SvDHaNoi.com
04 Tháng Mười, 2022 admin 5838 lượt xem

Illustrator là một ứng dụng thiết kế đồ họa nổi tiếng. Được phát hành bởi công ty công nghệ Adobe System. Nhờ sự ưu việt của phần mềm này đã giúp các designer thiết kế vector logo. Hình minh họa và đồ họa độc lập với độ phân giải tương ứng cho web. Và di động tạo nên một thế giới đồ họa phong phú như chúng ta thấy hiện nay. Từ khi ra đời đã trải qua nhiều phiên bản nhưng AI luôn kiên trì. Với mực tiêu tạo ra những giao diện đơn giản và hiện đại. Cùng với bộ công cụ đơn giản để tạo ra các kết quả bắt mắt.

Mới đây nhất là Adobe Illustrator CC 2021 đã được nhà cung cấp đưa ra rất nhiều cải tiến. Và sửa lỗi, giúp nó trở thành một ứng dụng ổn định và đáng tin cậy. Nếu bạn chưa biết cách  Tải Adobe Illustrator CC 2021 thì hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Những tính năng mới của Adobe Illustrator CC 2021 

Mỗi khi ra một phiên bản cập nhật hay nâng cấp. Các nhà phát hành sẽ thêm vào những tính năng tiện dụng hơn. Hoặc loại bỏ đi những tính năng gây phiền phức cho người dùng. Giống với Photoshop CC 2021 và Photoshop Lightroom Classic 2021. Thì AI 2021 cũng có những cải tiến đáng kể. Cụ thể với AI 2021 thì tính năng mới của Adobe Illustrator 2021. Được công bố trang chủ của Adobe bao gồm:

Adobe Illustrator CC 2021

Recolor artwork

Đây là tính năng đã cập nhật thêm kho presset màu cho recolor. Tự động trích xuất các bảng màu từ các raster objects hoặc đối tượng vector. Và dễ dàng áp dụng chúng vào thiết kế của bạn. Ngoài ra còn có thêm tính năng color theme picker để nhanh chóng thay. Thế toàn bộ tone màu của 1 artwork.

Enhanced cloud documents

Nhúng tài liệu đám mây của Photoshop vào tài liệu đám mây của Illustrator. Xem, đánh dấu và restore về các phiên bản cũ hơn nếu cần. Với tính năng này bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu với một máy tính có cài phần mềm và kết nối internet, vô cùng tiện lợi. Chúng ta đã có thể xem file trên Photoshop lẫn Illustrator cùng 1 cloud. Tất nhiên là bạn cần phải trả phí để làm được điều này cho nên Tính năng này không có trong bài….. này nhé).

Smart glyph snapping

Từ nay illustrator 2021 sẽ hỗ trợ bạn canh object với text thông mình hơn. Không còn phải outline rồi canh lại hay thêm frame cực khổ như xưa nữa. Sử dụng các hướng dẫn glyph thông minh có thể dễ dàng định vị văn bản. Và các đối tượng khác một cách chính xác xung quanh ranh giới của văn bản.

Enhanced Type

Đặt kích thước font chữ dựa trên tham chiếu chiều cao. Căn chỉnh đối tượng theo đường viền glyph trực quan và căn chỉnh văn bản theo chiều dọc trong khung văn bản. Ngoài canh lề ngang như trước. Nay Ai cc 2021 đã hỗ trợ thêm tính năng canh vị trí theo chiều dọc. Ở các khoảng 1/3 của khung text.

Ngoài ra, AI 2021 còn bổ sung một số tính năng mới khác như: font height options, canvas object unlock,…. Thực sự mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn trong quá trình làm việc .

Hướng dẫn tải Adobe Illustrator CC 2021

Các bạn bấm vào link này để tải về bộ cài của Adobe Illustrator CC 2021 bản mới nhất.

Sau khi quá trình tải về hoàn tất bạn tiến hành giải nén file tải về với Winrar.

Chạy file Setup để cài đặt phần mềm bình thường. Sau đó đợi khoảng 5 phút để phần mềm Adobe Illustrator CC 2021 hoàn tất cài đặt. Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn hãy tắt mạng và các phần mềm diệt virut nhé.

Sau khi cài đặt xong thì có thể sử dụng luôn không cần thực hiện gì thêm.         

Lưu ý trong bài viết này các chuyên gia của chúng tôi. Cung cấp đến bạn phiên bản tự động kích hoạt dùng vĩnh viễn nhé. Vì thế nên chỉ cần tải về cài đặt là có thể dùng ok mà không cần crack nữa bạn nhé.

Yêu cầu cấu hình máy tính như thế nào để có thể Tải Adobe Illustrator CC 2021?

Là phần mềm đồ họa nên có dung lượng khá khủng, vì thế không phải máy tính nào cũng có thể cài đặt được. Để tránh tình trạng đơ máy treo máy lag máy khi làm việc với Adobe Illustrator CC 2021 thì bạn cần sở hữu một computer có yêu cầu tối thiểu về cấu hình như sau:

  • Bộ xử lý Intel đa lõi (64-bit) hoặc bộ xử lý AMD Athlon 64
  • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit) versions 1809, 1903, 1909 và 2004.Windows Server versions 1607 (2017) và 1809 (2019).
  • Có một lưu ý nho nhỏ ở đây là AI 2021 sẽ không hỗ trợ Windows 10 versions 1507, 1511, 1607, 1703, 1709 và 1803, vì thế bạn cần loại trừ những hệ điều hành nay ra nhé!
  • RAM RAM 8GB trở lên: Ổ đĩa cứng Nên sử dụng ổ đĩa SSD có dung lượng trống khoảng 8GB để cài đặt
  • Độ phân giải Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1920 x 1080)
  • GPU Tối thiểu 1GB VRAM (khuyến nghị 4GB) và hỗ trợ OpenGL phiên bản 4.0 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt Adobe illustrator CC 2021

Bước 1: Giải nén file cài đặt vừa mới tải về máy tính “Adobe.Illustrator.2021.v25.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “Set-up.exe” ⇒ Continue ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Close ⇒ Done.

Như vậy, với những thông tin được chia sẻ trong bài viết. Bạn đã biết cách Tải Adobe Illustrator CC 2021 rồi đúng không nào. Còn chần chữ gì nữa, hãy nâng cấp ngay để có cơ hội trải nghiệm những tính năng mới nhất của bản cập nhật này thôi nào.