việc thi công cổng chào sự kiện, hội trợ, triển lãm thật đẹp và ấn tượng còn mang đến những lợi ích to lớn như sau:

Cổng chào sự kiện là công cụ cho biết sự kiện đã bắt đầu, giúp doanh nghiệp truyền tải nội dung, thông điệp đến mọi người. Đây cũng chính là cơ hội giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu, tiếp cận nhanh chóng và hiệu quả hơn với khách hàng tiềm năng, từ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, bên cạnh việc đầu tư xây dựng thương hiệu các doanh nghiệp nên đầu tư vào việc thiết kế cổng chào mỗi khi có sự kiện thật ấn tượng và đẹp mắt

Thi công cổng chào sự kiện

Cổng chào chứa thông tin nội dung của sự kiện và cũng để thông báo cho khách hàng thời gian diển ra sự kiện, là bộ mặt của sự kiện, là điểm nhấn của chương trình. Thông qua một cổng chào được thiết kế và thi công khách hàng có thể ngầm đánh giá được quy mô cũng như sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, từ đó sẽ có niềm tin hợp tác làm ăn lâu dài. thi công cổng chào cần tìm đơn vị thi công uy tín nhất nhé.

Các mẫu cổng chào sự kiện, hội chợ triển lãm được nhiều khách hàng quan tâm.

Có rất nhiều mẫu cổng chào được sử dụng cho các sự kiện khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu mà quý khách hàng lựa chọn mẫu phù hợp nhé. Dưới đây là một số gợi ý. 

Cổng chào sự kiện, hội chợ, triển lãm bằng hơi

Cổng chào hơi thường được làm từ chất liệu dẻo, nhựa, PVC với nội dung được in sẵn, khi sử dụng cần bơm hơi vào cho căng lên, nội dung trên cổng chào sẽ được thể hiện ra ngoài. Ngày nay cổng chào hơi là một trong những loại cổng chào sự kiện được rất nhiều người ưa chuộng. Loại cổng chào này có thiết kế nổi bật, bắt mắt khi dựng lên nhằm thu hút sự chú ý của khách tham dự.

Thông thường, cổng chào hơi thường sử dụng với sự kiện tổ chức ngoài trời. Tính tiện lợi của cổng chào này cao, người dùng có thể cất gọn khi không có nhu cầu sử dụng. Khi cần dùng chỉ cần dùng máy thổi hơi. Ngoài ra mức chi phí thấp, vận chuyển dễ dàng cũng là đặc điểm khiến cổng chào này được rất nhiều người yêu thích.

Cổng chào sự kiện, hội chợ, triển làm bằng khung sắt được căng bạt hiflex

Hiflex là chất liệu quen thuộc trong lĩnh vực quảng cáo, in ấn, trong đó cũng được làm cổng sự kiện.

Cổng chào khung sắt được căng bạt hiflex thường được sử dụng tỏng các sự kiện ngoài trời với ưu điểm như chi phí thấp khả năng chịu được nhiệt độ, tác động xấu của thời tiết, khả năng thể hiện nội dung ấn tượng, nội bật nhờ khả năng in ấn sắc nét chất lượng và khung sắt chắc chắn.

Cổng chào sự kiện hội chợ triển làm bằng khung sắt ốp fomex và dán PP

So với hiflex thì chất liệu PP có phần cao cấp hơn một chút và nó cũng được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo và marketing. Trong đó việc thi công cổng chào khung sắt ốp fomex và dán PP mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhờ khá năng tạo ra điểm nhấn thu hút sự chú ý của khách hàng bằng công nghệ foamex diecut tạo ra những hình ảnh uốn lượn bắt mắt. Mẫu cổng chào này sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất khi người thiết kế sử dụng thêm khung sắt ốp formex và dán PP. Loại cổng chào có thể sử dụng cho cả sự kiện ngoài trời và trong nhà rất đa năng và tiện dụng

Cổng chào sự kiện, hội chợ, triển lãm bằng hoa

Hoa là sản phẩm thường chỉ dành làm quà tặng cho phái đẹp, khi nói đến hoa là người ta liên tưởng đến phái nữ và những gì lãng mạn, bay bổng. Vì thế cổng chào bằng hoa thường được dùng cho những sự kiện liên quan đến phụ nữ, làm đẹp: hãng mỹ phẩm, thời trang…

Địa chỉ thi công cổng chào sự kiện, hội trợ, triển lãm

Có thể thấy rằng cổng chào sự kiện đã và đang giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất bạn cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại cổng chào sự kiện, với đội ngũ chuyên viên thiết kế, thi công có tay nghề cao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi, mức giá cạnh tranh giúp khách hàng tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu thi công cổng chào sự kiện, hội trợ, triển lãm ấn tượng, đẹp mắt thu hút với mức giá cạnh tranh nhất hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất cùng với sự tư vấn hoàn toàn miễn phí.