SvDHaNoi.com
04 Tháng Chín, 2021 admin 1513 lượt xem

Ai đó nói rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất chữa lành mọi vết thương, điều này có vẻ đúng với một số trường hợp thôi, với biển quảng cáo thì hoàn toàn sai bét nha. Với các loại biển bảng quảng cáo thì thời gian chính là tên sát thủ khiến cho vẻ đẹp và độ bền của biển bị bào mòn dù được thi công bằng các chất liệu tốt nhất cũng không tránh khỏi sự xuống cấp và cũ kỹ. Sự cũ kỹ này mang đến sự mất thẩm mỹ cho biển quảng cáo, khiến cho người nhìn thường cho rằng công ty chưa được chuyên nghiệp khi để biển quảng cáo xuống cấp như vậy.

Do đó bạn rất cần đến một đơn vị cung cấp dịch vụ Tháo dỡ sửa chữa biển quảng cáo chuyên nghiệp để có thể giúp bạn biến hình cho biển quảng cáo của mình trở lại vẻ đẹp ban đầu. Nếu bạn đang có nhu cầu này thì hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa biển quảng cáo uy tín chất lượng.

Nguyên nhân nào khiến biển quảng cáo bị hỏng?

Biển quảng cáo ngoài trời, dù có được làm bằng các chất liệu tốt nhất thì sau quá trình sử dụng dưới thời tiết khắc nghiệt và các tác động của mưa nắng, gió bão thì nhan sắc của biển không còn được như ban đầu. Ngoài ra nó có thể còn gặp các sự cố hỏng biển với các  lỗi như  

chữa biển quảng cáo
 • Đèn chiếu sáng bị cháy do các tác động của môi trường như nước mưa, hoăn gỉ. Đã khiến cho Đèn led bên trong chữ mica bị hỏng …
 • Bung chữ
 • Bạt quảng cáo bị phai hay bị rách…
 • Do khí hậu thời tiết, giông tố hoặc sét đánh làm hỏng biển quảng cáo của bạn
 • Đèn LED kém chất lượng do thợ quảng cáo có kinh nghiệm nhưng làm việc thiếu trách nhiệ Không biết kiến thức về kết cấu, gia cố bảng hiệu không chắc chắn, dẫn đến biển quảng cáo bị mưa bảo làm hỏng.

Khi xảy ra các lỗi này trên biển quảng cáo sẽ khiến cho hiệu quả quảng cáo bị ảnh hưởng, các yếu tố như chất lượng, thẩm mỹ đều kém đi rất nhiều. Vì thế, các lỗi này cần được khắc phục nhanh chóng kịp thời mới có thể giữ được nguyên vẹn tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả marketing.

Khó khăn trong tháo dỡ biển quảng cáo

Nếu như đơn vị của bạn ở ngoại thành hay các vùng nông thôn thì việc tháo biển quảng cáo không quá phức tạp, nhưng nếu bạn ở các thành phồ lớn thì việc tháo dỡ biển quảng cáo khó khăn hơn nhiều, đặc biệt tại các khu phố lớn với sự hoạt động sôi động và đông đúc của đủ các ngành nghề, cửa hàng, biển quảng cáo dày đặc. Sự đông đúc này khiến cho không gian phức tạp hơn, các loại biển chồng chéo đan cài vào nhau khiến quá trình tháo dỡ gặp nhiều khó khăn hơn.

Thêm vào đó các biển quảng cáo để thu hút được sự chú ý của người đi đường thì thường được lắp đặt ở những vị trí cao, bề mặt dựng,… Chính vì thế việc tháo dỡ rất khó khăn với những người bình thường không có chuyên môn

Bên cạnh đó biển quảng cáo cũng thường được đặt ở những nơi phố phường đông đúc, giao thông đi lại nhộn nhịp, nếu như bạn không có chuyên môn tháo dỡ và các biện pháp đảm bảo an toàn thì rất dễ gây knguy hiểm cho người đi dường thậm chí cho chính mình. Chính vì vậy tốt nhất bạn nên tìm những dịch cụ tháo dỡ sửa chữa biển quảng cáo chuyên nghiệp để có được phương án tối ưu nhất.

Dịch vụ tháo dỡ sửa chữa biển quảng cáo uy tín

Chúng tôi là đơn vị chuyên tháo dỡ sửa chữa các loại biển quảng cáo uy tin, chất lượng với giá phải chăng, phục vụ nhiệt tình, nhanh chóng với các dịch vụ sau:

 • Các loại biển bảng quảng cáo chất liệu Alu: Chúng tôi nhận khắc phục sửa chữa các sự cố hư hỏng của biển alu như  phai màu, thủng móp, alu bong ra, bị bung mối hàn, mối ghép nối, biển công ty bị rơi khỏi vị trí treo lắp.
 • Các loại biển quảng cáo led, led cháy và sự có về led như led cháy, hỏng bóng, hỏng mạch, bảng điện tử Led module chạy chữ.
 • Các loại biển quảng cáo chữ nổi mica, chữ nổi inox, thay inox ăn mòn, thay đèn led chữ mica chữ nổi bị rơi, mất chữ
 • Sửa chữa tháo dỡ các loại biển quảng cáo led vẫy đèn không sáng, chữ sáng chữ tắt, bóng cháy nhiều
 • Các loại biển quảng cáo in ấn, thay biển quảng cáo hiflex, thay đèn neon sign
 • Với các biển decal hoặc hiflex chúng tôi nhận thay biển quảng cáo decal, pp, backit,…. bạc màu, ố, rách
 • Khắc phục các loại quảng cáo hộp đèn thủng hay bị cháy, biến dạng,…
 • Bên cạnh đó chúng tôi còn cam kết tháo dỡ biển quảng cáo tại tất cả các vị trí địa hình khó như tòa nhà, tấm biển lớn, biển nóc nhà…theo yêu cầu của quý khác hàng một cách nhanh chóng, đảm bảo tính thẩm mỹ không ảnh hưởng đến hình thức bên ngoài nơi đặt biển

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu tháo dỡ sửa chữa biển quảng cáo, hãy đến với chúng tôi, bên cạnh đội ngũ nhiệt tình chúng tôi còn đưa ra những phương pháp xử lý sự cố nhanh nhất và gọn gàng, an toàn nhất. Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!