SvDHaNoi.com
21 Tháng Bảy, 2022 admin 858 lượt xem

Nếu như bạn làm trong lĩnh vực truyền thông, truyên hình và phim ảnh thì Adobe Premiere Pro CC 2018 là phần mềm quá quen thuộc với bạn rồi đúng không nào. Được phát hành bởi hàng Adobe, Adobe Premiere Pro CC 2018 là phần mềm dùng để làm phim, biên tập video chuyên nghiệp. Trải qua nhiều phiên bản với các tính năng liên tục được cải thiện để phục vụ cho khách hàng ngày càng tốt hơn.

Adobe Premiere Pro CC 2018 cho phép sáng tạo nên những thước phim sống động, chân thực và đẹp mắt mọi lúc mọi nơi trên máy tính Windows. Nếu bạn chưa sở hữu phần mềm này trong máy tính của mình thì hãy cùng chúng tôi hướng dẫn Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Adobe Premiere Pro CC 2018 là gì?

Adobe Premiere Pro CC 2018 là giải pháp chỉnh sửa video hàng đầu trên thị trườn hiện nay. So với những người an hem tiền nhiệm thì ứng dụng này được bổ sung những tính năng nổi bậ hơn hẳn như khả năng chỉnh sửa chất lượng cao về độ phân giải video từ 4K trở lên, với màu 32-bit, cả trong không gian màu RGB và YUV.

Tải Adobe Premiere Pro CC 2018

Không chỉ vậy, khi sử dụng Adobe Premiere Pro CC 2018 bạn còn có thể chỉnh sửa các mẫu âm thanh, hỗ trợ các trình cắm thêm âm thanh VST (plug-in) và âm thanh 5.1 cho phép bạn nhập và xuất các tài liệu chứa QuickTime hoặc DirectShow và cũng hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng video và âm thanh từ MacOS và Windows. Cùng với đó, trong phiên bản này, Adobe Premiere Pro CC 2018  còn cung cấp các tệp thiết lập hoàn toàn độc lập và trình cài đặt ngoại tuyến miễn phí. Tệp thiết lập tương thích như nhau với cả kiến trúc 32bit và 64bit của windows.

Adobe Premiere Pro CC 2018 có gì nổi bật?

Adobe Premiere Pro CC 2018 so với các phiên bản khác thì sở hữu những tính năng nổi bật sau đây:

– Adobe Premiere Pro CC 2018 được nâng cấp nhờ công nghệ tăng khả năng thực thi của GPU mới nhất, cho phép người dùng xem các kết quả mà không cần kết xuất video trước. hay còn gọi là tính năng chỉnh sửa video thời gian thực. hính vì vậy, tốc độ xử lý công việc sẽ được cải thiện đáng kể

– Hỗ trợ tính năng chỉnh sửa hình ảnh 3D lập thể, điều chỉnh màu sắc tự động, khóa khung audio cùng các hiệu ứng dòng thời gian và tạo clip đẹp mắt.

– Tích hợp các phần mềm Adobe Encore và Adobe OnLocation.

– Kiến trúc tiện ích phong phú, cho phép người dùng sử dụng kết hợp với các sản phẩm khác của hãng Adobe như After Effects, Audition, Photoshop, Illustrator, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng

–  Adobe Premiere Pro CC 2018 có khả năng hỗ trợ nhiều dòng camera từ các hãng khác nhau như camera của Nikon, Panasonic hay Sony. Nhờ vậy, người dùng dễ dàng nhập và chỉnh sửa các video được ghi dưới dạng số, và không cần mất nhiều thời gian để chuyển mã cho các video đó nữa.

– Bên cạnh đó, Adobe Premiere Pro CC 2018 còn hỗ trợ tính năng điều chỉnh màu sắc tự động, tự đồng khóa khung audio và ử dụng hiệu ứng dòng thời gian và tạo clip.

– Khả năng điều khiển dạng sóng và audio mở rộng rất linh hoạt, mang đến hiệu quả làm việc nhanh chóng cho người dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chỉnh sửa video 3D của mình với sự hỗ trợ của ứng dụng mạnh mẽ này rất dễ dàng. Phần mềm này cũng hỗ trợ độ nét cực cao với độ phân giải lên tới 1024 x 8192.

Yêu cầu tối thiểu về cấu hình máy tính để cài Adobe Premiere Pro CC 2018

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, toàn bộ đều 64bit

Bộ xử lý: Intel Core2 hoặc AMD Phenom II 64-bit

RAM: 4 GB (mình khuyến nghị 8 GB)

Đĩa cứng trống: 5GB, Ổ cứng không dưới 7200 rpm

Màn hình hiển thị với độ phân giải: 1280 x 800

Thẻ âm thanh với giao thức ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model

QuickTime 7.6.6 phần mềm cần thiết để hỗ trợ các hàm QuickTime

Trước khi tải về máy tính của mình Adobe Premiere Pro CC 2018 bạn hãy kiếm tra xem máy tính của mình có đáp ứng được không thông qua các thông số cụ thể chúng tôi nêu trong bảng trên nhé. Việc cấu hình không đáp ứng được với yêu cầu của phần mềm thì cho dù bạn vẫn tải và cài đặt được nhưng quá trình làm việc sẽ bị giật lag và treo máy rất khó chịu

Hướng dẫn Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 nhanh chóng hiệu quả

Để Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 bạn chỉ cần nhấp vào nút nhấn bên dưới hoặc nhấn vào LINK NÀY để bắt đầu tải xuống và cài đặt trên máy tính cá nhân của mình. Sau khi tải về thì bạn cần cài đặt theo hướng dẫn sau

Sau khi tải phần mềm người dùng thực hiện theo hướng dẫn sau để cài đặt và crack phần mềm Adobe Premiere Pro CC phiên bản 2018.

Bước 1:

Sau khi tải về bạn tiến hành giải nén thư mục bằng Winrar.

Truy cập phần mềm vừa tải và mở thư mục “AUTORUN“.

Click chuột phải để mở thư mục “AUTORUN”

Bước 2:

Nhấn chọn “Install“.

Lưu ý cần bỏ các dấu tích ở mô như hình trên, trước khi chọn “Install”

Bước 3:

Chờ đợi trong ít phút để cài đặt phần mềm.

Giao diện màn hình trong quá trình cài đặt

Bước 4:

Nhấn chọn “Continue

Phần mềm sẽ chạy trong ít phút

Bước 5:

Nhấn “Exit

Chọn “Exit”

Kết thúc quá trình cài đặt phần mềm.

Bước 6:

Mở file “Amtemu chạy file v0.9.2-painter

Nhấn “Run as administrator”

Bước 7:

Tại Amtemu, người dùng chọn “Adobe Premiere CC 2017” do phiên bản này và CC 2018 có cùng cách thức kích hoạt.

Sau đó nhấn “Install”

Bước 8:

Bạn tìm đến mục “C:\Program Files\Adobe\Adobe Premiere Pro CC 2018” và tìm thư mục “amtlib.dll

Nhấn “Open” để mở

Chờ đợi ít phút sau đó khởi động lại phần mềm và bắt đầu sử dụng.

Như vậy chỉ với 8 bước đơn giản như hướng dẫn trên đây bạn đã có thể nhanh chóng Tải Adobe Premiere Pro CC 2018 và cài đặt về máy tính của mình. Chúc bạn thành công